PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện phụ sản Hà Nội - nơi gửi gắm sức khỏe phụ nữ

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Là bệnh viện chuyên khoa hạng I thuộc đơn vị đầu ngành của y tế thủ đô Hà Nội, bệnh viện phụ sản Hà Nội – nơi gửi gắm sức khỏe phụ nữ đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trên địa bàn thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Giới thiệu vài nét về bệnh viện phụ sản Hà Nội

 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được đánh giá là bệnh viện đạt chất lượng cao trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Với hơn 598 giường thực kê và hơn 1.241 cán bộ công nhân viên chức trong đó có 5 Tiến sỹ, 44 Thạc sỹ y khoa, 27 Bác sỹ chuyên khoa I, 35 bác sỹ chuyên khoa II, 693 Hộ sinh, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên.

Bệnh viện trở thành địa điểm tin cậy của chị em

 Các đơn vị và khoa phòng quan trọng của bệnh viện đều được chú trọng mở rộng và phát triển bao gồm các phòng chuyên trách như: Phòng khám, Phòng đẻ - mổ, khu vực dịch vụ và nhiều khoa phòng khác.

 Hiện tại bệnh viện gồm có: 11 phòng chức năng, 19 khoa lâm sàng và 9 khoa cận lâm sàng. Tất cả các khoa đều được bố trí đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đảm nhiệm.

 Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm các máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Xem thêm:

>> Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại Tp.HCM

>> Bệnh viện Nhiệt đới - đơn vị y tế chất lượng

Tầm nhìn của bệnh viện phụ sản Hà Nội

 Mở rộng bệnh viện và các đơn vị vệ tinh cho bệnh nhân ngoại trú: có đầy đủ chức năng khám chữa bệnh các bệnh nhân ngoại trú để giảm tải cho bệnh viện.

  Mở rộng các dịch vụ chuyên môn: để có thể phục vụ cho nhiều đối tượng.

  Phát triển nguồn nhân lực: các cán bộ sẽ được cử đi đào tạo các kỹ thuật chuyên môn cao, dài hạn, đồng thời trang bị thêm các máy móc y khoa cũng như phương tiện hiện đại, bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận các cán bộ có năng lực cao.

 Phát triển sự đào tạo chuyên môn sâu: trong đó có đào tạo nữ hộ sinh, chuyên môn hóa cán bộ, bệnh viện sẽ chú trọng tạo điều kiện tối đa cho các bác sĩ học lên trình độ chuyên môn cao hơn ở mức độ Tiến sĩ hay chuyên khoa cấp II. Đồng thời, bệnh viện luôn luôn khuyến khích cán bộ công nhân viên nâng cao khả năng ngoại ngữ và sẵn sàng cử cán bộ đi đào tạo các khóa chuyên môn ở nước ngoài.

  Phát triển nghiên cứu khoa học: để nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ có hiệu quả cho hoạt động của bệnh viện.

  Công tác chỉ đạo tuyến: chỉ đạo tuyến về Sản phụ khoa cho bệnh viện Phụ sản Hà nội với tổng số các tuyến là 57, giúp các tuyến trở nên vững mạnh, thu hút bệnh nhân, và giảm tài cho tuyến trên.

  Hệ thống website và tin học hóa quản trị bệnh viện, đặt khám và thanh toán: Xây dựng hệ thống website cho bệnh viện, là cổng thông tin trực tuyến tới người bệnh, quảng bá các dịch vụ khám chữa bệnh và tiếp nhận phản hồi từ người bệnh. Đồng thời dựa trên website, bao gồm cả việc tư vấn, đặt khám và thanh toán.

Các dịch vụ y khoa

  Đẻ mổ theo yêu cầu: Chị em khi đến sinh tại bệnh viện sẽ được theo dõi, chăm sóc, thực hiện đỡ đẻ theo yêu cầu chất lượng cao. Tùy thuộc và từng sản phụ mà sẽ được chỉ định sinh thường hay mổ, bên cạnh đó bệnh nhân cũng điều trị, chăm sóc toàn diện theo yêu cầu chất lượng cao cho sản phụ và trẻ sơ sinh hậu sản, hậu phẫu.

  Khám chuyên sâu: bao gồm khám sơ sinh để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bệnh nhi. Khám tư vấn tiền hôn nhân và trước khi mang thai để kiểm tra sức khỏe sinh sản có thể phát hiện các bất thường để đưa ra những tư vấn giải pháp can thiệp kịp thời, tránh những hệ lụy không đáng có cho con cái và cuộc sống vợ chồng sau này.

Bệnh viện hội tụ đội ngũ nhân sự giỏi

  Chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh: tư vấn, khám siêu âm, xét nghiệm và sàng lọc để kịp thời phát hiện những bất thường về thai nhi.

  Hỗ trợ sinh sản: Thực hiện nhiều kỹ thuật tiến bộ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo, nhân tạo xin mẫu trứng tinh trùng, đông lạnh và bảo quan tinh trùng, xin noãn,…

 Ngoài ra, còn có dịch vụ đặt giường theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của bệnh nhân.

Quy trình khám bệnh

Để rút gọn thủ tục cũng như thời gian chờ đợi cho người bệnh như các địa chỉ phòng khám tư, bệnh viện thực hiện quy trình sau:

  Bước 1. Mua sổ khám tại tầng 1

  Bước 2. Để sổ tại quầy lễ tân, và nói rõ khám bệnh gì để được ghi vào sổ và cung cấp số thứ tự. Nếu có BHYT thì đưa kèm theo với sổ khám bệnh và giấy chứng minh nhân dân

  Bước 3. Cầm sổ ra quầy đóng tiền khám

  Bước 4. Đến phòng khám và khám

  Bước 5. Sau khi được Bác sĩ thăm khám, bạn có thể được chỉ định đi siêu âm hoặc xét nghiệm

  Bước 6. Sau đó đi đóng tiền và lấy hóa đơn.

  Bước 7. Đến phòng làm xét nghiệm, mang tất cả các kết quả xét nghiệm và siêu âm đến gặp bác sĩ khám ban đầu.

Thời gian làm việc của bệnh viện phụ sản Hà Nội

  Từ Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 7h đến 12h - Chiều 13h30 đến 16h30

  Thứ 7: Sáng 7h đến 12h - Chiều 13h30 đến 18h

  Chủ nhật: Sáng 6h30 đến 13h30

Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Đường La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

  Hotline: 01628656565 ; Cấp cứu: 04 38343181 - Fax: 04 3778 3481

  Email: info@bvpshn.com

Địa chỉ phòng khám

Bình luận