PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Đại Học Y dược Tp.HCM - Mô hình kết hợp hiệu quả

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Là cơ sở y tế đầu tiên kết hợp mô hình trường – viện, bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM là bệnh viện công lập với quy mô lớn tại khu vực Miền Nam ra đời và hoạt động với mục tiêu "Thấu hiểu nỗi đau - Niềm tin của bạn" liên tục phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, khám và điều trị để trở thành một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Lịch sử hình thành và phát triển

 Năm 2000 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập Phòng khám đa khoa ĐHYD, phòng khám bệnh ngoài giờ thuộc khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học và cơ sở khám chữa bệnh nội ngoại trú thuộc Khoa Y học cổ truyền.

 Trải qua một quá trình khởi công xây dựng và chuyển đổi mô hình hoạt động từ kiểu phòng khám bán công sang phòng khám công. Đến nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được đánh giá là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I trong dịch vụ khám và chữa bệnh.

Quy mô bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện, gồm 5 trung tâm, 3 cơ sở, 11 phòng chức năng, 26 khoa lâm sàng và 10 khoa cận lâm sàng, 8 phân khoa và 12 đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu.

 Bệnh viện có 3 cơ sở với gần 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú. Trong đó, cơ sở 1 đã triển khai hoạt động tòa nhà 15 tầng với diện tích 5.332 m2, quy mô 600 giường, 16 phòng mổ, với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 5.000 người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trong khu vực.

Bệnh viện nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc khám bệnh

Những lợi thế mà bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM đang chiếm hữu

  Đội ngũ chuyên môn: Bệnh viện quy tụ những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Các bác sĩ không ngừng nổ lực, luôn tiếp cận và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám chữa bệnh đạt kết quả. Cùng với đội ngũ nhân viên tiếp nhận, hướng dẫn tận tình, chu đáo.

  Kỹ thuật cao: Bệnh viện phát huy thế mạnh trong công tác chuyên môn qua các biện pháp chẩn đoán và điều trị ít xâm lấn mang đến hiệu quả cao nhưng lại hạn chế được đau đớn và không để lại biến chứng cũng như tác dụng phụ nào.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dành cho khu vực riêng biệt được bố trí thiết bị y khoa hiện đại. Không gian thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, ân cần, niềm nở.

  Bệnh nhân được chủ động lựa chọn thời gian thích hợp và gói khám sức khỏe theo nhóm tuổi, giới tính giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Quy trình khám và tầm soát sức khỏe nhanh gọn, chuyên nghiệp nhờ sự tiếp nhận, hướng dẫn tận tình từ phía nhân viên bệnh viện.

 Bên cạnh đó, bệnh viện còn không ngừng cải tiến các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin như thẻ khám bệnh thông minh, bệnh án điện tử, chỉ định cận lâm sàng, toa thuốc điện tử… giúp người bệnh được khám nhanh, khám sớm, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Các dịch vụ tại bệnh viện

  Dịch vụ đăng ký khám bệnh qua điện thoại

  Dịch vụ thẻ thanh toán viện phí, hóa đơn điện tử

  Dịch vụ vận chuyển, đưa đón bằng xe cứu thương

  Dịch vụ khám và tầm soát sức khỏe.

  Dịch vụ xem kết quả khám trực tuyến.

 Ngoài ra, còn có một số dịch vụ khác như chăm sóc khách hàng, bảo hiểm y tế, tư vấn sử dụng thuốc,… Đặc biệt, dịch vụ điều trị nội trú nhằm hỗ trợ cho những bệnh nhân nội trú có lộ trình chăm sóc sức khỏe lâu dài với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát mang lại sự hài lòng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện luôn trong tình trạng đông nghẹt người

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

  Bước 1: Điền thông tin trên phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn, nếu có BHYT thì điền vào ô có BHYT (người khám bệnh lần đầu).

  Bước 2: Xuất trình thẻ BHYT (nếu có ) và đóng tiền nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy đăng ký khám bệnh.

  Bước 3: Khám chuyên khoa tại các phòng khám theo số thứ tự.

  Bước 4: Trở lại phòng khám và nhân toa thuốc.

  Bước 5: Đối với bệnh nhân có BHYT thì thanh toán theo quy định tại quầy BHYT (quầy 15 – 20 khu vực khám bệnh tầng trệt khu A).

Hướng phát triển của bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

 Với quy mô vừa làm vừa đào tạo, bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM luôn phát triển theo hướng an toàn, hiệu quả, cải tiến liên tục và phát triển bền vững.

 Bệnh viện thực hiện quản lý chất lượng, cam kết cung cấp dịch vụ y tế với mức độ an toàn cao nhất, phòng ngừa các nguy cơ rủi ro cho người bệnh và nhân viên y tế. Đảm bảo sử dụng đúng chỉ định các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

 Xây dựng quy trình hoạt động chăm sóc và điều trị nhanh chóng, giảm tối đa thời gian chờ đợi của người bệnh và chủ động, sáng tạo, tích cực đầu tư, triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới. Không ngừng cải tiến chất lượng nhằm tiến tới đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và các nước tiên tiến trong khu vực.

 Do đó, bệnh viện Đại học Y Dược là địa chỉ phòng khám luôn khẳng định là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam điều trị chuyên khoa sâu và đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng cao nhất

  Hiện nay bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM có 3 cơ sở chính

  Cơ sở 1: Đa khoa - 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM

  Cơ sở 2: Đa khoa - 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

  Cơ sở 3: Y học Cổ truyền - 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

  Điện thoại: (84.8)3855 4269 - 3952 5355

  Websites: www.bvdaihoc.com.vn

  Facebook: www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Địa chỉ phòng khám

Bình luận