PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện phổi Trung ương - bệnh viện chuyên khoa đầu ngành phổi

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Phổi Trung ương - bệnh viện chuyên khoa đầu ngành phổi, đây là cơ sở y tế thuộc tuyến cao nhất về lao và phổi, trực thuộc Bộ Y tế. Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích quan trọng nên đã trở thành cơ y tế chuyên ngành lớn nhất tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Thanh Nhàn - đơn vị y tế bậc nhất

>> Bệnh viện Bạch Mai - cơ sở y tế lớn nhất Hà Nội

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa

 Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội, từ khi thành lập và phát triển, bệnh viện lao phổi Trung ương đã không ngừng củng cố và xây dựng lại hệ thống y tế của bệnh viện một cách toàn diện. Đến nay, cơ cấu bệnh viện gồm có:

  9 phòng chức năng và 3 trung tâm.

  Các khoa lâm sàng gồm: khoa khám bệnh, cấp cứu, hồi sức cấp cứu, lao hô hấp, nội tổng hợp, hô hấp, bệnh phổi mạn tính, nhi, ung bướu, phẫu thuật lòng ngực, gây mê hồi sức, thăm dò và phục hồi chức năng, dinh dưỡng và tiết chế, nội soi chẩn đoán và can thiệp, ngoại tổng hợp, bệnh phổi nghề nghiệp.

Bệnh viện phổi Hà nôi - cơ sở chăm sóc sức khỏe người tâm thần

 Các khoa cận lâm sàng gồm: khoa huyết học truyền máu, vi sinh và labo lao chuẩn quốc gia, chẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh, hóa sinh miễn dịch, dược, kiểm soát nhiễm khuẩn.

 Mỗi chuyên khoa tại bệnh viện phổi Trung ương được phân công và giữ vai trò khác nhau, nhưng vẫn là một hệ thống liên kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.

Mục tiêu của bệnh viện phổi Trung ương

 Ngay từ khi ra đời, được xác định là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên đã không ngừng nổ lực để hoàn thành các mục tiêu mà bệnh viện đã đặt ra, đó là:

  Tăng cường nhiều hơn nữa các chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

  Áp dụng các kỹ thuật phát hiện sớm bệnh lao, quản lý tốt và điều trị ngoại trú có hiệu quả, phát hiện sớm các bệnh phổi như ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh hen phế quản.

  Xây dựng đường lối chiến lược hướng dẫn, chẩn đoán và điều trị phòng bệnh thống nhất trên toàn quốc những bệnh lao và bệnh phổi ngoài lao.

  Triển khai các kỹ thuật mũi nhọn về chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng.

  Quản lý theo dõi sức khoẻ thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng cho người bệnh sau điều trị nội ngoại khoa trong bệnh viện.

Tại sao bệnh viện phổi Trung ương được tin tưởng?

 Thật khó để lấy được lòng tin từ phía đông đảo người dân nếu không làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, với bệnh viện phổi Trung ương hoàn toàn có thể làm được điều này. Bệnh viện luôn đổi mới, nâng cấp hệ thống, dịch vụ y tế để mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất. Để đáp lại lòng tin của người bệnh, bệnh viện phổi đã:

  Không ngừng phát triển về khoa học công nghệ mũi nhọn hàng đầu, song song với chuẩn hóa các kỹ thuật thường quy.

  Các bác sĩ, nhân viên y tế thường xuyên học tập để trau dồi đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đem đến kết quả và sự hài lòng tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện hội tụ nhiều bác sĩ, nhân viên chuyên môn

  Kỹ thuật hiện đại được áp dụng một cách tối ưu trong quy trình chuẩn để có thể chẩn đoán nhanh nhất và điều trị toàn diện như: phẫu thuật, hóa chất, xạ trị đặc thù cho phổi, điều trị đích,…

  Với 4 phòng mổ hoạt động thường quy mang lại niềm hạnh phúc cho người bệnh cũng như gia đình.

 Ngoài ra, bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin, mở thêm trang điện tử nhằm hỏi đáp, tư vấn cung cấp những thông tin cần thiết cho bệnh nhân.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện phổi Trung ương

 Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, bệnh viện đã mở thêm khoa khám bệnh theo yêu cầu để mở rộng nhiều tiện ích và dịch vụ hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

 Mục tiêu chính của khoa khám bệnh theo yêu cầu gồm:

  Đáp ứng nhu cầu của bệnh viện: phát triển chuyên môn kỹ thuật, không chỉ lao phổi mà liên quan đến nhiều chuyên khoa khác.

  Phát triển chuyên môn hướng đến hài lòng người bệnh với tiêu chí phục vụ là: minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, hiện đại và toàn diện.

  Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, xây dựng một mô hình khám chữa bệnh kiểu mới, có chuyên môn cao, thân thiện.

 Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phòng khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện được thành lập đã trở thành địa chỉ phòng khám uy tín góp phần làm đa dạng và phong phú dịch vụ y tế cũng như dịch vụ chăm sóc chữa bệnh cho người dân và nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Lịch khám bệnh và địa chỉ của bệnh viện phổi Trung ương

 Bệnh viện phổi Trung ương thực hiện khám bệnh theo giờ hành chính tại bệnh viện và khám ngoài giờ với giá dịch vụ.

 Đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

  Sáng: 7h30 – 11h30

  Chiều: 13h30 – 17h00

  Giá khám bệnh: 18.000 VNĐ/ lần (chưa bao gồm các chi phí như xét nghiệm, chụp phim...)

  Bệnh viện Phổi Trung ương có tổ chức khám bệnh tại Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu ngày Thứ 7, Chủ Nhật, kể cả ngày nghỉ, ngày Lễ.

  Địa chỉ của Bệnh viện Phổi Trung ương: Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865

Địa chỉ phòng khám

Bình luận