PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

Với xứ mạnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ và trẻ em, được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

Giới thiệu sơ bộ về bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

 Tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Bệnh Viện Quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đi vào hoạt động và đón tiếp những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 3/1/2011 và đã trở thành địa chỉ phòng khám uy tín và là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc đạt chuẩn quốc tế

Các chuyên khoa đặc biệt của bệnh viện

 Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về Sản khoa, Phụ khoa và Nhi khoa. bao gồm:

Sản khoa và Phụ khoa                                        Nhi khoa và Sơ sinh

Kiểm tra sức khỏe tổng quát                              Phòng khám 24H

Trung tâm ung bướu dành cho phụ nữ             Trung tâm hỗ trợ sinh sản

Đánh giá thai nhi                                                  Trung tâm tư vấn kĩ năng gia đình

Trung tâm thẩm mỹ và Media Spa

 Với các chuyên khoa này, bệnh viện là phòng khám tư đầu tiên đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế, phẫu thuật, điều trị, chẩn đoán và phòng ngừa, bao gồm cả các dịch vụ chuyên ngành như: điều trị vô sinh, đánh giá chẩn đoán trước khi sinh... đáp ứng được mọi nhu cầu của chị em phụ nữ.

Những thế mạnh mà bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có được

  Là bệnh viện tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao phục vụ phụ nữ và trẻ em.

  Đi đầu trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong môi trường thân thiện như tại khu nghỉ dưỡng.

  Trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu, tất cả tập trung tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại.

  Tọa lạc tại một vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt phong thủy, mang đến sự may mắn và khởi đầu tốt đẹp cho mẹ và bé cũng như gia đình.

  Từ đội ngũ bác sĩ đến nhân viên y tế, điều dưỡng đều rất tận tâm, các bác sĩ đều là những người có danh tiếng trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhân viên không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Tất cả đều có cùng một tâm huyết là chăm sóc, phục vụ người bệnh như chính người thân mình.

    Hội tụ nhiều bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn, Hùng Vương, FV…Ngoài ra, chúng tôi còn thu hút nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc y tế đến từ các nước: Pháp, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ…

Bệnh viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị

Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích

 Chăm sóc nữ: từ chăm sóc sức khỏe đến chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ,…

 Chăm sóc trẻ em: mang đến một quá trình điều trị và chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các bé.

 Trung tâm hỗ trợ sinh sản: tạo điều kiện cho nhiều cặp vợ chồng có ít cơ hội thụ thai trải nghiệm niềm vui trở thành cha mẹ.

 Phòng khám gia đình 24 giờ: phục vụ cho bệnh nhân trong thời gian ngoài giờ làm việc và trong trường hợp khẩn cấp, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu y tế của bệnh nhân.

 Trung tâm ung bướu phụ nữ: hỗ trợ chữa trị cho những chị em phụ nữ có chứng bệnh ung bướu.

 Trung tâm kiểm tra sức khỏe tổng quát: đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán cũng như điều trị cho các vấn đề sức khoẻ của người dân.

 Chương trình huấn luyện kỹ năng làm cha mẹ: chia sẻ và cung cấp thêm kiến thức kỹ năng cho các mẹ bầu, giúp họ có sự chuẩn bị tốt cho những trải nghiệm thiêng liêng của vai trò làm cha mẹ.

 Trung tâm tư vấn kỹ năng gia đình: giúp cha mẹ hiểu rõ và thực hành các cách thức chăm sóc trẻ và hiểu được các nhu cầu cơ bản của gia đình trong giai đoạn đặc biệt này.

 Dịch vụ vận chuyển: chia sẻ và cung cấp thêm kiến thức kỹ năng cho các mẹ bầu, giúp họ có sự chuẩn bị tốt cho những trải nghiệm thiêng liêng của vai trò làm cha mẹ.

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện

 Đến với bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, các bà mẹ có thể chọn cho mình gói dịch vụ với nhiều bảng giá khác nhau để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  Gói viên mãn (từ 28.000.000 vnd)

  Gói hạnh phúc (từ 26.000.000 vnd)

  Gói vuông tròn (từ 13.700.000 vnd)

Thời gian làm việc:

  Thứ 2 – thứ 6: Hoạt động từ 8:00 đến 17:00.

  Thứ 7 và Chủ nhật: Chỉ hoạt động buổi sáng, từ 8:00 đến 12:00

 Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho những người bận rộn thì bệnh viện còn thực hiện đăng ký khám sau giờ làm việc hoặc có thể đăng ký khám sức khỏe cho cả gia đình vào ngày thứ bảy. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp thêm dịch vụ phòng khám ngoài giờ sản khoa và ung thư phụ nữ, từ 5g chiều đến 8g tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ : Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: 19006765

  Email: info@hanhphuchospital.com

Địa chỉ phòng khám

Bình luận