PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp - bệnh viện duy nhất của ngành nông nghiệp

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Trải qua 50 năm hoạt động và trưởng thành, bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp – bệnh viện duy nhất của ngành nông nghiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ngành Nông nghiệp nói riêng, sức khỏe nhân dân nói chung do đó luôn được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Giới thiệu chung

 Ra đời năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp từ một bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một bệnh viện đa khoa duy nhất ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp Hà Nội

 Ngày nay, bệnh viện đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I với 540 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, nhất là bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng, đi cùng với đó là sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý.

 Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được người dân tín nhiệm, Bộ chủ quản, Bộ chuyên ngành, các cơ quan địa phương đánh giá cao.

 Năm 2016, bệnh viện được trao tặng danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhất vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh.

 Xem thêm:

 >> Bệnh viện nhiệt đới trung ương - đơn vị y tế chất lượng.

 >> Bệnh viện An Sinh – đem lại sự bình an cho người bệnh

Quy mô và cơ cấu của bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

 Với chức năng là bệnh viện đa khoa hạng 1, phục vụ cho hầu hết các cán bộ, công nhân viên thuộc ngành nông nghiệp và pháp triển nông thôn cũng như nhân dân. Bệnh viện đã mở rộng và hoạt động quy mô lớn với 3 cơ sở:

  Cơ sở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 16 ngõ 183 phố Đặng Tiến Đông và số 115 I7 phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 81 đường Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

 Cho đến nay, cơ cấu bệnh viện đa khoa Nông nghiệp gồm có: 1 giám đốc và 4 phó giám đốc và

  7 phòng chức năng: Phòng Tổ chức cán bộ, Kế hoạch tổng hợp, tài chính – Kế toán, Điều dưỡng, Hành chính, Quản trị, Vật tư, thiết bị y tế và phòng Quản lý chất lượng bệnh viện.

  20 khoa Lâm sàng: Khoa khám bệnh, cấp cứu và chống độc, hồi sức tích cực, nội tổng hợp, nội tim mạch – nội tiết, truyền nhiễm, Y học cổ truyền, phụ sản, nhi, tai mũi họng,…

  6 Khoa Cận lâm sàng: Xét nghiệm và Giải phẫu bệnh cùng thăm dò chức năng, Tiết chế – dinh dưỡng, Chẩn đoán hình ảnh, Chống nhiễm khuẩn Khoa Dược

  2 Trung tâm: Trung tâm thục hồi chức năng Đồ Sơn, Hải Phòng và trung tâm Tin học.

Bệnh viên cam kết thực hiện các chức năng, nhiệm vụ

  Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân là công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và nhân dân.

  Đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác khám bệnh.

  Phục hồi chức năng sau điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng.

  Tổ chức thực hiện quản lý và tập huấn vệ sinh môi trường lao động, sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp.

  Tham gia và thực hiện phòng, chống dịch bệnh và tai nạn thương tích.

  Chỉ đạo, chuyển giao và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn cho tuyến dưới.

  Thực hiện nghiên cứu khoa học và đào tạo chuyên sâu để nâng cao trình độ bác sĩ, nhân viên.

  Tiến hành hợp tác quốc tế và quản lý bệnh viện,…

Chính sách chất lượng của bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

 Ngay từ đầu thành lập cũng như 2 cơ sở khác của bệnh viện đều hoạt động dựa trên những chính sách chất lượng chung mà giám đốc bệnh viện đã đề ra.

  Không ngừng cải tiến: Bệnh viện luôn chú trọng mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ y tế. Đổi mới nhiều trang thiết bị máy móc và ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật vào khám chữa bệnh để mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viên luôn chú trọng đào tạo đỗi ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

  Phát triển lâu dài và bền vững: Quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ, bác sĩ nhân viên y tế để trở thành những người chuyên nghiệp, tận tâm tận lực với công việc và bệnh nhân. Nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các trang thiết bị hỗ trợ để nâng cao chất lượng phục vụ.

  An toàn, hiệu quả: Bệnh viện mở thêm nhiều cơ sở để giảm bớt tình trạng quá tải, đồng thời rút ngắn quy trình thủ tục thăm khám để tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Bên cạnh đó luôn áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến để việc khám chữa được nhanh chóng và chính xác.

Các dịch vụ và quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

 Nhằm để rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh như ở một số địa chỉ phòng khám khác, lãnh đạo bệnh viện đã cố gắng rút ngắn các quy trình để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh.

  Bước 1: Bệnh nhân đăng ký và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp đón.

  Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt gọi tên.

  Bước 3: Đến phòng khám theo chỉ dẫn của nhân viên y tá.

  Bước 4: Chờ bác sĩ gọi và vào phòng khám bệnh

  Bước 5: Trở lại chỗ cũ chờ báo kết quả và lấy toa thuốc.

  Bước 6: Đến quầy thuốc mua thuốc và ra về

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh. Nếu có nhu cầu thăm khám tại đây, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của bệnh viện hoặc gọi qua  04 3.861.5320, : benhviennongnghiep1@gmail.com để được tư vấn nhiều hơn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận