PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

An tâm chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh

Đánh giá: 5/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh là một trong những cơ sở được đánh giá cao trong việc đưa ra các dịch vu y tế chất lượng đến với cộng đồng. Với mục tiêu hoạt động có chiều sâu và bền vững, phòng khám nhanh chóng trở thành một cơ sở y tế uy tín trên địa bàn TP.HCM được mọi đối tượng bệnh nhân tin cậy.

Giới thiệu chung về Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh

 Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh tọa lạc tại 20-22 Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, Tp.HCM, đây là một vị trí khá đẹp, giao thông thuận tiện, kết nối các quận lớn trong TPHCM nên giúp việc đi lại khám chữa bệnh của người dân rất dễ dàng thuận lợi.

 Hiện tại phòng khám gồm các chuyên khoa:

Chẩn Đoán Hình Ảnh                                                        Chẩn Đoán Hình Ảnh

Khoa Nội Thần Kinh                                                           Khoa Tai - Mũi - Họng

Khoa Nội Tiêu Hóa                                                            Khoa Thận - Nội tiết

Khoa Nội Tổng Quát                                                          Khoa Nội Tuần Hoàn

Khoa Nội Xương Khớp                                                      Nha Khoa

Nhãn Khoa Sản Khoa

Đa Khoa An Khang uy tín và chất lượng

Những ưu thế Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh đang có

  Chất lượng đội ngũ bác sĩ

 Đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành giỏi và tận tâm như TS. BS. Phạm Hùng Vân (Chuyên gia Vi sinh – Sinh học Phân tử Đại Học Y Dược TPHCM); TS. BS. Võ Quang Minh (Chủ nhiệm Bộ môn Mắt Đại học Y Dược TPHCM) đến từ các bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược chẩn đoán và điều trị với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh” nên có thể làm hài lòng tất cả những nhu cầu và yêu cầu của bệnh nhân nhằm đạt được hiệu quả chẩn đoán và điều trị cao nhất.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 Để phục vụ chất lượng khám chữa bệnh được tốt hơn, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị khám chữa bệnh tại phòng khám 100% là mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian như: hệ thống máy nội soi tiêu hóa và phế quản mềm, ống cực nhỏ, máy siêu âm màu 3 chiều, 4 chiều, hệ thống máy sinh hóa hiện đại, xét nghiệm trên 100 thông số,…

Đến với Đa Khoa Ngọc Minh người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và điều trị

  Chất lượng phòng khám

 Được xây dựng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, quy mô lớn diện tích phòng khám trên 1000 mét vuông, phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, khuôn viên phòng khám rộng rãi, cùng với đó là hệ thống thiết bị hỗ trợ cho bệnh nhân như tivi, quạt máy, thang máy chuyển bệnh rộng… tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho bệnh nhân khi khám bệnh tại đây.

  Mức chi phí hợp lý

 Bảng giá dịch vụ của Đa Khoa Ngọc Minh được niêm yết trên bảng tin ở cửa phòng, đảm bảo sự công khai minh bạch, giúp người bệnh không bị “chặt chém” và có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

 Ngoài ra mức chi phí khám và điều trị còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân, căn cứ vào tình trạng bệnh nhân mà sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí của người bệnh.

Các dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh

  Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và tổ chức, đơn vị với chất lượng cao do các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trực tiếp khám và quản lý

  Khám tổng quát, tầm soát các bệnh viêm gan siêu vi B, C, ung thư và các bệnh hiếm gặp

  Khám và điều trị tại nhà theo yêu cầu của bệnh nhân và thân nhân

  Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

  Khám và điều trị các chuyên khoa

 Hiện nay, phòng khám tư này đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám và giảm giá cho những người bệnh đã đặt lịch trước.

Đặt hẹn khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh

 Để đặt lịch hẹn bệnh nhân sẽ cung cấp thông tin cá nhân để phía phòng khám có thể phục vụ tốt nhất ngay khi quý khách bước vào Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

 Việc đặt hẹn trên website của Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh nhằm phục vụ cho việc lập kế hoạch, phía phòng khám sẽ liên lạc qua số điện thoại quý khách cung cấp trong thời gian sớm nhất để xác nhận lịch hẹn.

 Việc đặt lịch khám qua hệ thống này giúp xác định trước ngày giờ và bác sĩ khám bệnh nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động với công việc của bản thân.

Thời gian làm việc linh hoạt

 Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân có thể đến mọi lúc nên phòng khám Đa Khoa Ngọc Minh, sẵn sàng phục vụ và làm việc tất cả các ngày trong tuần, cụ thể thời gian làm việc như sau

  Các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 7:

 + Buổi sáng: Từ 6h đến 11h30

 + Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

 + Buổi tối: Từ 17h đến 20h

  Riêng ngày chủ nhật phòng khám chỉ làm việc từ 6h đến 12h.

   Chi phí Dịch vụ: Giá Khám bệnh 200.000 đồng/1 lần khám

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 20 - 22 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 62643674 - 08 62643637 - Fax: 0862643592

  Email: info@pkdkngocminh.com.vn - Website: www.pkdkngocminh.com.vn

 Với phương châm hoạt động “Thân thiện – Trách nhiệm – Chất lượng”, phòng khám đa khoa Ngọc Minh đảm là phòng khám tư tốt ở tphcm bảo cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất cả về chất lượng và chi phí điều trị.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận