PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Bạch Mai - Cơ sở y tế lớn nhất tại Hà Nội

Đánh giá: 3/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Lâu nay, người dân luôn ý thức được "có sức khỏe là có tất cả" nên bất kỳ ai cũng mong muốn gửi gắm tài sản quý giá này của mình tại bệnh viện uy tín và được hưởng những dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu đó, bệnh viện Bạch Mai – Cơ sở y tế lớn nhất tại Hà Nội ra đời, với bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển không ngừng, bệnh viện đã trở thành địa chỉ hàng đầu trong lựa chọn của người dân Thủ đô Hà Nội.

Lịch sử hình thành và phát triển

 Nằm ở 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam, cũng là đơn vị đầu tiên được nhà nước trao tặng danh hiệu đặc biệt.

 Từ khi thành lập, bệnh viện chỉ có quy mô 50 giường bệnh, trải qua quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, bệnh viện Bạch Mai đã có hơn 105 năm hoạt động trong dịch vụ y tế và đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3 lần thứ 2 với quy mô hơn 1900 giường và 53 đơn vị trực thuộc.

Giới thiệu bệnh viện Bạch Mai

 Với kế hoạch phát triển bệnh viện thành trung tâm y tế chuyên sâu với tất cả các chuyên ngành về nội khoa. Trong đó, bệnh viện sẽ tập trung phát triển 7 lĩnh vực: tim mạch, hồi sức - cấp cứu - chống độc, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học - kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội

 Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, bệnh viện đã mở rộng hệ thống hoạt động với nhiều ban ngành và chuyên khoa khác nhau.

 Hiện tại, bệnh viện đang có: 4 ban lãnh đạo, 11 phòng chức năng, 8 trung tâm trực thuộc, 23 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng. Ngoài ra, còn có khoa dược và khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, viện tim mạch, viện sức khỏe tâm thần và viện giám định y khoa cùng một số đơn vị khác.

Xem thêm:

>> Bệnh Viện Gia Định - Cơ sở Y tế lớn nhất Tp.HCM

>> Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Mô hình kết hợp hiệu quả

Bệnh viên là nơi hội tụ nhiều yếu tố hàng đầu

  Nguồn nhân lực:

 Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp lãnh đạo và quản lý toàn hệ thống bệnh viện.

 Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau trên cả nước trực tiếp tham gia khám chữa bệnh cho người dân. Điển hình như: Giáo sư, tiến sĩ Lê Đức Hinh, Giáo sư, tiến sĩ Phạm Gia Khải, Giáo sư, tiến sĩ Trần Đỗ Trinh Giáo sư, tiến sĩ khoa học Nguyễn Năng An,…

 Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng, lễ tân,… đều là những người có tác phong nghề nghiệp nhanh nhẹn, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi, chăm sóc ân cần, chu đáo. Tất cả bác sĩ, nhân viên tại bệnh viên luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết với thái độ tận tâm nhất.

  Cơ sở vật chất và trang thiết bị:

 Là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín, bệnh viện Bạch Mai luôn tiếp đón hàng trăm ca bệnh mỗi ngày với nhiều loại bệnh khác nhau. Do đó, để việc điều trị bệnh hiệu quả và có chất lượng, bệnh viện Bạch Mai luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị máy móc, tân trang cơ sở vật chất, hạ tầng,…

 Bệnh viên luôn nhập mới 100% các loại máy như: máy xét nghiệm sinh hoá, máy DXA, máy xét nghiệm huyết học, máy điện tim 6 cần Cardiofax GEM, máy siêu âm màu 4D thế hệ mới nhất, máy nội soi hiện đại thế hệ mới … đã đáp ứng không nhỏ cho việc khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác.

Bệnh biện đón tiếp hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày

  Môi trường bệnh viện

 Là một bệnh viện lớn nhất tại khu vực Miền Bắc, bệnh viện Bạch Mai được xây dựng với quy mô khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế. Môi trường rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng đủ số lượng giường bệnh. Tạo tâm lý an tâm, thoải mái cho người bệnh khi không phải lo lắng tình trạng thừa bệnh nhân, thiếu giường.

Các dịch vụ tại Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu

 Ngoài các chuyên khoa trên, bệnh viện còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ để đảm bảo tối ưu nhất nhu cầu của người bệnh như:

  Dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú cho nhân dân

  Dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể

  Dịch vụ khám sức khoẻ cho người đi nước ngoài

  Dịch vụ khám sức khoẻ cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam

Quy trình & thủ túc khám tại BV Bạch Mai gồm cách bước sau:

  Bước 1: Vào khu vực đón tiếp khám bệnh lấy số thứ tự

  Bước 2: Chờ đến lượt gọi tên, đóng tiền khám và tới khoa khoa cần khám, xuất trình thẻ BHYT(nếu có).

  Bước 3: Nộp sổ khám bệnh chờ đến lượt gọi tên và vào khám.

  Bước 4: Tiếp theo, người bệnh phải đóng tiền khám và tiền làm các xét nhiệm (nếu cần thiết)

  Bước 5: Tiến hành thăm khám

  Bước 6: Sau khi làm các xét nghiệm và khám xong xuôi quay trở lại phòng khám để bác sĩ đọc kết quả, kê đơn thuốc và tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng.

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

 Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện được niêm yết công khai theo đúng quy định của Nhà nước. Theo đó:

  Khám bệnh với bác sỹ: 50.000 đồng/lần

  Khám bệnh với Giáo sư: 100.000 đồng/lần.

Lịch làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai

 Bệnh viện Bạch Mai là tuyến cuối của Miền Bắc, chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao nên thời gian làm việc của bệnh viện được khá nhiều người dân quan tâm trong thời gian qua.

Thời gian làm việc:  Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật

  Sáng: 6h30 – 12h00

  Chiều: 13h30 – 18h00

       Địa chỉ liên hệ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 Với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, bệnh viện Bạch Mai đã không ngừng đổi mới để khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, xứng đáng với danh hiệu đặc biệt mà nhà nước trao tặng.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận