PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện đa khoa Hà Đông - đơn vị y tế bậc nhất Hà Nội

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một trong những cơ sở y tế được xếp hạng là bệnh viện đa khoa hạng 1 trong cả nước. Cùng với sự đổi mới trong công tác và dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa Hà Đông – đơn vị y tế bậc nhất Hà Nội nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía người dân.

Cơ cấu khoa phòng tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

 Được thành lập từ thời kỳ đầu, trải qua một chặng đường hình thành và phát triển. Tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện không ngừng nổ lực làm tốt công tác khám chữa bệnh ở nhiều chuyên khoa. Hiện tại cơ cấu bệnh viện gồm có:

Bệnh viện được đánh giá là bệnh viện đa khoa hang 1

  Đơn vị hành chính: Phòng điều dưỡng, chỉ đạo tuyến, đơn nguyên QLCL, đơn nguyên CNTT, phòng vật tư thiết bị y tế, hành chính quản trị, tài chính kế toán,…

  Khối ngoại: ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, phụ sản, gây mê hồi sức, HCTC và chống độc, tai mui họng, răng hàm mặt, mắt.

  Khối nội gồm: khám bệnh, cấp cứu, nội tổng hợp, nhi, y học cổ truyền, tim mạch – lão học, bệnh phổi, phục hồi chức năng,…

  Khối cận lâm sàng: khoa giải phẫu, dinh dưỡng, dược, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, sinh hóa, huyết học truyền máu.

Những đặc điểm nổi trội của bệnh viện

 Vì tin tưởng vào vị thế của bệnh viện, nên hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tìm đến cũng như đặt lịch khám tại bệnh viện đa khoa Hà Đông. Điều này làm nên sự khác biệt với các địa chỉ phòng khám, bệnh viện khác để xếp vào thứ hạng bậc nhất bởi nơi đây hội tụ nhiều thế mạnh như:

  Phương tiện, kỹ thuật y tế hiện đại:

 Bệnh viện luôn đổi mới và ứng dụng những kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại ở các nước có nền y tế phát triển trên thế giới như Đức, Pháp, Mỹ,… để hỗ trợ cho quá trình khám và chẩn đoán bệnh được nhanh chóng và chính xác.

  Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm:

 Tất cả nguồn nhân lực của bệnh viện từ bác sĩ đến nhân viên y tế, điều dưỡng, hộ lý đều một lòng tận tâm với nghề. Coi sức khỏe bệnh nhân là tính mạng của mình để phục vụ với thái độ tốt nhất. Hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp, bệnh viện thường tổ chức các lớp bồi dưỡng tay nghề cho các bác sĩ, kết hợp ứng dụng nhiều phương pháp chữa bệnh vào thực tiễn.

  Dịch vụ chất lượng

 Hướng tới là bệnh viện đa khoa hạng 1, đa khoa Hà Đông tạo ra một môi trường khám chữa bệnh đầy đủ tiện nghi, không gian sạch sẽ, thoáng mát nhằm giải tỏa tâm lý cho bệnh nhân khi điều trị tại đây.

Bệnh viện hội nguồn nhân lực giàu y đức

 Hơn nữa, thái độ và phong cách phục vụ luôn được bệnh viện đề cao để bệnh nhân không phải phàn nàn về thời gian hay thủ tục rườm rà. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được hoàn toàn bảo mật. Đặc biệt bệnh viện còn cung cấp thêm hơn 180 dịch vụ khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu với mức chi phí hợp lý, minh bạch.

Bệnh viện cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh

 Với sự phát triển không ngừng của bệnh viện và sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, xứng đáng là bệnh viện đa khoa hạng I, có quy mô lớn vào bậc nhất của ngành Y tế thủ đô. Bệnh viện đa khoa Hà Đông cam kết thực hiện:

  Phát triển cả về trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật và đặc biệt là chất lượng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch ở trên giao...

  Rút gọn các quy trình khám chữa bệnh để tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Đưa quản lý công nghệ thông tin vào hoạt động khám chữa bệnh.

  Chú trọng công tác giáo dục quy chế ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc của cán bộ nhân viên.

  Nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên y tế với người bệnh.

  Đối xử công bằng với tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám, sẵn sàng hướng dẫn người nhà và bệnh nhân.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Hùng Vương - Cơ sở y tế bậc nhất

>> Bệnh viện Đống Đa - cơ sở khám chữa bệnh chất lượng 

Quy trình khám bệnh

 Tương tự như các địa chỉ phòng khám khác bệnh viện đa khoa Hà Đông khám dịch vụ hay khám thường đều có quy trình thống nhất theo tuần tự các bước, như sau:

  Bước 1: Lấy số thứ tự tại cây phát số tự động (có hướng dẫn)

  Bước 2: Đến phòng số 1 để lấy phiếu vào các bàn khám bệnh.

  Bước 3: Tại các bàn khám bênh, bệnh nhân được gọi thứ tự trên màn hình chờ khám. Sau khi được bác sĩ khám bệnh, chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân đi làm các xét nghiệm theo chỉ dẫn của điều dưỡng viên.

  Bước 4: Khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay trở lại bàn xét nghiệm ban đầu để bác sĩ kết luận, chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc điều trị.

  Bước 5: Đến phòng 19 để làm thủ tục (nếu bệnh nhân có BHYT thì xuất trình thẻ) và thanh toán các chi phí khám theo quy định.

  Bước 6: Đến phòng cấp thuốc lĩnh thuốc và điều trị hướng dẫn trong đơn.

 Để đáp ứng và phục vụ hàng trăm ca bệnh mỗi ngày bệnh viện mở của hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần thứ Hai - Chủ Nhật từ 08:00 - 16:00.

 Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám người bệnh có thể tìm đến địa chỉ cảu bệnh viện tại  số 2 Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội,  điện thoại: 04 33.824.216 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận