PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch Trung tâm y tế loại 1 tại TPHCM

Đánh giá: 5/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là một trong số các bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh Phổi loại 1 của Bộ Y tế. Bệnh viện này vừa chịu trách nhiệm khám chữa bệnh, vừa chỉ đạo phòng chống lao ở khu vực TP.HCM và miền Nam theo ủy nhiệm của Viện Lao – bệnh Phổi Trung ương.

Giới thiệu chung về Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

 Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nằm tại số 120 Hồng Bàng, P.12, Q. 5 trên đoạn đường một chiều, cho nên đường đi đến bệnh viện chỉ có thể từ hướng Hùng Vương, Ngô Gia Tự hoặc Ngô Quyền, thuận tiện cho những người dân ở quận 1, quận 3, quận 10 di chuyển về đây.

 Bệnh viện này được xây dựng quy mô lớn với sức chứa lên đến 725 giường bệnh nội trú và hơn 900 giường bệnh ngoại trú, phục vụ công tác khám chữa trị chuyên khoa Lao – bệnh Phổi và nhiều khoa bệnh khác, như:

       Khoa Nhi, Phụ sản, Tim mạch, thần kinh - sọ não, Lồng ngực, Tai Mũi Họng, Ngoại khoa, Răng Hàm Mặt, Siêu âm, Tiêu hóa - bụng, X-quang, Chấn thương chỉnh hình, Phẫu thuật, Tiết niệu - sinh dục,..

>>> Gan nhiễm mỡ và cách ăn uống

>>> Cách chữa viêm gan siêu vi B

>>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ xét nghiệm adn thai nhi uy tín

 Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch còn tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô, nhằm mang đến cho người bệnh một không gian khám chữa bệnh chuyên nghiệp và hiện đại. Cùng với khuôn viên y tế xanh mát, thoáng đãng giúp người bệnh có thể thoải mái nghỉ ngơi trong thời gian khám chữa bệnh tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc và nghiên cứu tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

 Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ đang làm việc và nghiên cứu tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là những chuyên gia đầu ngành, các thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Họ luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng thành công khoa học kỹ thuật tiên tiến trong việc điều trị, nhằm giúp bệnh nhân nhanh chóng có được một sức khỏe tốt nhất.

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện

 Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có lịch khám cho bệnh nhân thông thường vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, giờ hành chính. Người bệnh có nhu cầu khám dịch vụ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có thể đến vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt, bệnh nhân cấp cứu được khám chữa bệnh 24/7. Thời gian cụ thể, như sau:

  Lịch khám thường:

     Thứ 2 – Thứ 6

 - Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ 30

 - Chiều: 13 giờ 00 – 16 giờ 00

  Lịch khám dịch vụ:

 - Thứ 2 – Thứ 6: 7 giờ 30 – 18 giờ 00

 - Thứ 7: 7 giờ 00 - 15 giờ 00

 - Chủ Nhật: 7 giờ 00 - 11 giờ 00

Chi phí và quy trình khám bệnh

 Mỗi dịch vụ khám ở Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch sẽ có mức phí khác nhau. Bệnh nhân khám thường sẽ có mức phí thấp hơn nhiều so với bệnh nhân đến khám dịch vụ. Tuy nhiên, khám dịch vụ sẽ giúp người bệnh rút ngắn thời gian xếp hàng chờ đợi tối đa so với trường hợp khám thường.

 Chi phí khám bệnh:

  Khám thường: 17.000 đồng

  Khám dịch vụ: 120.000 đồng

  Khám dịch vụ yêu cầu bác sĩ: 150.000 đồng

 Quy trình đăng ký khám tại bệnh viện

 Bước 1: Vào cổng số 2 trên đường Ngô Quyền, đến quầy bốc số mua sổ khám và ghi thông tin.

Cổng số 2 Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

 Bước 2: Chuẩn bị BHYT gồm 1 bản chính & 4 bản photo, giấy chuyển tuyến 1 bản chính & 2 bản photo (nếu có). Sau đó, đến quầy thu ngân xếp hàng chờ đến lượt đóng tiền và nhận số phòng khám.

 Bước 3: Đến phòng khám chờ đến số vào khám.

 Bệnh nhân khám lao – phổi sẽ có quy trình khám chữa bệnh tương đối khác. Đó là sau khi đóng tiền khám người bệnh sẽ đến phòng số 11 chụp X – quang buồng phổi và chờ nhận phim, rồi mới đến phòng khám chờ đến lượt.

 Đặt lịch khám qua 1080

 Bước 1: Gọi đến số 1080 trước 1 ngày.

 Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân cho nhân viên tổng đài.

 Bước 3: Đến quầy bốc số lấy số theo lịch hẹn.

 Những bệnh nhân đặt lịch khám qua tổng đài sẽ tiết kiệm được thời gian xếp hàng lấy số tại quầy, cùng với đó, số thứ tự khám cũng sớm hơn so với khi xếp hàng. Do đó, bệnh viện khuyến cáo bệnh nhân, nhất là những người ở xa nên gọi điện đặt lịch khám thay vì đến trực tiếp địa chỉ phòng khám lấy số để tiết kiệm thời gian và công sức.

Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

 Là một cơ sở y tế chuyên khoa lao – bệnh phổi đầu ngành, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có nhiệm vụ:

  Tổ chức giám sát, phát hiện và hướng dẫn điều trị bệnh lao cho các quận huyện trong thành phố.

  Khám theo yêu cầu của Ban Bảo vệ Sức khỏe Thành ủy và Hội đồng Giám định Y khoa.

  Đào tạo cán bộ y tế ngành Lao và bệnh Phổi các cấp bậc từ Trung Cấp, Đại học đến sau Đại học.

  Hợp tác nghiên cứu và đào tạo quốc tế về lĩnh vực Lao và bệnh Phổi.

 Bên cạnh đó, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cũng thực hiện chức năng của một cơ sở y tế đó là tiếp nhận cấp cứu – khám chữa bệnh cho người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. Theo đó, các đối tượng bệnh nhân được tiếp nhận ở đây gồm:

  Tiếp nhận trường hợp cấp cứu tự đến và chuyển tuyến từ các bệnh viện trong và ngoài thành phố.

  Những trường hợp bệnh viện tuyến dưới chưa đủ điều kiện chẩn trị.

  Người bệnh và thân nhân người bệnh có yêu cầu.

 Do đó, bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám công ở TPHCM có thể đến Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – cổng 2 quận 5, Hồ Chí Minh theo tại số 120 Hồng Bàng hoặc liên hệ qua tổng đài 1080 - 08 3855 0207

Địa chỉ phòng khám

Bình luận