PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Trung tâm y khoa uy tín

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong số các bệnh viện công lập, đa khoa hàng đầu trong cả nước. Bệnh viện được thành lập và hoạt động theo mô hình kết hợp giữa Trường học – Bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học của nền y học nước nhà.

Quy mô và chính sách chất lượng của bệnh viện

 Thành lập năm 1994 đến nay, Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM đã phát triển vượt bật với gần 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú và 17 phòng mổ được trang bị hiện đại để phục vụ tốt nhất việc khám chữa bệnh cho người dân. Hơn nữa, địa chỉ Bệnh viện Đại học Y dược không chỉ có ở 1 địa điểm mà nằm ở 3 cơ sở khác nhau, giúp người bệnh tiện lợi hơn trong việc khám chữa bệnh, gồm:

  Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5

  Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Q.5

  Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận

 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM với thế mạnh của một trung tâm chuẩn đoán và điều trị chuyên sâu, có quy mô lớn gồm 11 phòng chức năng, 26 khoa lâm sàng, 10 khoa cận lâm sàng và nhiều đơn vị nghiên cứu chuyên khoa.

  Trung tâm: Huấn luyện Phẫu thuật Nội Soi, Điều trị vết thương, Đào tạo và chẩn đoán Y sinh phân tử,...

  Đơn vị: Can thiệp nội mạch, nghiên cứu lâm sàng, bệnh giới tính nam, khám sức khỏe, đột quỵ,...

  Khoa lâm sàng: Cấp cứu, Nội tổng hợp, Phụ sản, Thần kinh, Hô hấp, Lồng ngực – Mạch máu, Ngoại Gan – Mật – Tụy, Gây mê – Hồi sức , Hóa trị Ung thư,...

  Khoa Cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh, Kiểm soát nhiễm khuẩn, xét nghiệm, Vi sinh, Dinh dưỡng – Tiết Chế,...

Chính sách chất lượng được thực hiện tại bệnh viện

 Các cơ sở y tế của bệnh viện này đều hoạt động dựa trên chính sách chất lượng chung.

  Cải tiến liên tục: bệnh viện không ngừng mở rộng quy mô, cải tiến chất lượng, chủ động và tích cực đầu tư, ứng dụng thành tựu khoa học trong việc khám chữa bệnh nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Quy mô Bệnh Viện ĐH Y Dược không ngừng được mở rộng

  Phát triển bền vững: Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế chuyên nghiệp, toàn diện và tận tụy trong công việc. Không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa nhằm đảo bảo chất lượng phục vụ.

  Hiệu quả: Quy trình chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên nghiệp, tiết giảm tối đa thời gian chờ cho bệnh nhân. Cùng với đó, bác sĩ sử dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị đúng chỉ định, chính xác phương pháp nhằm đảm bảo bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.

  An toàn: Là một địa chỉ tốt ở TPHCM, bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ y tế có mức độ an toàn cao nhất, hạn chế tối đa các nguy cơ rủi ro cho người bệnh và nhân viên.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh Viện ĐH Y Dược

 Mỗi ngày, có hơn 5000 bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành miền Nam đổ về khám chữa bệnh tại bệnh viện. Do đó, giờ khám bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM bắt đầu từ 6h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2 - thứ 6 và 6h 30 – 12h00 ngày thứ 7 với chi phí một lần khám là 100.000Đ.

 Quy trình Khám chữa bệnh không có BHYT

 Bước 1: Điền thông tin vào Phiếu ghi thông tin tại bàn hướng dẫn

 Bước 2: Đóng tiền và nhận số khám chuyên khoa tại quầy Đăng ký khám bệnh.

 Bước 3: Đến phòng khám và chờ đến lượt vào khám.

 Bước 4: Thực hiện các cận lâm sàng.

 Bước 5: Trở lại phòng khám để bác sĩ đọc kết quả và nhận toa thuốc.

 Bước 6: Đến nhà thuốc khu A hoặc khu B mua thuốc.

 Quy trình khám chữa bệnh có BHYT tương tự như khám không có BHYT. Tuy nhiên, ở bước 2 người bệnh cần xuất trình thẻ bảo hiểm, bước 6 cần phải thanh toán BHYT trước khi nhận thuốc.

Vì sao Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được người dân tin tưởng?

 Bệnh viện Đại học Y Dược được người dân trong và ngoài thành phố tín nhiệm vì nhiều yếu tố nổi bật như:

  Đội ngũ y bác sĩ: là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ không những giỏi lý thuyết mà còn giàu kinh nghiệm thực hành điều trị, tiếp cận nhanh và ứng dụng tốt các thành tựu y học tiên tiến của thế giới trong việc khám chữa bệnh.

Bác sĩ tại BV Đại Học Y Dược là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi

  Quy trình khám chữa bệnh: không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ thông tin để có được thẻ khám bệnh thông minh, bệnh án điện tử, chỉ định cận lâm sàng và toa thuốc điện tử giúp người bệnh giảm thiểu thời gian thăm khám.

  Kỹ thuật cao: bệnh viện ứng dụng nhiều phương pháp chẩn đoán hiện đại và điều trị ít xâm lấn, như phẫu thuật trĩ bằng máy siêu âm THD, máy X-quang di động, dao cắt đốt CUSA, dao cắt đốt laser...làm hạn chế biến chứng với thời gian phục hồi nhanh.

  Dịch vụ tăng cường: phòng khám công của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM còn có các dịch vụ tăng cường nhằm phục vụ người bệnh được tốt hơn.

 + Đăng ký lấy số khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược qua điện thoại.

 + Đưa đón, vận chuyển bằng xe cấp cứu.

 + Dịch vụ phiên dịch (tiếng Hoa, Anh, Hàn và Campuchia)

 + Dịch vụ tiện ích: giới thiệu nhà trọ, khách sạn, giặt ủi,...

 Để yêu cầu và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ này, người bệnh vui lòng liên hệ đến  (08) 5405 1010 hoặc (08) 3952 5353.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận