PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Hữu Nghị - địa chỉ vàng cho sức khỏe

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị đã có những bước trưởng thành vượt bậc, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ Đảng và Nhà nước cũng như của nhân dân trên địa bàn Tp. Hà Nội, xứng đáng với danh hiệu Bệnh viện Hữu nghị - địa chỉ vàng cho sức khỏe.

Giới thiệu về bệnh viên Hữu Nghị

 Bệnh viện Hữu Nghị là cái nôi của ngành ngoại khoa ở Việt Nam, là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất của cả nước, tọa lạc tại số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hiện nay, bệnh viện có qui mô 600 giường kế hoạch (775 giường thực kê) với nhiều phòng khác nhau đạt chuẩn chất lượng.

 Bệnh viện Hữu Nghị có 10 phòng chức năng, 22 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 3 phòng bảo vệ sức khỏe cán bộ TW với 780 CBVC, 330 đảng viên.

Cổng chính bệnh viện Hữu Nghị

 Bệnh viện đã triển khai 217.740 lượt/10 năm thăm khám cho cán bộ, trong đó có 145.979 lượt khám tại nhà và 1.030 lượt khám cấp cứu.

 Tập thể cán bộ của Bệnh viện đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao.

Nguồn nhân lực tại bệnh viện Hữu Nghị

 Bệnh viện hội tụ khoảng 200 bác sỹ, dược sỹ đại học. Trình độ chuyên môn của các y - bác sỹ ngày càng được nâng cao, hiện tại Bệnh viện có 5 GS-PGS; 29 TS-BS chuyên khoa cấp 2; 111 Thạc sỹ- BS chuyên khoa cấp 1; 36 điều dưỡng đại học và 22 điều dưỡng cao đẳng. Một số cán bộ chuyên môn của Bệnh viện đã trở thành những chuyên gia hàng đầu của cả nước ở một số chuyên ngành.

 Các nhân viên y tế trong bệnh viện luôn chú ý giải thích cho bệnh nhân những điều họ chưa hiểu, chưa rõ, còn thắc mắc.

Bệnh viện luôn đảm bảo bệnh nhân được điều trị tốt nhất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

 Là một bệnh viện lớn, tiếp đón hàng ngàn ca bệnh mỗi ngày, bệnh viện hữu nghị luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh có hiệu quả cũng như tạo tâm lý an tâm cho người bệnh như: hệ thống oxy, khí nén, máy thở, hế thống máy gọi, máy hút, máy sốc điện, kỹ thuật Tissue Doppler, hệ thống chụp Xquang, đèn hồng ngoại,…

 Ngoài ra, còn một số hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đi kèm nhằm phục vụ các kỹ thuật thăm khám như máy siêu âm, điện tim,…

Một số chế độ, dịch vụ tại bệnh viện

 Bệnh viện đã tích cực tìm các giải pháp cải tiến, tạo thuận lợi nhất cho người bệnh, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản lý. Đặc biệt, để tránh tình trạng quá tải, bệnh viện đã thực hiện các giải pháp như

 + Tăng thêm phòng tiếp đón và phòng thanh toán viện phí, sắp xếp lại khu vực khám chuyên khoa.

 + Bố trí thêm bác sỹ khám, tăng cường khám theo chuyên khoa sâu, mở thêm cửa cấp phát thuốc, sử dụng hệ thống loa hướng dẫn.

 + Sắp xếp bố trí thêm khu vực ngồi đợi, phòng khám triển khai công việc sớm hơn 30 phút, cải tiến qui trình lấy máu xét nghiệm, bỏ thủ tục đóng dấu tại phòng khám,..

 Cùng với đó, thêm 132 dịch vụ khác nhau tại bệnh viện đã góp phần tháo gỡ những hạn chế trước đó, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

 Xem thêm:

 >> Bệnh viện Thống Nhất – Cơ sở y tế lớn và uy tín tại Tp.HCM

 >> Bệnh viện Bạch Mai – Cơ sở y tế lớn nhất tại Hà Nội

Tầm nhìn và sứ mệnh của bệnh viện

 Đứng trước nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, bệnh viện luôn phấn đấu trở thành bệnh viện đa khoa hiện đại, hoàn chỉnh với quy mô lớn hơn, trình độ ngang tầm với các nước trong khu vực bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

 Bệnh viện được vinh dự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho các đại biểu về dự họp qua các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc, họp Quốc hội, các hội nghị quốc tế lớn diễn ra tại Việt Nam,…với sứ mạnh cao cả này, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ.

Thủ tục nhập viện và thanh toán BHYT

 1. Đối tượng phục vụ: Tất cả người bệnh có nhu cầu khám và chữa bệnh.

  Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Hữu nghị.

  Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại các cơ sở khác.

  Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện

  Người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế.

 2. Nhập viện điều trị:

  Để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục nhập viện và chế độ điều trị được tốt nhất, người bệnh gọi điện trước cho bộ phận hành chính theo hotline 01626762626 hoặc 043.9722231 (trong giờ hành chính).

  Cần chuẩn bị đầy đủ chứng minh thư nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện (nếu có) trước khi nhập viện.

    Hiện nay, bệnh viện Hữu nghị đã áp dụng thẻ BHYT đối với những bệnh nhân chuyển tuyến.

Lịch khám của Bệnh viện Hữu Nghị

 Bệnh viện Hữu Nghị khám chữa bệnh theo giờ hành chính như các bệnh viện công lập khác. Lịch khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

   Buổi sáng: từ 7:00 – 11:00

   Buổi chiều: từ 13:00 – 5:00

 Riêng khoa cấp cứu trực 24/24 giờ.

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0439722231 - 0439722232

  Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn

Địa chỉ phòng khám

Bình luận