PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Quốc tế Vinmec - đạt chứng chỉ quốc tế JCI

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Tọa lạc tại 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội với mô hình y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế bậc nhất tại Việt Nam, được xây dựng trong khu đô thị sang trọng. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động khám chữa bệnh chất lượng tốt nên đã được chứng nhận bệnh viện Quốc tế Vinmec – đạt chứng chỉ quốc tế JCI, trở thành đơn vị uy tín được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

Giới thiệu về bệnh viện Quốc tế Vinmec

 Vinmec là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành, quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

 Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec bao gồm hai tầng hầm và bảy tầng nổi được thiết kế thành 18 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia và công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện với quy mô rất sang trọng

 Tuy nhiên ngay từ khi thành lập, Khoa Nhi đã được định hướng trở thành chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, có đầy đủ các chuyên ngành, gồm Nội Nhi và Ngoại Nhi. Các khoa được đầu tư bài bản với hệ thống phòng khám và hệ thống phòng nội trú đạt tiêu chuẩn, có riêng khu vực vui chơi cho các bé.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Y Hà Nôi - Cơ sở y tê suy tín

>> Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - trung tâm y tế loại 1 tại TPHCM

Tầm nhìn và sứ mạnh

 Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe, trở thành chuỗi bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu Vinmec, nên sẽ luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện - chuyên nghiệp. Đồng thời cố gắng là địa chỉ phòng khám dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

Vì sao nên chọn Vinmec ?

  Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ y - bác sỹ, chuyên gia là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, nhân viên y tế, điều dưỡng tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân như: GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, Đỗ Tất Cường, GS.TS Phạm Gia Khải, PGS.TS Hoàng Hồng Thái,…

  Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư đổi mới, đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên để mang đến dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.

  Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán, điều trị hiệu quả hiện đại và đồng bộ nhất Việt Nam, được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và uy tín như các máy siêu âm, máy xét nghiệm, máy chụp X - quang,…. Hỗ trợ cho việc chẩn đoán, thăm khám và chữa bệnh được chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa bởi được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế như khách sạn.

  Hệ thống quản lý thông tin và hồ sơ bệnh án bằng máy tính trực tuyến giúp chia sẻ và kết nối thông tin chính xác, tiện ích.

 Tình trạng sức khỏe của người bệnh được liên tục đánh giá trước, trong quá trình chữa trị và cả sau khi xuất viện, các bác sĩ luôn cân nhắc lựa chọn điều trị cho người bệnh nhằm đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp.

  Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng và đề cao, trong đó có cả quyền riêng tư bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý - tín ngưỡng - văn hóa.

Các dịch vụ chính tại bệnh viện

 Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa tùy từng bác sỹ.

Bệnh viện hội tụ các giá sư, bác sĩ giỏi

  Chương trình trọn gói và bảng giá: Theo các gói khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện, các gói khám được xây dựng khác nhau theo từng nhóm tuổi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Tiêu chuẩn

  Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Nâng cao

  Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Toàn diện

  Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói dành cho bệnh nhân đặc biệt

  Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Vin Diamond

 Với Gói kim cương, khách hàng sẽ được thực hiện một cuộc tổng kiểm tra sức khỏe toàn thân: khám tư vấn các chuyên khoa với rất nhiều xét nghiệm thăm dò cơ bản, nâng cao

Thời gian và chi phí khám bệnh tại bệnh viện Quốc tế Vinmec

 Chi phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là

  Nếu có hẹn trong giờ hành chính: 500.000 VNĐ

  Không có hẹn, ngoài giờ hành chính: 800.000 VNĐ

  Riêng cấp cứu tại chi phí bắt buộc là 800.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

  Điện thoại: 84-4-3974 3556

  Email: info@vinmec.com

 Cấp cứu: 84-4-3974 4333

Hệ thống Y tế Vinmec

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City tại Hà Nội

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park tại TP.HCM

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chi nhánh Nha Trang

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

  Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec

 Mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho nhân dân và quý người bệnh, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec đã không ngừng nổ lực mở rộng nhiều cơ sở nhằm đáp ứng cho người dân trên mọi miền đất nước.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận