PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Nhân dân 115 - cơ sở y tế đa khoa hàng đầu

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong số ít các bệnh viên đa khoa hạng I trong cả nước. Do đó, bệnh viện này nhận được khá nhiều sự tin tưởng của người dân ở TP.HCM và các tỉnh thành miền Nam. Ngoài ra, đây còn là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam có khoa loạn nhịp tim, có thể chẩn đoán chuyên sâu và điều trị thành công các bệnh lý tim mạch bằng kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất.

Chức năng – nhiệm vụ Bệnh viện Nhân dân 115

 Tháng 8 năm 1989, Bệnh Viện Nhân Dân 115 được thành lập dựa trên tiền thân là Viện Quân y 115, được Sở Y tế trực tiếp quản lý. Bệnh viện có địa chỉ tại số 527 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - TP.HCM, nằm giáp với mặt đường Thành Thái nên khiến nhiều người nhầm lẫn là Bệnh viện 115 Thành Thái.

 Bệnh viện này từ những ngày đầu thành lập có 5 chức năng và nhiệm vụ chính, đó là:

 1. Khám bệnh, điều trị cho nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.

 2. Nghiên cứu, tiếp cận và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, phát huy nền y học cổ truyền, không ngừng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.

 3. Đào tạo, thực tập cho cán bộ, sinh viên, học viên ở các hệ sau đại học, đại học, trung học của Thành phố.

 4. Tổ chức thực hiện công tác tuyến, giúp quận, huyện, phường xã, đào tạo nhân viên y tế cộng đồng; phối hợp thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, những người thuộc diện chính sách, đồng bào vùng sâu, vùng xa.

 5. Quản lý, sử dụng tốt lao động, tài sản, kinh phí được giao, nhằm không ngừng nâng cao hiệu qủa phục vụ; thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cách mạng; bồi dưỡng văn hóa, nghiệp vụ và chăm lo đời sống cán bộ, công chức, người lao động của Bệnh viện.

Các chuyên khoa điều trị

 Bệnh viện Nhân dân 115 tuyển dụng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với đó, bệnh viện còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị y tế kỹ thuật hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các quốc gia có nền y khoa phát triển hàng đầu, nhằm phục vụ khám chữa trị chuyên sâu cho hơn 20 chuyên khoa khác nhau, gồm:

  Khoa khám bệnh, Khoa xét nghiệm, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Cấp cứu tổng hợp, Bệnh lý mạch máu não, Bệnh nhiệt đới, Gây mê hồi sức,Hồi sức tim mạch, Ngoại lồng ngực mạch máu, Ngoại thần kinh, Ngoại tổng quát Nhịp tim học, Nội tim mạch tổng hợp, Phẫu thuật tim,...

Bệnh viện Nhân Dân 115

 Tại các phòng khám công như ở Bệnh viện 115, thời gian làm việc thường là:

  Khám bệnh thông thường:

 Từ Thứ 2 - Thứ 6 dành cho tất cả các đối tượng

 Sáng: từ 7g00 – 12g00.

 Chiều: từ 13g00 – 16g00.

  Khám bệnh ngoài giờ:

 Dành cho đối tượng Khám và Điều trị theo yêu cầu

 Thứ Bảy: từ 7g00 – 16g30

 Chủ Nhật: buổi sáng 7g00 – 12g00

 Chi phí khám cho từng hạng mục đều được đăng tải công khai trên website của bệnh viện. Vì vậy, nếu người bệnh muốn biết chi phí khám tổng quát ở bệnh viện 115 bao nhiêu tiền, hoặc khám chuyên khoa có giá thế nào có thể tham khảo trực tiếp tại đó.

Dịch vụ tại Bệnh viện Nhân dân 115

 Bên cạnh khám chữa trị cho người dân theo bảo hiểm và chính sách, bệnh viện còn có các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cho các đối tượng bệnh nhân cao cấp, như:

  Dịch vụ ngoại trú: khám bệnh ngoài giờ, khám bệnh hẹn giờ, xét nghiệm theo yêu cầu, khám sức khỏe theo chuyên khoa, khám tổng quát, khám định kỳ, tầm soát bệnh lý, tư vấn bệnh lý, tiêm chủng ngừa,...

  Dịch vụ điều trị nội trú: Lựa chọn bác sĩ điều trị theo yêu cầu, dịch vụ điều trị trong ngày, tư vấn bệnh lý, tái khám theo yêu cầu, phẫu thuật với chế độ dịch vụ, cung cấp suất ăn bệnh lý tại giường, phòng dịch vụ...

  Dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ vận chuyển, giặt ủi, đặt báo, hoa tại phòng

Nhà thuốc Bệnh Viện Nhân Dân 115

  Dịch vụ điều dưỡng: chăm sóc điều dưỡng tại phòng điều trị, chăm sóc điều dưỡng tại nhà, tiêm và truyền thuốc theo y lệnh tại phòng điều trị trong ngày.

  Nhà thuốc bệnh viện 115: là một trong những niềm tự hào của tập thể bệnh viện. Bởi vì, nhà thuốc này đã đạt chứng nhận GPP – thực hành tốt quản lý nhà thuốc – góp phần xây dựng niềm tin để người bệnh an tâm sử dụng thuốc chất lượng, hiệu quả và an toàn.

 Bên cạnh đó, đây còn là một trong số các địa chỉ phòng khám uy tín có nhà thuốc bình ổn giá với danh mục thuốc đa dạng, cung ứng đầy đủ nhu cầu điều trị của các bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện, trong suốt 24/7 nên người bệnh có thể yên tâm đến mua thuốc vào bất cứ lúc nào.

Bệnh viện Nhân Dân 115 cam kết thực hiện

 Trải qua gần 3 thập kỷ thành lập và phát triển, bệnh viện 115 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong và ngoài TP.HCM theo đúng cam kết hành động từ những ngày mới thành lập, đó là:

  Chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân của mình.

  Không vì thiếu tinh thần trách nhiệm, thiếu thuốc điều trị mà để bệnh nhân tử vong.

    Mọi người đến bệnh viện điều trị đều được đối xử công bằng; vui vẻ hướng dẫn giúp đỡ người thăm nuôi.

     Thực hiện tốt việc chăm sóc các đối tượng chính sách như Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

    Tích cực tham gia chương trình về nguồn, đi vùng sâu vùng xa, cứu trợ vùng thiên tai.

 Nhờ đó, Bệnh viện 115 đã luôn hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ của mình, nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong suốt những năm qua!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận