PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Thanh Nhàn - đơn vị y tế bậc nhất

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành bệnh viện Thanh Nhàn – đơn vị y tế bậc nhất đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa hạng I của Thủ đô và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong dịch vụ y tế. Góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

Giới thiệu chung về bệnh viện Thanh Nhàn

 Những ngày đầu mới thành lập bệnh viện Thanh Nhàn chỉ có 5 gian, 5 giường bệnh với 16 cán bộ, nhân viên. Trải qua một quá trình gần 60 năm không ngừng phát triển bẹnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thủ đô với quy mô 755 giường. Gồm 956 cán bộ viên chức, trong đó có 03 Tiến sĩ; 22 Bs CKII, 95 Ths và BS CKI.

Bệnh viện Thanh Nhàn khám và chữa bệnh hiệu quả

 Nhiều năm qua, bệnh viện đã vinh dự được nhà Nước tặng thưởng huân chương Lao động Hạng III, huân chương Lao động Hạng II, 2 lần được nhận bằng khen của Chính phủ, nhiều năm được nhận cờ của UBND Thành phố và của Bộ Y tế.

Bệnh viện hoạt động với nhiều chuyên khoa

 Hiện nay bệnh viện có 19 phòng ban, 25 chuyên khoa như: Khoa điều trị chẩn đoán hình ảnh, khoa điều trị đơn nguyên cơ xương khớp, điều trị nội tổng hợp, khoa hóa sinhl, răng hàm mặt, phục hồi chức năng, giải phẫu bệnh, điều trị khoa tim mạch, khoa nội tiết, điều trị, gây mê hồi sức.... trong đó 2 chuyên khoa đầu ngành là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu – chống độc ban và đơn nguyên.

 Các khoa của Bệnh viện Thanh Nhàn đều có sự liên kết chặt chẽ với các trang thiết bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Xem thêm:

>> Bệnh viện nhân dân 115 - Cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu

>> Bệnh viện Đại học Y dược - cơ sở y tế uy tín 

Đội ngũ nhân lực của bệnh viện

 Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiều cán bộ, viên chức năng động, tâm huyết hết lòng phục vụ người bệnh, trau dồi chuyên môn, rèn luyện y đức, tích cực nghiên cứu khoa học và đạo tạo, nhiều kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng mới, tiến tiến được áp dụng để chẩn đoán và điều trị góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân nặng.

 Một số bác sĩ có thể kể đến như: ThS/BS Nguyễn Thị Kim Dung, BS CKI Phạm Hồng Vân, BS CKI Lê Thị Thu Hà, BS Đỗ Thị Thúy Liên, BS CKII Nguyễn Văn Xuyên... và các bác sĩ có chuyên môn khác.

 Đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử nhanh nhẹn cùng với đó là thái độ niểm nở, luôn sẵn sàng lắm nghe ý kiến người bệnh và hướng dẫn tận tình.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

 Bệnh viện Thanh Nhàn không chỉ chú trọng vào đội ngũ bác sĩ, mà luôn đầu tư để cải thiện hệ thống trang thiết bị nhằm có thể mang lại các dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

 Hiện nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị của BV đã có Hệ thống Real-time PCR và tách tự động của Roche để định lượng virus viêm gan B, C , máy phân tích khí máu b121, máy xét nghiệm sinh hóa, máy phân tích khí máu, máy xét nghiệm nước tiểu Siemens...

 Cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện và đổi mới hơn, do đó bệnh viện ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho an toàn, hiệu quả cho người bệnh.

Bác sĩ bệnh viện luôn quan tâm đến bệnh nhân

Phương thức làm việc chuyên nghiệp

 Bệnh viện đã tiến hành đổi mới phương thức làm việc của tổ tiếp đón và hướng dẫn như: Bố trí nhân viên y tế tại các khoa khám bệnh, khoa cấp cứu, khu khám bệnh theo yêu cầu để tiếp đón và hướng dẫn cho bệnh nhân khi đến viện

 Xây dựng kế hoạch cải cách hành chính nhằm tạo điều kiện phục vụ tốt, tránh gây phiền hà cho bệnh nhân; ứng dụng công nghệ thông tin tại hầu hết các khoa lâm sàng, đảm bảo việc thanh toán viện phí trong ngày…

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn

 Bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn về cơ bản sẽ trải qua quy trình sau:

  Bước 1: Đến đăng ký khám chữa bệnh và lấy số và sổ khám bệnh.

  Bước 2: Nộp lệ phí khám chữa bệnh.

  Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn khi đăng ký, vào khám nếu BS có chỉ định làm xét nghiệm thì đến đóng tiền dịch vụ đó. Và đi làm xét nghiệm ở khu cận lâm sàng.

  Bước 4: Đợi có kết quả, mang đến cho BS xem, phụ thuộc vào chẩn đoán của bác sĩ mà bệnh nhân phải nhập viện hay nhận toa thuốc

  Bước 5: Mang toa thuốc ra quầy thuốc mua thuốc, hoặc được hường dẫn để nhập viện.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ

  Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 khám từ 8 giờ đến 17 giờ

   Cấp cứu: 24/24

  Địa chỉ: 42 Phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9714373 Fax: 0439715114

  Email: bvtn@hanoi.gov.vn

  Web: thanhnhanhospital.vn.

 Bệnh viện Thanh Nhàn, ngày nay được biết đến như là một địa chỉ phòng khám uy tín chăm sóc sức khỏe quen thuộc cho rất nhiều người tại Hà Nội. Với quá trình hình thành và thay đổi BV đã có cho mình một dịch vụ y tế mới được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận