PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Mắt Trung ương - bệnh viện hạng 1 về mắt

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Ngày nay, nhu cầu khám và chữa các bệnh lý là điều hiển nhiên. Tuy nhiên song hành với đó việc bảo vệ đôi mắt cũng rất cần thiết. Các bệnh về mắt ngày càng phổ biến, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện Mắt Trung ương – bệnh viện hạng 1 về mắt ra đời. Nhờ ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề, trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người quan tâm.

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện

 Bệnh viện Mắt Trung ương ra đời từ năm 1917, trải qua chặng đường dài xây dựng, phát triển Bệnh viện hiện nay là trung tâm đầu ngành về nhãn khoa của khu vực và cả nước với chức năng khám, điều trị các bệnh lý về mắt cho nhân dân thành phố Hà Nội và toàn khu vực phía Bắc.

  Bệnh viện Mắt là nơi tiếp nhận, khám, điều trị các bệnh lý về mắt cho nhân dân khu vực phía phía Bắc và thành phố Hà Nội.

  Bệnh viện là nơi thực hành lâm sàng cho các cơ sở đào tạo y khoa tại Thành phố và có chức năng đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Mắt cho các đơn vị tuyến dưới.

Cổng chính bệnh viện Mắt Trung ương

  Thực hiện hợp tác quốc tế, đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới

  Ngoài ra, Bệnh viện còn là đầu mối triển khai thực hiện các chương trình quốc gia đến các vùng miền, các tỉnh khó khăn để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù loà cộng đồng.

Các chuyên khoa hoạt động

 Hoạt động từ năm 1917 nằm trong chuỗi bệnh viện mắt Hà Nội được nhiều người biết đến. Ban lãnh đạo không ngừng mở rộng chuyên khoa để phục vụ tối đa nhu cầu của các của bệnh nhân. Đến nay, bệnh viện gồm các chuyên khoa sau:

  Khoa glaucoma: phát hiện, chẩn đoán, điều trị và theo dõi suốt đời cho tất cả bệnh nhân bị glôcôm.

  Khoa giác mạc: điều trị các bệnh lý của bán phần trước nhãn cầu như: bệnh lý nhiễm trùng, bệnh lý di truyền.

  Khoa mắt nhi: khám, tư vấn và phẫu thuật các bệnh lý về mắt cho trẻ em dưới 15 tuổi như: đục thủy tinh thể, glaucoma,…

  Khoa chấn thương: điều trị cấp cứu và phục hồi chấn thương mắt.

  Khoa dịch kích – võng mạc: điều trị các bệnh về dịch kính – võng mạc, hắc mạc

  Khoa khám và điều trị: Tiếp nhận, khám và điều trị một số vấn đề về mắt

 Ngoài ra, bệnh viện còn mở rộng thêm nhiều chuyên khoa như: Khoa phẫu thuật nhân tạo, khoa kỹ thuật cao, khoa thần kinh nhãn khoa và thẩm mỹ và chẩn đoán hình ảnh.

Xem thêm:

>> Bệnh viện E - đơn vị chăm sóc sức khỏe nhân dân hàng đầu

>> Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương - đơn vị y tế chất lượng

Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

 Nhằm bảo vệ quyền lợi sức khỏe và quyền lợi của người bệnh, hệ thống y tế ngành mắt của bệnh viện không ngừng được quan tâm, đầu tư và phát triển vượt bậc.

 Trải qua quá trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên mô, nghiệp vụ, cụ thể:

  Bổ sung, nâng cao trình độ nguồn nhân lực

 Đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật, ứng dụng những công nghệ và phương pháp điều trị hiện đại nhất trên thế giới như: phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận

Hàng ngày bệnh viện tiếp đón rất nhiều người bệnh đến khám

  Đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất:

 Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại; cơ sở vật chất khang trang, phòng bệnh thoáng mát, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi. máy phân tích thị trường Humphrey, Laser Excimer, Phần mềm WhiteStar, Laser hồng ngoại, máy OCT bán phần trước nhãn cầu,…

  Ứng dụng phương pháp tiên tiến:

 Để việc khám chữa mắt cho bệnh nhân có kết quả cao, các bác sĩ đã không ngừng học tập, tiếp thu và ứng dụng hững phương pháp điều trị kinh điển: cắt bè củng mạc + 5FU, cắt bè củng mạc,…

Quy trình và lịch khám mắt tại bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội

  Bước 1: Bệnh nhân đến khu đón tiếp bệnh nhân BHYT ở tầng 2, nhà E. Khu mua phiếu khám dịch vụ ở tầng 1 nhà C.

  Bước 2: Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì lên Khoa Dịch vụ theo yêu cầu (khoa G) nhà E

  Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám mắt C 204

 Lịch làm việc trong giờ hành chính, trừ Thứ 7 và Chủ nhật:

  Sáng: 7h30 – 12h.

  Chiều: 13h – 16h30

Chi phí một số dịch vụ mắt tham khảo

 Với mức giá áp dụng đúng theo quy định của Nhà nước, bệnh viện khi đến thăm khám và điều trị có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ dưới đây:

  Chụp hốc mắt thẳng / nghiêng: 45.000 đồng

  Chụp Blondeaux – Hirtz: 40.000 đồng

  Chụp Vogd: 20.000 đồng

  Chụp Baltin: 40.000 đồng

  Chụp lỗ thị giác 2 mắt: 30.000 đồng

  Chụp đáy mắt: 20.000 đồng

  Chụp mạch huỳnh quang đáy mắt: 40.000 đồng

  Chụp Angiography mắt: 120.000 đồng

 Với những gì đã đạt được, bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội xứng đáng trở thành địa chỉ phòng khám tin cậy để người dân gửi gắm đôi mắt cảu mình. Nếu có nhu cầu, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tại bệnh viện  địa chỉ số 85 đường Bà Triệu – quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội để được tư vấn rõ thêm.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận