PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Da liễu Trung ương chuyên khoa đầu ngành về da liễu

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Ngày nay, ngoài nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể thì mọi người ngày càng chú trọng hơn đến một số căn bệnh về da. Tuy nhiên trên địa bàn TP. Hà Nội, các cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực này lại còn khá hạn chế, vì thế để đáp ứng nhu cầu người dân, bệnh viện da liễu Trung ương – chuyên khoa đầu ngành về da liễu được thành lập. Ngay từ những ngày đầu, bệnh viện đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong lòng người dân.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Đống Đa - cơ sở khám chữa bệnh chất lượng

>> Bệnh viện Mắt Trung ương - bệnh viện hạng 1 về mắt

Giới thiệu về bệnh viện da liễu Trung ương

 Bệnh viện được thành lập năm 1954, dưới tiền thân là khoa nội lý bệnh thương – da liễu. Đến năm 2009 bệnh viện chính thức đổi thành Bệnh viện da liễu Trung ương trực thuộc Bộ Y tế và duy trì hoạt động cho đến bây giờ.

 Hệ thống tổ chức của Bệnh viện Da liễu Trung Ương hiện nay gồm 11 phòng chức năng và các khoa lâm sàng và cận lâm sàng sau.

Bệnh viện da liễu Trung ương là nơi tin cậy của nhiều người bệnh

  Các khoa lâm sàng gồm: khoa khám bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng, Laser và chăm sóc da, điều trị bệnh da ở phụ nữ và trẻ em, điều trị bệnh da nam giới, nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc, dinh dưỡng – tiết chế, kiểm soát nhiễm khuẩn.

  Các khoa cận lâm sàng gồm: Khoa dược, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch và giải phẫu bệnh, khoa xét nghiệm vi sinh, nấm, ký sinh trùng.

Chức năng nhiệm vụ:

 Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu có chức năng:

  Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh lý thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu

  Đào tạo đội ngũ cán bộ và nhân viên trong bệnh viện

  Thực hiện công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho toàn bộ người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

  Chỉ đạo tuyến, hỗ trợ các ca bệnh từ những tuyến khác chuyển đến.

  Hợp tác quốc tế, giao lưu với các nước khác để tiếp thu những ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác khám chữa bệnh.

  Chú trọng công tác quản lý kinh tế trong bệnh viện

Bệnh viện da liễu trung ương chú trọng đầu tư dịch vụ y tế

 Để trở thành địa chỉ phoàng khám chuyên khoa đầu ngành về da liễu, bệnh viện da liễu Trung ương phải liên tục đổi mới, chú trọng đầu tư nhiều mặt để nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh. Vì thế bệnh viện đã:

  Đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất: Để đem lại hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện đã đổi mới hệ thống máy móc hiện đại, các phương tiện xét nghiệm, chẩn đoán tối tân từ các nước có nền y học phát triển như Đức, Pháp, Mỹ,…

Bệnh viện đầu tư xây dựng khu xét nghiệm quy mô, hiện đại

  Đội ngũ y bác sĩ: Các bác sĩ công tác tại bệnh viện đều là những giáo sư, tiến sĩ từng có nhiều năm hoạt động ở các bệnh viện lớn. Thường xuyên hợp tác, nghiên cứu khoa học để tìm ra nhiều phương pháp chữa bệnh hiệu quả như: vật lý trị liệu, Laser, UVA, UVB… phục hồi chức năng, phẫu thuật chăm sóc da thẩm mỹ cho các đối tượng có nhu cầu.

 Ngoài ra, bệnh viện luôn nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo môi trường khám bệnh rộng rãi, sạch sẽ. Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh nhân. Đồng thời nắm bắt, quản lý nghiêm ngặt thái độ và trách nhiệm phục vụ của nhân viên y tế,… đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

Quy trình và cách đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

 Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, các khu vực khám được sắp xếp và phân chia khoa học để thực hiện quy trình khám chữa bệnh đơn giản nhất có thể, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho bệnh nhân. Cụ thể:

  Bước 1: Bệnh nhân tiến hành đăng ký khám tại bàn tiếp đón của khu khám bệnh, sau đó được phân vào các phòng khám khác nhau.

  Bước 2: Đến khu vực khám bệnh đã được chỉ định để thực hiện thăm khám

  Bước 3: Bác sĩ tiến hành thăm khám, chẩn đoán bệnh

  Bước 4: Bệnh nhân trở lại hàng ghế ngồi chờ tại phòng khám ban đầu để nhận kết quả.

  Bước 5: Sau nhận kết quả, nhận toa thuốc rồi đến quầy thuốc mua thuốc.

  Bước 6: Đóng lệ phí và ra về

 Lưu ý: Đối với bệnh nhân khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, thẻ học sinh, sinh viên hay giấy chuyển viện...

 Đăng ký khám

 Người bệnh có nhu cầu và muốn đăng ký kịch khám tại bệnh viện da liễu Trung ương có thể làm theo một trong những cách dưới đây:

  Đăng ký qua website: dalieu.vn

  Đăng ký qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006951

  Đăng ký khám trực tiếp tại Bệnh viện

Lịch làm việc thông tin liên hệ

  Lịch khám bệnh với Giáo sư, Phó giáo sư

 Thứ 2 – Thứ 6: Sáng từ 6h30 - 12h00, chiều từ 13h30 - 16h30

 Thứ 7 – Chủ Nhật: Sáng từ 7h00 - 11h30, chiều từ 14h - 17h30

  Lịch khám bệnh trong giờ hành chính (bao gồm cả khám bệnh theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm y tế):

 Tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 6h00 - 12h00, chiều từ 13h30 - 16h30

  Khám bệnh ngoài giờ hành chính:

 Thứ 2 – Thứ 6: từ 16h30 - 18h30

 Thứ bảy và Chủ nhật: Sáng từ 7h00 - 11h30, chiều từ 14h - 17h00

 Mọi thắc mắc, người bệnh có thể liên hệ với bệnh viện theo  địa chỉ: 15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội;  Điện thoại: 04.32222944;  Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận