PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Hùng Vương - Cơ sở y tế bậc nhất

Đánh giá: 0/5 trên tổng 0 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Hùng Vương, tọa lạc tại 1128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, với một diện tích khá rộng 14.241m2 được xây cất từ năm 1900 – nên bất cứ ai khi đi ngang các tuyến đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu đều có thể dễ dàng nhìn thấy cơ sở khám chữa bệnh này. Đây cũng là một trong nhiều địa chỉ y tế công lập chuyên về sản phụ khoa lớn tại TPHCM được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Hùng Vương – Cơ sở chuyên về sản phụ khoa uy tín

 Từ ngày thành lập đến năm 1957 Bệnh viện Hùng Vương có quy mô nhỏ vẫn chỉ có 60 giường. Nhưng trải qua một quá trình dài và không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới hệ thống vật chất, cho đến 3/1978 Bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với 375 giường được xếp Bảo sanh viên hạng 1.

 Bệnh viện có chức năng khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, thực hiện kế hoạch hóa gia đình cho bệnh nhân ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương pháp tiên tiến, bệnh viện Hùng Vương khoa hiếm muộn còn giải quyết cho nhiều cặp vợ chồng trễ con, đem lại niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Tổng quan quy mô bệnh viện Hùng Vương

 Với quy mô lớn, bệnh viện Hùng Vương thực hiện công tác khám chữa bệnh với nhiều chuyên khoa khác nhau như: Khoa khám bệnh A, B - Khoa sơ sinh, Khoa hậu phẫu - Khoa sản bệnh, Khoa phụ ngoại ung bướu – Khoa phụ nội tiết, Khoa sản A, B, Khoa hiếm muộn – Khoa kế hoạch hóa gia đình, Khoa cấp cứu hồi sức tích cực, chống độc – Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

 Các khoa cận lâm sàng gồm 6 khoa: Khoa dược, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa dinh dưỡng, khoa giải phẫu bệnh, tế bào di truyền

Các dịch vụ cung cấp tại bệnh viện Hùng Vương

 Là một cơ sở y tế lớn trên địa bàn, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện Hùng Vương khám dịch vụ với nhiều hình thức khác nhau như: Đái tháo đường thai kỳ, phòng khám 1 cửa, phòng sanh gia đình, đẻ không đau, dịch vụ chăm sóc tại nhà, giáo dục tiền sản…

 Bên cạnh đó, còn có những dịch vụ cơ bản đó là: khám sản phụ khoa, khám kế hoạch hóa gia đình, khám hiếm muộn, sanh dịch vụ, mổ phụ khoa…

Bệnh Viện Hùng Vương có ưu thế gì?

      Đội ngũ y bác sĩ

 Bệnh viện phụ sản Hùng Vương tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nghiệp vụ cao như bác sĩ Xuân Phương, bác sĩ Trương Xuân Vũ,… Các bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ có thể giải quyết thành công những ca sinh khó, những trường hợp hiếm muộn, hay phá thai,…

 Về cơ sở vật chất

 Là một bệnh viện lớn, để không xảy ra hiện trạng dư người thiếu giường, bệnh viện hiện đang mở rộng giường nằm cho sản phụ, với qui mô hơn 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ như: máy siêu âm 4 chiều, máy đo tim, đèn soi phụ khoa có trang bị camera,… và những thiết bị cần thiết để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho cả mẹ và bé.

Bệnh viện luôn có những chế độ chăm sóc tốt thai sản

Quy trình khám bệnh linh hoạt tại BV Hùng Vương

 Bước 1: Trước tiên bệnh nhân sẽ mua sổ khám bệnh điền thông tin vào, rồi lấy số thứ tự, xuất trình thẻ BHYT(nếu có) và các giấy tờ liên quan. Tiếp theo, sẽ nhận phiếu khám bệnh và phòng khám, còn những bệnh nhân vượt hoặc trái tuyến thì bệnh viện sẽ tùy vào từng trường hợp của bệnh tình cũng như quyết định của bác sĩ.

 Bước 2: Bệnh nhân đến đúng phòng khám và chờ đến lượt mình. Tùy theo từng bệnh và thể trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định chẩn đoán bệnh rồi mới quyết định nhập viện kê đơn thuốc hay điều trị tại nhà.

 Bước 3Trường hợp bệnh nhân phải làm thêm xét nghiệm hoặc những chẩn đoán khác thì bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hướng dẫn và chờ tới lượt khám.

  Bước 4: Sau khi khám xong bệnh nhân sẽ nhận kết quả chuẩn đoán, sau đó bác sĩ sẽ dựa vào đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.

 Bước 5: Cuối cùng nhận thuốc theo đơn của bác sĩ và thanh toán viện phí.

Về thời gian làm việc và thời gian khám bệnh của bệnh viện Hùng Vương

  Giờ khám thông thường chung của bệnh viện (từ 6h - 19h)

  Giờ đăng ký khám bệnh cụ thể như sau:

 + Khám thai, khám phụ khoa, kế hoạch gia đình: Thứ 2 đến Thứ 6: 6h15 – 18h30, Thứ 7 & Chủ nhật: 6h45 – 10h30 , 12h45 – 16h30.

 + Khám nhi: Từ Thứ 2 đến Thứ 6: sáng: 6h15 – 11h00 , chiều: 13h00 – 16h00. Thứ 7 & Chủ nhật: sáng: 6h45 – 10h30, chiều: 12h45 – 16h30.

 + Khám nhũ:Từ Thứ 2 đến Thứ 6: sáng: 6h15 – 11h30, chiều: 13h00 – 16h30.

 Nhằm giải quyết tình trạng ứ đọng bệnh nhân và giảm phiền hà, tránh lãng phí thời gian cũng như chi phí đi lại cho bệnh nhân ở xa, bệnh viện Hùng Vương đã triển khai hoạt động “Phòng khám theo hẹn” cho bệnh nhân có nhu cầu khám và tư vấn về sản phụ khoa.

 Đồng thời, để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện cũng có những chương trình huấn luyện đào tạo, nghiên cứu khoa học,… dành cho nhân viên để đào tạo khả năng chuyên môn, nghiệp vụ.

Liên hệ

 Để thuận tiện trong việc khám và chữa bệnh, người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước thông qua tổng đài bệnh viện Hùng Vương, theo số điện thoại: (08)39552228. Hoặc những bệnh nhân ở Miền Bắc cũng có thể thăm khám và chữa trị tại bệnh viện Hùng Vương Phú Thọ - một trong những cơ sở của bệnh viện. 

 Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 08 3864 2750

Địa chỉ phòng khám

Bình luận