PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Nội tiết Trung ương - đơn vị y tế chuyên khoa uy tín

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Nội tiết Trung ương – đơn vị y tế chuyên khoa uy tín là bệnh viện tuyến cuối về điều trị các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Được Đảng và Nhà nước giao nhiều trọng trách quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Đến nay, bệnh viện đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều người bệnh.

Tổng quan về bệnh viện nội tiết Trung Ương

 Thành lập trong lúc đất nước trải qua bao thăng trầm biến động, Bệnh viện Nội tiết Trung ương từ những ngày đầu non trẻ, đến nay đã đi vào ổn định và phát triển bền vững hơn.

 Hiện bệnh viện có 6 phòng chức năng, 20 khoa lâm sàng và 8 khoa cận lâm sàng cùng các phòng chức năng với 552 cán bộ nhân viên. Có cơ sở mới này, bệnh viện đã giải quyết được vấn đề quá tải và nằm ghép giường cho bệnh nhân.

Bệnh viện với quy mô khang trang

 Từ những khó khăn ban đầu, tới nay, bệnh viện có 2 cơ sở:

  Cơ sở 1: Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Cơ sở 2: 80 Ngách 26 Thái Thịnh II, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

 Với hệ thống bệnh viện quy mô lớn, 2 bloc nhà 7 tầng và 9 tầng cùng các công trình phụ trợ, dịch vụ đầy đủ tiện nghi với 500 giường tiếp nhận bệnh nhân đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận khác.

 Xem thêm:

 >> Bệnh viện E - đơn vị chăm sóc sức khỏe nhân dân hàng đầu

 >> Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương

Quy trình khám và điều trị bệnh

  Bước 1: Đến khu khám bệnh và mua sổ khám bệnh, sau đó lấy số thứ tự rồi điền thông tin của mình vào sổ khám bệnh, xuất trình thẻ BHYT (nếu có).

  Bước 2: Đến phòng khám sau khi nhận được số thứ tự khám và số phòng khám. Ngồi bên ngoài phòng đợi khám, đến thứ tự khám của mình thì vào khám.

  Bước 3: Vào phòng khám bệnh để bác sĩ thăm khám rồi đưa ra chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc.

  Bước 4: Trường hợp bệnh nhân phải làm thêm xét nghiệm hoặc những chẩn đoán khác thì bệnh nhân sẽ tới nơi xét nghiệm hoặc các dịch vụ chẩn đoán khác và chờ tới lượt khám.

  Bước 5: Sau khi khám xong thì chờ nhận kết quả chuẩn đoán rồi quay trở về phòng khám ban đầu nộp kết quả cho bác sĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ cho những chuẩn đoán và chỉ định đơn thuốc.

  Bước 6: Thanh toán viện phí sau đó làm lại quầy thuốc và nhận thuốc theo đơn bác sĩ đã kê.

Bệnh viện nội tiết Trung ương cam kết thực hiện

 Bên cạnh những gì đã đạt được, bệnh viện Nội tiết Trung Ương đảm bảo với người bệnh sẽ thực hiện đúng và đủ với các nguyên tắc, chính sách khám chữa bệnh mà bệnh viện đã đặt ra, cụ thể như sau:

  An toàn tuyệt đối: Bệnh viện luôn đảm bảo an toàn cho người bệnh, luôn đặt người bệnh làm trung tâm sẵn sàng cống hiến hết sức mình vì lợi ích và sức khỏe của người bệnh.

Bệnh viện luôn đảm bảo môi trường khám chữa bểnh rộng rãi, sạch sẽ

  Hiệu quả cao: Không ngừng học hỏi, tiếp thu và hợp tác với các nước có nền y học phát triển để luôn mang đến phương pháp điều trị tiên tiến, đạt hiệu quả tối ưu cho người bệnh khi tham gia khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

  Trách nhiệm hàng đầu: Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế là những người có tinh thần trách nhiệm cao đối với người bệnh, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và vận dụng chuyên môn của mình để mang đến một kết quả tốt nhất.

Những thành quả đằng sau sự nổ lực không ngừng

 Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, sau khi ổn định và đi vào hoạt động bệnh viện đã có những kết quả xứng đáng:

  Giữ trọng trách với 2 nhiệm vụ chính là phòng và điều trị bệnh liên quan tới nội tiết và rối loạn chuyển hóa.

  Năm 2002 làm chủ Dự án Đái tháo đường cấp Nhà nước nằm trong Dự án phòng chống một số bệnh không lây nhiễm.

  Hoàn thành mục tiêu thiên niên kỷ thanh toán tình trạng thiếu iốt trên phạm vi toàn quốc ở trẻ em lứa tuổi học đường.

  Bệnh viện đã kiện toàn cơ bản tổ chức nhân sự các khoa phòng theo yêu cầu nhiệm vụ. Cải tiến lề lối làm việc của các khoa, phòng, đặc biệt là việc tiếp đón bệnh nhân.

  Bệnh viện đã đưa hệ thống máy vi tính vào quản lý nhân lực và công việc, quản lý thuốc, hoá chất, vật tư tiêu hao và quản lý viện phí mang lại nhiều lợi nhuận cho bệnh viện.

Thời gian làm việc của bệnh viện

  Lịch làm việc từ Thứ 2 - Chủ nhật: 7 giờ đến 17 giờ 30

 Bên cạnh đó mọi chi phí khám chữa bệnh của từng hạng mục đều được thông qua bệnh nhân và website của bệnh viện để người bệnh theo dõi. Đảm bảo không có sự kê thêm hay lạm thu một khoản nào, vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 Với những gì mà các bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã và đang cống hiên, hy vọng sẽ trở thành nơi để người bệnh có thể yên tâm và gửi gắm sức khỏe của mình như những địa chỉ phòng khám khác trên địa bàn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận