PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện lão khoa Trung ương - địa chỉ tin cậy cho người cao tuổi

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Lão khoa Trung Ương – địa chỉ tin cậy cho người cao tuổi là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Lão khoa, với trọng trách tuyến cao nhất trong hệ thống thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam trực thuộc Bộ Y tế.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Thanh Nhàn - đơn vị y tế bậc nhất

>>  Bệnh viện Cổ truyền Trung ương

Giới thiệu về bệnh viện lão khoa Trung ương

 Là một bệnh viện có tiền thân từ bệnh viện Bạch Mai, tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức. Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã có những bước phát triển vượt bậc, đáp ứng được nhu cầu của người dân về nhu cầu khám chữa bệnh cho người cao tuổi.

 Về cơ sở vật chất bệnh viện

 Hiện tại, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương có 3 tòa nhà điều trị và chức năng, được xây dựng theo mô hình hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm 6 tầng với 150 giường bệnh nội trú và có khả năng tiếp nhận 500 bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày.

Khoa khám bệnh - bệnh viện lão khoa

 Nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại được ứng dụng có hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh như sử dụng máy X-quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp vi tính CT Scanner, chụp MRI, điều trị suy tĩnh mạch bằng phương pháp Laser, Labo giấc ngủ, định type gen ApoE bằng kỹ thuật sinh học phân tử, định lượng Pro BNP và CA 72-4 trên máy miễn dịch E411 Roche,…

  Về đội ngũ nhân lực

 Tính đến thời điểm này, bệnh viện Lão khoa Trung Ương có 329 cán bộ, viên chức, người lao động. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng và tự hào là cơ sở uy tín, tin cậy của người cao tuổi.

 Bệnh viện cũng đã tham gia đào tạo các lớp Bác sỹ nội trú, Bác sỹ chuyên khoa I, chuyên khoa II, cao học và nghiên cứu sinh, đào tạo bồi dưỡng huyên môn nghiệp vụ cho nhiều cán bộ viên chức các bệnh viện, địa phương trong cả nước

Cơ cấu tổ chức bệnh viện lão khoa Trung ương

 Bệnh viện hoạt động gồm 12 chuyên khoa: khoa xét nghiệm, thăm dò chức năng, khoa dược, chẩn đoán hình ảnh, tim mạch, tâm thần kinh, phục hồi chức năng, nội tổng hợp, nội tiết chuyển hóa, khám bệnh, hồi sức tích cực, điều trị theo yêu cầu.

 Ngoài ra, bệnh viện còn có 1 trung tâm đào tạo - chỉ đạo chuyến và 5 phòng chức năng: phòng vật tư, tổ chức cán bộ, tài chính kế toán, kế toán tổng hợp, hành chính quản trị và phòng điều dưỡng.

Chức năng, nhiệm vụ

 Bệnh viện Lão khoa Trung Ương là Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, có chức năng nhiệm vụ sau:

  Tổ chức các công tác cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng tuyến cuối cho người cao tuổi trong hệ thống mạng lưới y tế Việt Nam cho người bệnh trong nước và người bệnh nước ngoài.

  Đào tạo và tham gia đào tạo cán bộ y tế, chỉ đạo tuyến về lĩnh vực chuyên ngành lão khoa, tham gia phòng chống dịch bệnh theo nhiệm vụ được Bộ Y tế phân công.

  Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ người bệnh, phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện với quy mô khang trang, hiện đại

  Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế để nanang cao trình độ nghề nghiệp cho cán bộ, viên chức trong Bệnh viện và các cơ sở y tế khác có nhu cầu.

  Tham gia công tác chỉ đạo tuyến và hợp tác kinh tế.

  Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan trong và ngoài ngành y tế để thực hiện công tác truyền thông, giáo dục để phòng, chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa.

Thông tin về thời gian và địa chỉ

 Để đăng ký khám bệnh, chữa bệnh tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương, người bệnh có thể đến đăng ký trực tiếp tại bệnh viện  địa chỉ: Số 1A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Hoặc gọi điện đặt lịch khám qua  số điện thoại Khoa Khám bệnh: 043.5773.888 hoặc 0968.511.490.

  Thời gian khám bệnh thông thường: từ 7h30 - 16h30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

  Thời gian khám ngoài giờ: từ 7h30 - 12h00 Thứ Bảy

  Thời gian khám cấp cứu: 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Các thành tích mà bệnh viện đạt được

 Trải qua quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện đã không ngừng đổi mới mọi lĩnh vực để xứng đáng là địa chỉ phòng khám thực hiện khám chữa bệnh đáng tin cậy của người bệnh. Một số danh hiệu mà bệnh viện đạt được:

  Huân chương Lao động hạng Ba năm 1998 do Chủ tịch nước trao tặng.

  Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2003 do Chủ tịch nước trao tặng.

  Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2013 do Chủ tịch nước trao tặng.

  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011.

  Cờ thi đua của Bộ Y tế năm 2013, 2014.

  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế các năm 2007, 2009, 2010, 2012, 2013.

  Tập thể Lao động xuất sắc của Bộ Y tế từ năm 2007 - 2014.

 Với những gì đã đạt được, bệnh viện Lão khoa Trung ương đã và đang trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người già trên địa bàn thành phố và các tỉnh khác được đánh giá cao.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận