PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện nào khám và điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới?

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới có khoảng 200 loại ung thư khác nhau đã được phát hiện với tỷ lệ tử vong cao. Đáng quan tâm hơn, đó là tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trên toàn cầu ngày một gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, vấn đề tìm kiếm các bệnh viện nào khám và điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới luôn được người bệnh băn khoăn hơn cả.

Các bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất toàn cầu

  Trung tâm y tế San Francisco

 Trung tâm y tế San Francisco luôn nằm trong danh sách các bệnh viện hàng đầu của Mỹ về chất lượng y tế. Bởi vì, đây là nơi chuyên điều trị các bệnh lý phức tạp, trong đó có ung thư.

 Bệnh viện San Francisco có sức chứa lên đến 600 giường bệnh và đảm nhận điều trị hiệu quả 17 loại ung thư khác nhau. Nhờ được trang bị hệ thống máy móc - kỹ thuật hiện đại, khoa Ung bướu của bệnh viện này đã hỗ trợ chữa trị cứu sống và kéo dài cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư trên thế giới.

  Bệnh viện Stanford

 Bệnh viện Stanford là nơi nổi tiếng khắp thế giới trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư. Bên cạnh đó, bệnh viện này còn được chú ý ở một số chuyên ngành khác, như: cấy ghép nội tạng, điều trị tim mạch và giải phẫu thần kinh.

Bệnh viện Stanford nổi tiếng khắp thế giới về chẩn trị các bệnh ung thư

 Bệnh viện Stanford với đội ngũ nhân viên y tế tâm huyết, nhiệt tình, tay nghề thành thạo, cùng với cơ sở vật chất hiện đại tân tiến. Đặc biệt, đây cũng là một trong các bệnh viện đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc trong việc điều trị bệnh ung thư.

  Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

 Trung tâm y tế Ronald Reagan nằm trong khuôn viên trường Đại học California ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Bệnh viện này là nơi tập trung trang thiết bị y tế toàn diện và hiện đại bậc nhất thế giới.

 Trong đó, khoa ung thư của bệnh viện Ronald Reagan là một trong những nơi điều trị ung thư tốt nhất thế giới hiện nay. Bởi lẽ, khoa bệnh được trang bị thiết bị y học tiên tiến. Đồng thời, các loại hóa chất điều trị luôn được cải tiến và đổi mới thường xuyên hỗ trợ phục vụ khám và điều trị bệnh tốt hơn.

Xem thêm:

>>> Dấu hiệu thừa cholesterol xuất hiện ở chân bạn cần biết

>>> Giải pháp phòng ngừa cơn đột quỵ hiệu quả

  Bệnh viện đa khoa Massachusetts

 Nằm ở khu West End thuộc Boston của Mỹ, Bệnh viện Đa khoa Massachusetts được biết đến là cơ quan y tế hàng đầu thế giới về nghiên cứu và điều trị ung thư . Đây là bệnh viện lớn thứ 3 ở nước Mỹ với khoảng 1057 giường bệnh.

 Bệnh viện này nổi tiếng với các dịch vụ chẩn đoán sớm bệnh ung thư, điều trị từ ung thư xương đến ung thư não, ung thư máu, cùng nhiều loại bệnh ung thư khác... ở mọi giai đoạn từ đơn giản đến phức tạp.

  Bệnh viện ung thư Dana Farber

 Dana Farber là bệnh viên chuyên khoa ung thư nổi tiếng của Mỹ với các phương pháp hỗ trợ chữa trị đa dạng, gồm: xạ trị định kỳ, hóa trị liệu hoặc cấy ghép tế bào T... Ngoài ra, bệnh viện Dana Farberquy còn xây dựng một trung tâm điều trị ung thư cho trẻ em và viện chăm sóc bệnh ung thư cho phụ nữ riêng biệt.

Dana Farber là bệnh viên chuyên khoa ung thư nổi tiếng của Mỹ

 Với quy mô đồ sộ của mình, không có gì ngạc nhiên khi Bệnh viện Ung thư Dana Farber là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế giởi có thẩm quyền cao, cùng với nhiều trung tâm nghiên cứu bệnh ung thư lớn nhất trên thế giới.

  Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

 Là một trong những cơ quan y tế lâu đời và danh tiếng trên thế giới, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering nằm ở thành phố New York, được đầu tư trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật và trang thiết bị y tế hiện đại, với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tốt nhất hiện nay.

 Không dừng lại ở đó, Trung tâm còn quy tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm, giúp bệnh nhân ung thư ổn định tinh thần, hỗ trợ việc điều trị đạt hiệu quả tốt hơn. Nhờ đó, phần đông các bệnh nhân ung thư trên thế giới có điều kiện đều muốn đăng ký khám chữa bệnh tại đây nhằm kéo dài tuổi thọ.

 Trên đây là danh sách các bệnh viện chẩn trị ung thư tốt nhất trên thế giới được các bác sĩ ở những địa chỉ phòng khám quốc tế tư vấn, nhằm giúp bệnh nhân có cơ hội được khám và điều trị căn bệnh quái ác này hiệu quả hơn!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận