PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Bắc Thăng Long - bệnh viện đa khoa hạng 2

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của sức khỏe, đặc biệt là trong tình trạng môi trường sống, thực phẩm đã không còn an toàn khiến tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao, vì thế nên nhiều người mong muốn có một địa chỉ khám chữa bệnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 Đáp ứng nguyện vọng đó, bệnh viện Bắc Thăng Long – bệnh viện đa khoa hạng 2 đã ra đời. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi đã nhanh chóng lấy được lòng tin từ phía người bệnh.

Lịch sử hình thành

 Đầu năm 2000 bệnh viện Bắc Thăng Long được thành lập, bệnh viện nguyên là Trung tâm Y tế Lao động ngành Than tại Đông Anh. Lúc đó bệnh viện chỉ có 200 giường, sau đó được chuyển về thành phố Hà Nôi – trực thuộc Sở y tế quản lý.

 Bệnh viện có địa chỉ chính là tổ 18 - thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội, là một cơ sở y tế công lập thuộc ngành Giao thông vận tải. Được xếp Bệnh viện Đa khoa hạng II nhưng với quá trình hình thành và phát triển đã làm nên sự khác biệt so với một số bệnh viện khác.

Cổng vào bệnh viện BắcThăng long

 Hiện nay, Bệnh viện Bắc Thăng Long có các chuyên khoa như: Răng - Hàm - Mặt; Tai - Mũi - Họng; Chẩn đoán hình ảnh; Chấn thương chỉnh hình; Khoa nội tổng hợp; sản phụ khoa; Y học cổ truyền; Thận nhân tạo; gây mê hồi sức và cấp cứu; Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu; Khoa dược...

Vì sao bệnh viện có sự khác biệt?

 Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn vững

 Được thành lập từ lâu, nên bệnh viện Bắc Thăng Long hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, có tay nghề cùng với sự hợp tác của nhiều giáo sư, bác sỹ có uy tín ở các bệnh viện danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.

 Các bác sĩ không ngừng học hỏi, nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tốt hơn. Tất cả các khoa của bệnh viện đều được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân như: BSCKII Đào Đức Tới, BSCKI Trần Văn Đọc...

 Nhân viên y tế chuyên nghiệp

 Bên cạnh hệ thống các giáo sư, bác sĩ, bệnh viện y tế từ lễ tân đến điều dưỡng viên, hộ lý đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Luôn nắm vững chuyên môn trong cách phục vụ bệnh nhân.

 Với mục tiêu “ tất cả vì sự hài lòng của bệnh nhân” các nhân viên luôn tỏ thái độ thân thiện, quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn bệnh nhân mọi lúc mọi nơi để tạo tâm lý an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị

 Bệnh viện luôn cố gắng như những địa chỉ phòng khám uy tín đem lại một dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, chính vì thế bệnh viên không ngừng đổi mới trang thiết bị máy móc. Ứng dụng nhiều kỹ thuật công nghệ hiện đại vào phương pháp khám chữa bệnh để rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí mà vấn đem lại kết quả cao.

 Hiện nay, Bệnh viện Bắc Thăng Long có một số máy móc tiên tiến để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh như: Máy chụp MRI, máy HH tự động (laser) 24TS, máy chụp CT, máy chụp X-quang kĩ thuật số, máy sinh hóa tự động, miễn dịch huỳnh quang, máy thở, máy gây mê, sóng ngắn,…

Bệnh viện luôn vân dụng công nghệ hiện đại vào chữa bệnh

 Bệnh viện có hỗ trợ dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu

 Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cùa người dân ngày càng tăng, Bệnh viện Bắc Thăng Long đã thành lập các khoa Khám chữa bệnh chất lượng cao. Khoa có sự góp mặt của nhiều GS/TS/BS tham gia khám chữa bệnh.

 Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Bắc Thăng Long, cho thấy bệnh viện có nhận khám chữa bệnh cho tất cả các đối tượng có nhu cầu. Ngoài ra, khoa khám bệnh còn nhận khám chữa bệnh ngoài giờ vào ngày thứ 7 như theo yêu cầu:

  Thực hiện khám chữa bệnh cho mọi bệnh nhân.

  Được lựa chọn bác sĩ khám là các GS, PGS, TS.

  Nhận điều trị cho bệnh nhân nội trú.

 Quy trình khám chữa bệnh đơn giản

  Bước 1: Bệnh nhân đến nhận thông tin tại bàn tiếp đón (Nhà A1) và đăng ký khám bệnh tại cửa số 1, xuất trình thẻ BHYT (nếu có)

  Bước 2: Nhân viên tiếp đón hướng dẫn làm tiếp các thủ tục tại cửa số 2, số 3.

  Bước 3: Bệnh nhân nhận số khám đến ghế chờ tại các phòng khám chỉ định và chờ gọi theo số thứ tự trên bảng điện tử.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám và cho làm các chỉ định cận lâm sàng và thăm dò.

  Bước 5: Bệnh nhân thuộc diện thu viện phí đến cửa số 3 nộp lệ phí sau đó đi làm thăm dò cận lâm sàng theo chỉ định của Bác sĩ. Nếu có thẻ BHYT được đi làm cận lâm sàng, thăm dò ngay.

  Bước 6: Bệnh nhân sau khi có kết quả cận lâm sàng, thăm dò về chờ phân tích kết quả ban đầu và được gọi xen kẽ với các số khám tiếp theo.

  Bước 7: Bác sĩ xem xét kết quả cận lâm sàng và thăm dò sẽ quyết định cho bệnh nhân nhập viện hoặc tư vấn, kê đơn về.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ

  Giờ làm việc khám từ 8 giờ đến 17 giờ - Tất cả các ngày trong tuần

  Địa chỉ: Tổ 18 - thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội

 Cơ sở 2: Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

  Điện thoại: (84-4).3883.2727

 Fax: (84-4).3883.2727

  Email: bvbtl@hanoi.gov.vn

  Website: www.benhvienbacthanglong.org.vn

 Qua những thông tin trên đây, hy vọng người bệnh đã có thêm nhiều hiểu biết để đi khám chữa bệnh tại bệnh viện Bắc Thăng Long.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận