PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện An Bình - Đem lại sự bình an cho người bệnh

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Ra đời dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn Tp.HCM ngày một tăng cao, bệnh viện An Bình đã trải qua hơn 15 năm hình thành và không ngừng phát triển, giờ đây trở thành cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều người dân trên địa bàn Tp.HCM tin tưởng và lựa chọn.

Lịch sử phát triển

 Do nhu cầu về chăm sóc y tế của người dân ngày một tăng nên bệnh viện đã bắt đầu được xây dựng từ năm 1916. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, bệnh viện được thành phố liên tục giao nhiệm vụ thí điểm là bệnh viện thí điểm thu phí một phần.

 Và đến tháng 01/2001 Bệnh viện An Bình được thành lập với tên gọi chính thức là Bệnh Viện Đa Khoa An Bình, toạ lạc trên một khu đất rộng 17.361m2.

Cơ cấu phòng, ban của bệnh viện An Bình

 Bệnh viện An Bình là một bệnh viện đa khoa có 500 giường, đặc biệt có 100 phòng dịch vụ khám và chữa bệnh theo yêu cầu của bệnh nhân.

Cổng chính của bệnh viện An Bình

 Từ khi thành lập và phát triển, Bệnh viện An Bình đã không ngừng củng cố và xây dựng lại hệ thống y tế của bệnh viện một cách toàn diện. Đến nay, bệnh viện có 10 phòng chức năng, 5 khoa khối cận lâm sàng, 9 khoa lâm sàng – đối ngoại, 11 khoa lâm sàng – đối nội.

 Chức năng của các khoa là đón tiếp mọi đối tượng đến khám và sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện An Bình như: khám BHYT, khám dịch vụ, kiểm tra sức khỏe, khám thai, xét nghiệm, siêu âm, nội soi, đo điện tim, điện não,… khám cấp giấy sức khỏe bổ sung, khám sức khỏe định kỳ tại khu khám bệnh theo yêu cầu của khoa khám bệnh.

 Như vậy thì bệnh viện An Bình có tốt không?, theo đáng giá sơ bộ của Sở Y tế, bệnh viện là một trong những cơ sở y tế lớn nhất tại Tp.HCM ra đời khá sớm và phát triển mạnh qua từng kỳ. Đến nay, bệnh viện An Bình được xem là phòng khám công uy tín nhất được nhiều người bệnh bình chọn là bệnh viên tốt về mọi mặt.

Những điều kiện chất lượng mà bệnh viện An Bình đang có

  Cơ sở vật chất: bệnh viện không ngừng mở rộng đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại, máy móc thuộc thế hệ kỹ thuật cao phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh như: máy chụp x-quang cắt lớp bằng điện toán, máy siêu âm (siêu âm tổng quát, siêu âm mắt, siêu âm tim và mạch máu màu), máy đo điện tim 3 cần, máy nội soi,…

  Đội ngũ y bác sỹ giỏi: về chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm với nghề, tất cả các bác sĩ chuyên khoa đều đã tốt nghiệp sau đại học 100%

  Đội ngũ nhân viên: toàn bộ nhân viên tại bệnh viện từ điều dưỡng, nhân viên y tế đều có chuyên môn vững vàng, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân bất cứ khi nào.

  Phương pháp chữa bệnh hiện đại: Áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến vào việc thăm khám và điều trị bệnh có hiệu quả như: phương pháp nội soi, mổ cườm bằng phương pháp phacô, châm tê giảm đau trong chuyển dạ (đẻ không đau), lọc máu bằng thận nhân tạo… và mới đây nhất là phương pháp tiêm cồn tinh khiết để điều trị bệnh bướu cổ mà không cần phải mổ.

  Môi trường bệnh viện: rộng rãi, phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi để người bệnh có thể đi lại thoải mái, an tâm điều trị.

 Với nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo. Bệnh viện An Bình luôn mong muốn mang đến cho người bệnh một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên khoa dược bệnh viện An Bình

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện An Bình

  Bệnh nhân đến khám lấy số thứ tự từ máy tự động phát số.

  Đến quầy tiếp nhận theo yêu cầu thu phí để đăng ký phòng khám.

  Sau đó người bệnh đến quầy thu phí để đóng tiền khám bệnh.

  Đến các phòng khám đã được đăng ký để các bác sĩ khám bệnh và ghi chỉ định.

  Nếu bệnh nhân có yêu cầu khám cận lâm sàng và thăm dò chức năng thì nên đến quầy thu phí để đóng tiền thực hiện cận lâm sàng hoặc thăm dò chức năng.

  Sau đó đến khu vực cận lâm sàng để thực hiện cận lâm sàng, thăm dò chức năng, sau đó chờ lấy kết quả.

  Cầm kết quả và trở về phòng khám để bác sĩ đọc và phân tích kết quả, khám sau đó ghi toa.

  Đến quầy thuốc để mua thuốc và đóng tiền (nếu bệnh nhân có BHYT thì đến quầy thuốc bảo hiểm để nhận thuốc miễn phí).

 Hiện nay, để thuận tiện cho mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả những vùng ngoài Tp.HCM, bệnh viên dự kiến cung cấp hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến sẽ được triển khai tại khu khám dịch vụ mới đường Trần Phú, xứng đáng trở thành địa chỉ phòng khám uy tín trên địa bàn thành phố.

Lịch làm việc

        Thứ 2 - thứ 6: 7 giờ 30 đến 16 giờ 30.

        Chủ nhật: bệnh viện nghỉ 

       Riêng khoa cấp cứu sẽ hoạt động 24/24 để hỗ trợ những trường hợp bất trắc xảy ra.

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, TPHCM

  Điện thoại: 08. 54052844 – 08 9234360, Fax: 08 54053377

  Email: bvanbinhhcm@gmail.com

  Website: http://www.benhvienanbinh.vn/

 Với những gì đang có và đang làm, bệnh viện An Bình tự hào là một trong những cơ sở y tế với nhiều dịch vụ khám, tư vấn miễn phí và cung cấp nhiều phương pháp chữa trị có hiệu quả nhất nhằm mục đích mang đến sự khỏe mạnh cho người bệnh.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận