PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện An Sinh - Nơi gửi gắm sức khỏe của bạn

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Sự ra đời ồ ạt của nhiều cơ sở y tế ở khu vực Miền Nam, vẫn không làm giảm đi tên tuổi của bệnh viện An Sinh trong lòng người bệnh. Từ lúc mới thành lập cho đến nay, bệnh viện An Sinh luôn mang lại dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Tổng quan về bệnh viện An Sinh

  Bệnh viện An Sinh tọa lạc tại số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và cũng là nơi cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao ngang tầm với một số phòng khám công lớn trên địa bàn.

  Hội tụ đội ngũ thầy thuốc có trình độ, được đào tạo từ những trường học danh tiếng, có thâm niên trong nghề vì từng làm việc cho nhiều bệnh viện lớn nên đã chữa trị rất thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến đây. Đặc biệt, các bác sĩ luôn đặt trách nhiệm y đức lên hàng đầu, tận tâm, tận lực với từng bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện luôn đổi mới và nâng cao chất lượng cở sở vật chất, trang thiết bị máy móc, thường xuyên nhập thêm nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc khám và chữa trị bệnh có hiệu quả như máy thở đa chức năng, monitor theo dõi tại giường, máy đo điện tim, sốc điện, bơm tiêm điện, máy truyền dịch,…

Bệnh viện An Sinh đạt chuẩn quốc tế

  Môi trường bệnh viện đạt chuẩn: Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Với diện tích sử dụng gần 10.000m2, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và phương pháp phục vụ hợp lý.

 Bệnh viện được thiết kế theo kiểu kiến trúc kết hợp giữa tự nhiên và hiện đại, đây là một công trình đẹp, từ các phòng khám, chữa bệnh đến môi trường xung quanh đều đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

  Khám và điều trị nhiều căn bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau: Các khoa được xây dựng theo quy trình khám bệnh chuẩn khép kín về khám, chẩn đoán và điều trị. Với hơn 20 phòng khám chuyên khoa/phòng thực hiện khám và điều trị các bệnh lý khác nhau, tiếp đón được mọi đối tượng bệnh nhân. Như khoa cấp cứu, khoa nội tổng hợp, phụ sản, hồi sức, ngoại tổng hợp, khoa mắt, tai – mũi - họng…

 Với sự đa dạng về các chuyên khoa điều trị, bệnh viện luôn đáp ứng có thể chữa trị cho mọi bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

  Đặc biệt, tại bệnh viện An Sinh có trung tâm lọc máu đạt tiêu chuẩn quốc tế, là nơi có cơ sở lọc máu, chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc lọc máu cấp cứu cho bệnh nhân suy thận... từ các bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với qui mô 30 máy lọc máu và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản trong và ngoài nước mỗi năm nên có thể phục vụ hơn gần 50.000 lượt lọc thận nhân tạo.

Chất lượng các dịch vụ tại bệnh viện An Sinh

 Ngoài các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng đem lại sự hài lòng cho người bệnh, thì tại bệnh viện An Sinh còn cung cấp một số dịch vụ khác với đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng đem lại cho người bệnh sự thoải mái và thuận tiện ở mức tốt nhất có thể như: dịch vụ ngoại trú, dịch vụ khám, tư vấn, quản lý sức khỏe, dịch vụ bảo hiểm lãnh viện phí, dịch vụ khám ngoại viện,…

 Đặc biệt, dịch vụ nội trú tại bệnh viện An Sinh được đánh giá là một dịch vụ khá tốt, canteen của bệnh viện luôn có những khẩu phần ăn và uống được chế biến theo đúng chỉ định dành cho một số đối tượng bệnh nhân, nhằm bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như thuận lợi cho việc điều trị bệnh. Ngoài ra ,tại bệnh viện còn có thể kết nối Wi-Fi công cộng miễn phí dành cho mọi người.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện An Sinh

  Lấy số thứ tự tại tầng trệt nhà A, B của khoa khám bệnh.

  Bệnh nhân sẽ được nhân viên ở quầy hướng dẫn các bước cũng như thủ tục cần thiết.

  Bác sĩ khám và chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết (tùy thuộc vào tình trạng cũng như sức khỏe bệnh nhân).

  Sau khi có kết quả thăm khám thì bệnh nhân sẽ đến gặp lại bác sĩ để được tư vấn kết quả và đưa ra hướng hướng điều trị bệnh (nếu có).

  Khi phát hiện có vấn đề sức khỏe, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn khám chi tiết hơn với bác sĩ chuyên khoa.

  Sau khi hoàn tất quá trình khám và xét ngiệm, bác sĩ sẽ trả kết quả về cho bệnh nhân.

 Bệnh viện An Sinh là một địa chỉ phòng khám uy tín, hiện đại tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn phấn đấu hết mình với mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ bác sĩ, nhân viên

Lịch khám ngoài giờ bệnh viện An Sinh

 Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 07h30 – 19h00, riêng CN: 07h30 – 12h00

   Các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước (nghỉ)

 Riêng khoa cấp cứu và các khoa nội trú: bệnh viện luôn phục vụ và làm việc 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết.

Giá phòng tại bệnh viện An Sinh

 Theo giá phòng ở An Sinh nếu phòng riêng sẽ là 1.800.000/ngày, phòng 2 giường thì 1.200.000/ngày, phòng 3 giường thì 600.000, trong đó đã có chi phí ăn uống ngày 3 buổi.

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: số 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 84 - 8 - 3845.7777

  Email: info@ansinh.com.vn

  Website: http://www.ansinh.com.vn/

Địa chỉ phòng khám

Bình luận