PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

5 Bệnh viện Nhi hàng đầu ở Việt Nam

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Đối với bố mẹ con cái luôn là điều quý giá nhất. Vì thế, khi trẻ vì sức đề kháng yếu mà thường xuyên mắc bệnh luôn làm các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ y tế uy tín và chất lượng luôn được các ông bố bà mẹ quan tâm hàng đầu. Chính vì điều này, hôm nay chúng tôi xin được tổng hợp và giới thiệu đến phụ huynh 5 Bệnh viện Nhi hàng đầu ở Việt Nam.

Xem thêm:

>>> Những dấu hiệu cho thấy trẻ đang thiếu canxi trầm trọng

>>> Bệnh viện nào khám và điều trị ung thư tốt nhất thế giới?

Những bệnh viện dành cho trẻ em tốt nhất ở Việt Nam

  Bệnh Viện Nhi Trung Ương 

 Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là 1 trong 3 Bệnh viện Nhi tốt nhất khu vực. Bệnh viện này chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em.

 Do đó, bệnh viện không ngừng đầu tư, ứng dụng những công nghệ cao, hiện đại bật nhất vào trong điều trị. Chưa kể, bệnh viện còn phát triển trung tâm đào tạo, nghiên cứu nhi khoa. Đồng thời, chỉ đạo phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em trong cả nước.

 Mỗi ngày, Bệnh Viện Nhi Trung Ương tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhi mới, khiến cho nơi này luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy, bệnh viện đã thành lập thêm Khoa khám chất lượng cao với các quyền lợi ưu tiên cho người bệnh, như:

  Được chọn bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư khám bệnh;

  Chọn bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê;

  Thời gian chờ khám không quá 15 phút;

  Các xét nghiệm được thực hiện tại chỗ và trả kết quả ngay.

  Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Nội, gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, dựa trên sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Từ năm 2007 - 2010, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội liên tiếp nhận được Bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội - Bệnh viện xuất sắc toàn diện.

 Tại Bệnh viện Việt Pháp, trẻ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sỹ nhi khoa người Pháp và người Việt Nam. Trong đó có TS.BS Lê Ngọc Lan - chuyên gia về Nội nhi và Tim mạch Nhi, BS Harvet Gregory - bác sĩ Nhi khoa đến từ Pháp, chuyên gia ở lĩnh vực Sơ sinh, Hồi sức nhi, Thận nhi, Tiêu hóa nhi, Nội tiết nhi, Huyết học và Ung Thư Nhi, ...

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS

 International SOS là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho khách hàng trên toàn cầu, hiện đang hoạt động tại 89 quốc gia với 11.000 nhân viên, 1.200 bác sĩ và 200 chuyên gia an ninh.

 Phòng khám Đa khoa quốc tế International SOS quy tụ đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, đặc biệt là Ths.BS Phan Anh – tốt nghiệp học viện Quân Y và từng tu nghiệp tại Singapore, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Thận, Tiết niệu. Ngoài ra, Phòng khám với hệ thống trang thiết bị y tế hàng đầu, đảm bảo giúp quá trình thăm khám cho các bệnh Nhi chính xác và nhanh nhất!

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

 Khoa Nhi là một trong các chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City với 2 chuyên ngành Nội Nhi và Ngoại Nhi, được đầu tư trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại.

 Bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư bài bản Hệ thống phòng khám, Hệ thống phòng Nội trú tiêu chuẩn quốc tế và cả khu vực vui chơi riêng cho các bé. Đặc biệt, sáng thứ 2 và thứ 7 hàng tuần, bệnh viện sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ cho các bệnh Nhi tại đây.

Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với sự góp mặt của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – chuyên gia Ngoại Nhi hàng đầu Việt Nam với 9 kỹ thuật phẫu thuật nội soi cho bệnh Nhi hoàn toàn mới, trong công tác khám và điều trị tại Khoa Nhi giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con em mình.

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là mô hình bệnh viện - khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiênở Hà Nội với đội ngũ các giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, cùng hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại đạt tiêu châu Âu: máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI)…

 Chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc gồm có 20 giường bệnh nội trú trong phòng bệnh khang trang, hiện đại. Khoa chịu trách nhiệm thăm khám, điều trị tổng quát, chuyên sâu ở trẻ em; phẫu thuật nhi khoa và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi.

 Khoa Nhi đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú của các bệnh nhi 24/24, kể cả các ngày cuối tuần, dưới sự chỉ đạo của Bác sĩ Phi Nga – bác sĩ từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện đa khoa Vinmec và hiện là Trưởng khoa Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

 Tóm lại, trên đây là địa chỉ phòng khám, bệnh viện Nhi hàng đầu cả nước mà các ông bố bà mẹ có thể yên tâm đưa con đến thăm khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Chúc bé sớm khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận