PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Đống Đa cơ sở khám chữa bệnh chất lượng

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Với nhiệm vụ là chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực truyền nhiễm, bệnh viện Đống Đa – cơ sở khám chữa bệnh chất lượng trở thành địa chỉ tiếp nhận điều trị và đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh. Qua một quá trình phát triển không ngừng, bệnh viện đã được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng II của thủ đô Hà Nội.

Giới thiệu về bệnh viện Đống Đa

 Bệnh viện đa khoa Đống Đa được thành lập từ năm 1970 trên cơ sở sát nhập bệnh xá Đống Đa và trạm Mắt Hà Nội với biên chế 190 giường bệnh và 180 cán bộ nhân viên, cơ sở tại quận Đống Đa. Tháng 12/2005, bệnh viện được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng II của Thành phố. Hiện nay bệnh viện có 21 khoa, phòng gồm 11 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và 5 phòng chức năng. Bệnh viện đa khoa Đống Đa ngày nay đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều gia đình

Cổng chính bệnh viện Đa Khoa Đống Đa

Quy mô, tổ chức bệnh viện

 Đến hiện tại, bệnh viện có 21 khoa, phòng gồm 11 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và 5 phòng chức năng. Bệnh viện đa khoa Đống Đa ngày nay đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của các gia đình.

 Các chuyên khoa tại bệnh viện bao gồm: Hồi sức – cấp cứu, nội cơ xương khớp, răng – hàm – mặt, da liễu, nội thần kinh, nội tiêu hoá, gan mật, nội tim mạch, nội hô hấp, nội tiết, truyền nhiễm, tai – mũi – họng, nội thận – tiết niệu, nhãn khoa, nhi, nhi truyền nhiễm, đa khoa…

 Với sự đa dạng về các chuyên khoa phục vụ, bệnh viện đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, đem đến cho họ sự hài lòng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Từ Dũ - trung tâm chuyên khoa phụ sản đầu ngành

>> Bệnh viện Hùng Vương - cơ sở y tế bậc nhất

Chức năng, nhiệm vụ

  Bệnh viện có nhiệm vụ đảm bảo công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong toàn thành phố đã chữa khỏi và cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình.

  Chú trọng đào tạo cán bộ, đề cao các chương trình nghiên cứu khoa học để kịp thời cập nhật, nắm bắt các kiến thức mới và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phục vụ người bệnh được tốt hơn.

  Thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo tuyến và phòng bệnh, tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh phát trên truyền hình, gửi đăng trên các tạp chí của ngành, và làm tờ rơi phát cho người bệnh ngay tại bệnh viện.

  Đồng thời thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế để mang lại lợi ích cho người bệnh và bệnh viện.

Nguồn nhân lực

 Đến nay, Bệnh viện đa khoa Đống Đa có tổng số 389 cán bộ viên chức, trong đó có 6 Tiến sĩ/chuyên khoa I, 39 Thạc sĩ/Chuyên khoa I, 45 bác sĩ và 217 điều dưỡng, kỹ thuật viên

 Đội ngũ thầy thuốc luôn được chú trọng đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,… đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân hiệu quả.

 Ngoài ra nhân viên y tế, điều dưỡng đều được học tập để nâng cao trình độ và phong cách phục vụ bệnh nhân.

Bệnh viện luôn đầu tư trang thiết bị y tế mới nhất để hỗ trợ bệnh hiệu quả

Cơ sở vật chất

 Từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên bệnh viện luôn cố gắng đầu tư hệ thống vật chất khang trang. Hiện đại để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa trị của người bệnh.

 Hiện nay, bệnh viện đa khoa Đống Đa đã có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, sạch đẹp, trang thiết bị y tế hiện đại, luôn đổi mới và cập nhật nhiều máy móc tiên tiến phù hợp với thời đại như máy nội soi, máy đo điện tim, máy siêu âm 4 D, máy xét nghiệm Elisa, máy x quang kỹ thuật số,… hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác.

Quy trình khám chữa bệnh

  Bước 1: Người bệnh đến bàn hướng dẫn để được hướng dẫn làm thủ tục khám.

  Bước 2: Đến của tiếp đón nhận số thứ tự khám và tạm ứng tiền, xuất trình thẻ BHYT (nếu có).

  Bước 3: Đến phòng khám bệnh để bác sĩ thực hiện khám bệnh

  Bước 4: Bệnh nhân đối chiếu thông tin ghi trên phiếu khám, đóng dấu sổ y bạ, đơn thuốc và đóng tiền viện phí.

  Bước 5: Đến quầy lĩnh thuốc và mua thuốc rồi ra về hoặc nhập viện (nếu bắt buộc)

Đăng ký hẹn khám bệnh tại bệnh viện Đống Đa

 Để thuận tiện cho nhiều đối tượng bệnh nhân đặc biệt là những người ở xa, bệnh viện Đa khoa Đống Đa đã phối hợp với Tổng đài 1080 – VNPT Hà Nội triển khai dịch vụ “Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Bệnh viện qua Tổng đài 1080”.

 Theo đó, khi có nhu cầu đến khám tại bệnh viện, người bệnh chỉ cần gọi (04) 1080, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để đặt trước lịch hẹn khám.

Địa chỉ, giờ làm việc của bệnh viện Đống Đa

  Địa chỉ: 192 Nguyễn Lương Bằng , Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

  Email : bvdongda@hanoi.gov.vn

    Website: benhviendakhoadongda.com.vn

 Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất đến người dân trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh/ thành phố khác nói riêng, bệnh viện Đống Đa đã thực sự làm tốt vai trò của mình và trở thành địa chỉ uy tín trong lòng người bệnh.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận