PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô - cơ sở y tế chất lượng

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, bệnh viện Đa khoa Đông Đô – cơ sở y tế chất lượng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, nằm tại số 5 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. Với phương châm hoạt động “ tận tâm vì sức khỏe người bệnh” bệnh viện đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn thủ đô cũng như các tỉnh lân cận khác.

Giới thiệu về bệnh viện Đông Đô

 Với diện tích sử dụng 3.500m2, gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, qui mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất nên bệnh viện triển khai hoạt động khám chữa bệnh gồm nhiều chuyên khoa khác nhau: Nội tổng quát, Tim mạch, Cơ – Xương – Khớp, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Sản – Phụ khoa, Tiêu hóa, Nhi, Thần kinh, Tiết niệu, chuyên khoa thần kinh, cấp cứu – nội khoa…

Bệnh viện Đông Đô - cơ sở y tế chất lượng tại Hà Nội

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ như: đăng ký khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, tư vấn, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và công nghệ cao, trung tâm nội soi tiêu hóa,…

Bệnh viện cam kết thực hiện

  Bệnh viện luôn đảm bảo công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất, giúp người bệnh được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí.

  Hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh với phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình, giúp quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của người bệnh trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

  Mọi chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Tại sao nên chọn bệnh viện Đông Đô ?

 Để thực hiện những chuyên môn kỹ thuật cao, trở thành một trong những đơn vị đứng đầu thuộc hệ thống các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đông Đô xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh vì:

  Cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại

 Bệnh viện được xây dựng với khu khám bệnh có 10 phòng, khu cận lâm sàng, cấp cứu, can thiệp tim mạch. Khu phẫu thuật với 2 phòng mổ tim, khu điều trị nội có khoảng 30 phòng, khu điều trị ngoại có khoảng 15 phòng chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật.

 Đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại để tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác khám, tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến như: máy can thiệp mạch DSA, Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm 4D màu ALOKA… và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

  Nhiều khoa với các dịch vụ tốt nhất

 Khu điều trị theo yêu cầu với các phòng điều trị tiện nghi. Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức có 3 phòng mổ, trong đó có 2 phòng mổ tim mạch, khu hậu phẫu sau mổ tim, khu điều trị trước và sau mổ, 40 giường bệnh và hồi sức, thực hiện các ca mổ tim kín cũng như các phẫu thuật điều trị triệt để các bệnh tim bẩm sinh, phẫu thuật thay - sửa van tim...

  Đội ngũ bác sĩ giỏi

 Bệnh viện Đông Đô có đầy đủ các chuyên gia, bác sỹ hùng hậu với trình độ chuyên môn cao đã và đang công tác tại các Bệnh viện Trung Ương như: Viện tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện hữu nghị Việt- Đức, Bệnh viện TW Quân đội 108, Học viện Quân Y 103, Bệnh viện Tim Hà Nội, …

Cơ sở vật chất, máy móc luôn được bệnh viện chú trọng đầu tư

  Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 Các thủ tục hành chính tại bệnh viện luôn được đơn giản hóa, với nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo. Hơn thế nữa, bệnh viện còn chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán bằng BHYT, tiền mặt, thẻ tín dụng... và cũng áp dụng chi trả trọn gói cho cá nhân, gia đình, cơ quan có nhu cầu.

  Đón tiếp ân cần, chuyên nghiệp

 Khi bệnh nhân đến BV, nếu như có chỉ định nhập viện ngay thì sẽ được nhân viên của BV hướng dẫn quy trình nhập viện.

 Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được y tá tiếp đón và sắp xếp buồng điều trị. Bác sĩ đi buồng thăm khám 2 lần/ngày, bệnh nhân được các điều dưỡng chăm sóc và hỗ trợ tận tình trong việc dùng thuốc và ăn uống đúng giờ.

  Chi phí hợp lý

 Bệnh viện Đông Đô tốt khi các dịch vụ tại đây, đều được bệnh viện niêm yết với mức phí hợp lý. Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân hưởng được dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với mức chi trả phù hợp.

 Xem thêm:

 >> Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba

 >> Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội - môi trường y tế đạt chuẩn

Lịch khám và quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đông Đô

 Bệnh viện Đông Đô hoạt động từ 7giờ 30 phút – 20 giờ mỗi ngày (kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).

 Người bệnh có thể lựa chọn hình thức đặt lịch khám thuận tiện nhất:

  Qua số hotline: 0948.22.99.55 và 01688.56.56.56

  Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Công nghệ cao: 0915.81.68.69 (đặt lịch 24/24h)

  Đăng ký tại Website: http://benhviendongdo.com.vn

  Đăng ký khám tại quầy lễ tân

 Quy trình khám

  Bước 1: Đăng ký khám tại bàn tiếp đón.

  Bước 2: Lấy số thứ tự và mua sổ khám bệnh điền thông tin cá nhân vào.

  Bước 3: Bệnh nhân theo sự hướng dẫn của nhân viên đến các phòng khám phù hợp.

  Bước 4: Các bác sỹ thăm khám đề xuất thực hiện các cận lâm sàng, xét nghiệm (nếu có)

  Bước 5: Bệnh nhân được hướng dẫn đến các phòng chức năng để thực hiện các xét nghiệm.

  Bước 6: Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm, các Bác sỹ sẽ kết luận chẩn đoán, kê đơn thuốc, tư vấn điều trị và hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng thuốc.

 Để thuận tiện cho người bệnh, bệnh viện đã thu gọn thủ tục khám và cung cấp một số dịch vụ khác. Nếu muốn biết thêm thông tin gì, bệnh nhân liên hệ với bệnh viện tại địa chỉ phòng khám của bệnh viện  số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, hoặc qua số  04.62784449.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận