PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Thống Nhất - cơ sở y tế lớn và uy tín tại TPHCM

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Thống Nhất - Bộ Y tế là một bệnh viện lớn tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, nhân dân các tỉnh phía Nam và khu vực lân cận. Do đó, đây là một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín mà người dân hoàn toàn có thể tin cậy.

Các khoa điều trị tại Thống Nhất

 Ra đời vào tháng 3/1975, đến nay Bệnh Viện Thống Nhất đã trải qua 42 năm thành lập và phát triển. Trong suốt thời gian qua, tập thể y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện đã không ngừng cố gắng phục vụ khám chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân ở các khoa của Bệnh viện Thống Nhất, gồm:

 Khoa lâm sàng: Cấp cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Khám bệnh cán bộ - BHYT, Khám bệnh theo yêu cầu, Tim mạch cấp cứu can thiệp, Nội Tim mạch, Nội điều trị theo yêu cầu, Nội hô hấp, Nội cơ xương khớp, Nội tiết, Tiêu hóa, Thần Kinh, Ung bướu, Điều trị Cán bộ cao cấp, Nội thận lọc mái, Truyền nhiễm, Y học cổ truyền,...

Đội ngũ cán bộ cao cấp Bệnh Viện Thống Nhất

 Khoa cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh, Dinh dưỡng Tiết chế, Dược, Giải phẫu bệnh, Hóa sinh, Huyết học, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Thăm dò chức năng, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Vi sinh.

 Trong danh sách các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất không ít những người đã từng được đào tạo trong và ngoài nước đã nắm vững các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn. Do đó, hiệu quả điều trị của bệnh viện Thống Nhất không thua kém so với các bệnh viện chuyên khoa tiên tiến trong nước và trong khu vực.

Những thành tựu đạt được trong thời gian qua

 Bên cạnh đó, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện K71 Quân Giải phóng Miền Nam, tiền thân Bệnh viện Thống Nhất, tập thể cán bộ y tế luôn giữ vững truyền thống khám chữa bệnh với tình cảm thân thương của những người đồng chí, đồng đội bằng quyết tâm, nghị lực, tinh thần "Thầy thuốc như mẹ hiền"...

 Nhờ đó, Bệnh viện Thống Nhất đã không ngừng phấn đấu toàn diện và lập được nhiều thành tích sất xắc.

  Ứng dụng kĩ thuật hiện đại trong chẩn đoán: Siêu âm tim gắng sức, siêu âm 3 chiều, đo điện sinh lý tim.

  Nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, cấp cứu thành công nhiều ca bệnh nặng như: đa chấn thương, suy hô hấp, nhồi máu cơ tim cấp, loạn nhịp tim nặng.

Bệnh Viện Thống Nhất ngày nay

  Phát triển các mũi nhọn chuyên môn về tim mạch: mổ tim hở cho các ca tim bẩm sinh, bệnh van tim, đặt stent động mạch vành tim, nong động mạch vành cấp cứu nhồi máu cơ tim cấp, nong van tim hẹp, cắt đốt các ổ gây loạn nhịp an toàn và đạt hiệu quả 98 - 100%.

  Phát triển mổ nội soi tiêu hóa, tiền liệt tuyến, Tai - Mũi - Họng, khí phế quản, mổ Phaco.

  Quan hệ chặt chẽ với Ban bảo vệ sức khỏe của 28 tỉnh, thành phía Nam. Hỗ trợ việc khám chữa bệnh cho các tỉnh thành.

  Giúp đỡ đào tạo cán bộ, máy móc và kỹ thuật chuyên môn cho các địa phương.

  Làm tốt công tác bảo vệ sức khỏe cho cán bộ cao cấp, phát hiện kịp thời và điều trị sớm, có hiệu quả cho nhiều trường hợp.

  Triển khai đặt hệ thống máy Sonablate 500 để điều trị cho bệnh nhân ung thư và phì đại lành tính tuyến tiền liệt bằng năng lượng sóng siêu âm - HIFU. Một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

 Qua những thành tựu trên, nếu bệnh nhân còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ uy tín cho việc khám chữa bệnh thì có thể đến Bệnh viện Thống Nhất để được các bác sĩ thăm khám và chữa trị đúng người đúng bệnh mà không phải lo lắng nhiều về hiệu quả điều trị.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất

 Cùng với phương pháp điều trị hiệu quả, Bệnh viện Thống Nhất còn cố gắng xây dựng quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, nhằm đảm bảo người bệnh tiếp cận được đầy đủ các khâu thăm khám, cận lâm sàng cần thiết để có được kết quả chính xác nhất.

Quy trình khám chữa bệnh

  Bước 1: Đến quầy tiếp nhận, điền thông tin vào phiếu yêu cầu và nhận sổ khám.

  Bước 2: Bệnh nhân đến quầy thu viện phí, đóng phí khám

  Bước 3: Đến phòng khám theo số thứ tự nộp sổ và chờ gọi tên vào khám bệnh.

  Bước 4: Bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm hoặc siêu âm, điện tim.

  Bước 5: Bệnh nhân cầm phiếu chỉ định đến quầy thu viện phí nộp tiền xét nghiệm

  Bước 6: Bệnh nhân đến phòng làm xét nghiệm hoặc chụp x-quang hay siêu âm, điện tim.

  Bước 7: Khi có kết quả cận lâm sàng bệnh nhân trở về phòng khám để gặp bác sĩ.

  Bước 8: Bệnh nhân nhận toa thuốc và ra về/ Bác sĩ đề nghị nhập viện.

  Bước 9: Bệnh nhân cầm hồ sơ nhập viện đến quầy thu viện phí nộp tiền tạm ứng nhập viện.

Là một phòng khám công uy tín tại TPHCM, quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám của Bệnh Viện Thống Nhất luôn đạt được hiệu quả cao. Do đó, ngày càng có nhiều người dân tin tưởng tìm đến chẩn trị.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận