PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện nhiệt đới Trung ương - đơn vị y tế chất lượng

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Là bệnh viện lớn tại trung tâm thủ đô Hà Nội, bệnh Nhiệt đới Trung ương – đơn vị y tế chất lượng luôn là nơi điều trị các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới có hiệu quả hàng đầu và được sự tin cậy của rất đông người bệnh.

Xem thêm:

>> Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM - Trung tâm y khoa uy tín 

>> Bệnh viện Thanh Nhàn - đơn vị y tế bậc nhất

Giới thiệu về bệnh viện nhiệt đới Trung ương

 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương là tuyến cao nhất thực hiện khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. Bệnh viện luôn triển khai những ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ những người bệnh chuyên khoa Truyền nhiễm và Nhiệt đới.

 Tọa lạc tại số 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, bệnh viện hoạt động với quy mô 280 giường bệnh. Hiện có 7 phòng chức năng, 8 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 1 trung tâm đào tạo - chỉ đạo tuyến.

Bệnh viên với quy mô lớn nhất nhì Hà Nội

 Ngoài các chuyên khoa chủ đạo, bệnh viện còn cũng cấp thêm 71 dịch vụ y tế khác nhau để phục vụ và làm tốt công tác khám chữa bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

Những lợi thế mà bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đang có

 Khác với những địa chỉ phòng khám khác, bệnh viện nhiệt đới Trung ương với trọng trách là bệnh viện tuyến cao nhất Hà Nội, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương luôn cố gắng để làm hài lòng người bệnh.

  Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

 Đội ngũ các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, y tá điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ cao, tận tâm trong khám và chữa bệnh. Các bác sĩ không ngừng học tập, nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp. Cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất, hạ tầng

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ như: máy siêu âm 2D, 3D, 4D, máy điện tim 6 cần, 12 cần, máy nội soi CV, máy chụp cắt lớp vi tính, máy x-quang,… hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác và nhanh chóng.

  Ứng dụng công nhệ hiện đại vào chữa bệnh

 Hiện tại bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí... Có hệ thống wifi internet miễn phí phủ sóng toàn bộ bệnh viện, có hệ thống hội thảo trực tuyến, kết nối Bệnh viện với các bệnh viện lớn trong nước và một số nước trên thế giới.

Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện

 Với vai trò là một bệnh viện tuyến lớn ở Hà Nội, bệnh viện nhiệt đới Trung ương chú trọng thực hiện các chức năng và nhiệm vụ sau:

  Khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng: Tiếp nhận, khám, cấp cứu, chữa trị cho những bệnh nhân từ các tuyến gửi đến. Thực hiện tư vấn và thăm khám theo định kỳ các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới, phục hồi chức năng sau điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng cho bệnh nhân thuộc chuyên khoa.

  Phòng chống các dịch bệnh: Phối hợp với các cơ sở y tế ban ngành phát hiện và phòng chống bệnh truyền nhiễm nhiệt đới, sẵn sàng tiếp nhận, cách ly bệnh nhân, khống chế dịch bệnh.

  Nghiên cứu khoa học: Thực hiện các công trình nghiên cứu để có biện pháp để phòng chóng các bệnh lây nhiễm, các dịch bệnh nguy hiểm,…

Các bác sĩ, nhân viên y tế luôn hết lòng vì bệnh nhân 

  Đào tạo cán bộ: Đào tạo liên tục và đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện và các cơ sở y tế khác có nhu cầu hoặc các học viên có nhu cầu nghiên cứu tại bệnh viện.

  Chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế và quản lý đơn vị: Nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

Quy trình khám chữa bệnh

 Bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại đây cần chú ý tìm hiểu thông tin về quy trình khám bệnh của bệnh viện như sau:

  Bước 1: Bệnh nhân đăng ký tại bàn tiếp đón, đọc thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.

  Bước 2: Đến phòng khám kèm theo số thứ tự phòng khám đã được chỉ định, chờ bên ngoài và vào khám bệnh theo thứ tự.

  Bước 3: Bác sỹ khám và chỉ định làm xét nghiệm. Nếu được chỉ định xét nghiệm thì nộp tiền và làm thủ tục tại phòng tài chính.

  Bước 4: Sau khi đóng tiền xong, đến phòng lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ nhận tại phòng bác sỹ khám theo giờ hẹn.

  Bước 5: Đến giờ hẹn, chờ tại cửa phòng khám bác sĩ sẽ gọi vào trả kết quả.

Bảng giá dịch vụ Xét nghiệm

  Nhuộm soi trong vòng 2 giờ: 50.000 đồng

  Nuôi cấy trên môi trường MGIT trong vòng 14 ngày: 270.000 đồng

  Cấy máu 14 đến 21 ngày: 350.000 đồng

  PCR thường trong vòng 6 giờ: 400.000 đồng

  RT-PCR trong vòng 6 giờ: 900.000 đồng

 Hướng dẫn dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Uơng

  Lịch làm việc từ Thứ 2 - Thứ Bảy: Sáng từ 7 giờ 30 - 11 giờ 30 - Chiều từ 13 giờ 30 - 17 giờ

 Phòng tư vấn - tiêm chủng vacxin luôn luôn có các BS hướng dẫn cụ thể và chỉ định tiêm chủng chính xác với các dịch vụ Tư vấn và tiêm chủng các loại vaccin cho trẻ em và người lớn; Tư vấn về các bệnh truyền nhiễm và cách phòng tránh.

  Giá tư vấn tiêm chủng lần 1 là 30.000 đồng

Thời gian làm việc của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

  Lịch làm việc khám từ Thứ 2 - Thứ 6: Từ 7 giờ - 17 giờ

 - Dịch vụ tiêm chủng từ Thứ 2 đến Chủ nhật :

 + Sáng từ 7 giờ 30 - 11 giờ 30

 + Chiều từ 13 giờ 30 - 17 giờ

Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3576 3491

Địa chỉ phòng khám

Bình luận