PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Nhân dân Gia Định - cơ sở y tế lớn của TP.HCM

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Được thành lập từ năm 1945 đến nay, Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã trải qua hơn 7 thập kỷ hoạt động và phát triển, dành được sự tín nhiệm của người dân sinh sống trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,... trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Quy mô Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

 Giám đốc Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định là Ts. Bs Nguyễn Anh Dũng, người chịu trách nhiệm lãnh đạo và dẫn dắt tập thể đội ngũ nhân viên y tế trong công tác khám chữa bệnh. Nhờ đó, những năm qua bệnh viện đã lập được nhiều thành tích xuất sắc.

 Bệnh viện Gia Định là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất hiện nay với hơn 1.500 giường bệnh phục vụ bệnh nhân nội trú và có khả năng khám chữa bệnh cho hơn 4.000 lượt bệnh nhân các khoa điều trị, gồm:

 Điều trị nội trú:

 Các khoa điều trị nội trú, gồm: Cấp cứu, Nội tim mạch, Nội tiêu hóa, Nội thần kinh huyết học, Nội tiết – thận, Nội hô hấp, Lão, Phẫu thuật gây mê hồi sức, Ngoại lồng ngực mạch máu, Ngoại thận – tiết niệu, Ngoại tiêu hóa, Ngoại chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện Gia Định - một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất hiện nay

 Điều trị trong ngày:

         Khám bệnh tổng quát: Khám và điều trị tất cả các bệnh nội, ngoại tổng quát, kiểm tra sức khỏe,...

  Khám chuyên khoa nội: tim, nội tiết, sốt xuất huyết, thận, huyết học, tiêu hóa, da liễu, thần kinh, y học cổ truyền.

  Khám chuyên ngoại khoa: ngoại khoa tổng quát, mắt, chỉnh hình, răng - hàm - mặt, tai - mũi - họng, mắt.

  Phòng khám Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

 Trong những năm qua, Bệnh viện Nhân dân Gia Định tuyển dụng không ít các bác sĩ chuyên khoa giỏi tốt nghiệp từ các trường ĐH Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời, các phòng khám công tại bệnh viện liên tục đầu tư hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao của người dân.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Gia Định

 Bên cạnh đó, bệnh viện còn mở thêm khoa khám bệnh theo yều cầu để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân ngày càng tiện ích và chất lượng hơn. Khoa khám bệnh theo yêu cầu có các dịch vụ, gồm:

  Khám bệnh theo yêu cầu bệnh nhân: bệnh nhân sẽ được chỉ định bác sĩ khám cho mình.

  Phẫu thuật trong ngày các khoa ngoại tổng quát, răng - hàm - mặt, tai – mũi - họng.

Khu khám bệnh dịch vụ Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

  Dịch vụ mổ theo yêu cầu: bệnh nhân sẽ được phẫu thuật bởi các bác sĩ mà mình đặt hẹn.

  Vì sao người bệnh nên chọn khám dịch vụ?

 Mỗi ngày có hơn 4000 người đến thăm khám tại Bệnh viện Gia Định như hiện nay, thì khám dịch vụ chính là giải pháp tốt nhất để người bệnh không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Cùng với đó, khám dịch vụ còn có nhiều lợi ích, như:

  Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại khu dịch vụ theo yêu cầu là những giáo sư, bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng có trình độ chuyên môn cao nên sẽ đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tại đây luôn được đảm bảo.

  Môi trường phòng khám khang trang, lịch sự có thể đáp ứng mọi yêu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

  Quy trình chẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa.

  Nhân viên y tế tận tình, chu đáo và ân cần giải thích tường tận cho người bệnh.

 Đặc biệt, tại Bệnh viện Gia Định, bệnh nhân có thẻ BHYT nhưng có nhu cầu khám chữa bệnh theo yêu cầu vẫn có thể được thực hiện. Lúc này, người bệnh chỉ cần đóng tiền chênh lệch sẽ được tiến hành khám nhanh hơn, giảm thiểu thời gian chờ đợi và được phục vụ tốt hơn.

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Gia Định

 Bệnh viện Nhân dân Gia Định khám ngoài giờ (hay khám dịch vụ) và khám thường đều có quy trình thống nhất theo tuần tự các bước, như sau:

 Quy trình thăm khám tại Bệnh viện

 + Bước 1: Bệnh nhân đến quầy đăng ký khám mua sổ và điền đầy đủ thông tin.

 + Bước 2: Nộp sổ khám, đóng tiền và lấy số thứ tự

 + Bước 3: Đến phòng khám và chờ đến số thứ tự vào khám

 + Bước 4: Gặp bác sĩ thăm khám và nhận các chỉ định kiểm tra cận lâm sàng

 + Bước 5: Thực hiện kiểm tra cận lâm sàng.

 + Bước 6: Mang kết quả về phòng khám và nhận đơn thuốc.

 Tuy nhiên, khám dịch vụ thường có ít người hơn, dịch vụ và thao tác nhanh hơn, nhờ đó mà bệnh nhân khám dịch vụ thường không phải mất thời gian chờ đợi hàng giờ đồng hồ như người khám bệnh thông thường.

 Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhân dân Gia Định đảm bảo với người bệnh sẽ thực hiện đúng và đủ các cam kết trong quy trình khám chữa bệnh, như sau:

  An toàn: đảm bảo an toàn cho người bệnh, luôn đặt người bệnh làm trung tâm và ưu tiên lợi ích sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

  Hiệu quả: luôn mang đến phương pháp điều trị đạt hiệu quả tối ưu cho người bệnh khi tham gia khám, chữa bệnh tại đây.

  Trách nhiệm: Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế là những người có tinh thần trách nhiệm cao đối với người bệnh, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và vận dụng chuyên môn của mình để mang đến một kết quả tốt nhất.

 Do đó, những ai đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám uy tín để chẩn trị thì có thể đến phòng khám của Bệnh viện Nhân Dân Gia Định để được chẩn trị tốt nhất.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận