PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện giao thông vận tải phục vụ tốt nhất nhu cầu người bệnh

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Đảm nhận vai trò là bệnh viện tuyến cao nhất trong ngành y tế Giao thông vân tải có chức năng, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực dân cư. Với sự trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện địa cũng với đội ngủ bác sĩ giỏi, bệnh viện giao thông vận tải – phục vụ tốt nhất nhu cầu người bệnh trên địa bàn thành phố.

Vài nét về bệnh viện Giao thông vận tải

 Năm 2006 bệnh viện Giao thông vân tải chính thức được công nhận là bệnh viện Đa khoa hạng I theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

 Là một trong 31 Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc người bệnh tốt nhất trên toàn Quốc năm 2011. Hiện nay, bệnh viện có 23 khoa, phòng trong đó có 18 khoa với 400 giường bệnh và 5 phòng chức năng.

Bệnh viện giao thông vận tải nhìn từ ngoài vào

 Các khoa lâm sàng gồm: hồi sức cấp cứu, chấn thương chỉnh hình, thận – tiết niệu, gây mê hồi sức. ngoại sản B1, tai mũi họng, mắt, y học cổ truyền, khoa nội, răng hàm mặt, khoa phẫu thuật thẩm mỹ,…

 Các khoa cận lâm sàng bao gồm: khoa chẩn đoán hình ảnh, dược, xét nghiệm, thăm dò chức năng, kiểm soát nhiễm khuẩn.

 Bệnh viện có vai trò tiếp nhận, giải quyết được những bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên, đồng thời còn có nhiệm vụ đào tạo và chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện trong ngành y tế giao thông vận tải.

 Xem thêm:

 >> Bệnh viện Chợ Rẫy – cơ sở y tế lớn nhất cả nước

 >> Bệnh viện Thanh Nhàn – đơn vị y tế bậc nhất

Vì sao nên chọn bệnh viện giao thông vận tải?

 Cũng như các địa chỉ phòng khám khác khi đến với bệnh viện giao thông vận tải, bệnh nhân sẽ được tiếp đón, khám và chữa bệnh trong một môi trường chuyên nghiệp. Bệnh viện là nơi quy tụ nhiều thế mạnh từ nhân lực, cơ sở vật chất trang thiết bị cho đến phong cách phục vụ,…

  Về hệ thống nguồn nhân lực

 Bệnh viện tự hào có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, từng công tác và làm việc tại những bệnh viện lớn. Các bác sĩ luôn đặt mục tiêu sức khỏe người bệnh chính là sức khỏe của chúng tôi, vì thế họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và cống hiến hết khả năng của mình để đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

 Ngoài ra, nhân viên y tế (điều dưỡng, lễ tân, hộ lý,…) được xem là bộ mặt của bệnh viện. Họ không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng chuyên môn trong thao tác và phong cách phục vụ, nhằm mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

  Cơ sở vật chất

 Với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại đã giúp cho việc khám chữa bệnh được chính xác và nhanh chóng hơn như: chụp cắt lớp tỷ trọng, máy chụp X quang số hoá – DR, hệ thống xét nghiệm Elliza, máy thở nhân tạo, máy mổ nội soi,…

Bệnh viện luôn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng như cầu người bệnh

  Kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến

 Để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, bệnh viên luôn học hỏi và vận dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ vào quá trình chữa bệnh. Đặc biệt bệnh viện cũng áp dụng thành công các kỹ thuật chẩn đoán điều trị tiên tiến cho người bệnh như mổ nội soi, chụp cắt lớp tỷ trọng, siêu âm màu 3D, nội soi chẩn đoán theo phương pháp Phaco, mổ thay khớp háng, mổ thay chỏm xương đùi, mổ trĩ bằng phương pháp Longo,…

 Ngoài ra, người bệnh còn được ở trong một môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi với mức giá hoàn toàn phải chăng.

Dịch vụ và quy trình khám bệnh tại bệnh viện

 Bệnh viên luôn mong muốn đem đến cho người bệnh địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả và tiện lợi nhất. Chính vì thế ,bệnh viện đã cung cấp thêm 80 dịch vụ khác nhau, đồng thời ban lãng đạo bệnh viện luôn chú trọng trong công tác phục vụ bệnh nhân một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

 Đồng thời rút ngắn quy trình khám bệnh để tiết kiệm thời gian cho người bệnh như sau:

 Bước 1: Bệnh nhân đến bàn tiếp đón tư vấn và nhận số thứ tự

 Bước 2: Theo số thứ tự trên tay đến phòng khám theo chỉ định ngồi chờ đến lượt vào khám.

 Bước 3: Vào phòng khám bệnh để các bác sĩ tiến hành thăm khám

 Bước 4: Trở lại vị trí và chờ nhận kết quả từ bác sĩ.

 Bước 5: Bác sĩ kê đơn thuốc và nhận đơn thuốc, mua thuốc và ra về

 Với phương châm: “Luôn luôn đặt chất lượng chuyên môn lên hàng đầu, cố gắng rút gọn thời gian chờ đợi khám, giảm thủ tục phiền hà cho người lao động”. Cùng với các địa chỉ phòng khám khác tại Hà Nội thì bệnh viên giao thông vận tải đã trở thành địa chỉ y tế uy tín cho người dân trong và ngoài nước.

Thời gian và thông tin liên hệ

  Thời gian phục vụ: Từ 8:00 – 17:00 các ngày từ thứ 2 - thứ 6.

 Riêng khoa cấp cứu sẽ hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

 Hy vong qua những chia sẻ trên, người bệnh sẽ có thêm một địa chỉ để lựa chọn. Nếu có nhu cầu người bệnh có thể đến trực tiếp tại  điạ chỉ: 1194 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội hoặc liên lạc qua  số điện thoại: 04.37664751 và đia chỉ e-mail: info@giaothonghospital.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận