PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Tràng An - cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội

Đánh giá: 3/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Ngày nay, đất nước ngày càng phát triển nên nhu cầu của người dân cũng tăng cao. Chính vì vậy, mọi người luôn tìm đến những cơ sở y tế chất lượng, hiện đại để thăm khám và chữa trị bệnh. Thấu hiểu nhu cầu đó bệnh viện Tràng An – cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội ra đời đã đem đến sự hài lòng cho người dân thủ đô cũng như các tỉnh lân cận khác.

Tổng quan về bệnh viện Tràng An

 Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2001, Bệnh viện Đa khoa Tràng An là một bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng.

 Bệnh viện có trụ sở tại 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội, tổng diện tích mặt sàn sử dụng là 3.258m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, năng lực.

Quy mô khang trang của bệnh viện Tràng An - Hà Nội

 Từ khi xây dựng và phát triển đến nay, phòng khám đã hình thành và củng cố hệ thống các dịch vụ gồm các chuyên khoa: Khoa ngoại, Tai mũi họng, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Vật lý trị liệu, Phụ khoa, Khoa Tiết niệu, xét nghiệm, Khoa mắt....

Xem thêm:

>> Bệnh viện Hữu Nghị - địa chỉ vàng cho sức khỏe

>> Bệnh viện An Bình - đem lại sự bình an cho người bệnh

Bệnh viện Tràng An luôn phấn đấu vì chất lượng

 Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thông các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đa khoa Tràng An đã không ngừng nổ lực phấn đấu, cải tiến mọi mặt để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía bệnh nhân, cụ thể:

  Về đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế:

 Bệnh viện luôn kết hợp đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ giỏi phụ trách theo từng chuyên khoa, các bác sĩ không ngừng học tập, tiếp thu để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân.

 Nhân viên y tế, điều dưỡng được học các lớp kỹ năng nghề nghiệp, về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

  Về cơ sở vật chất:

 Bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới.

Bệnh viện kỷ niệm 15 năm thành lập với nhiều thành tích đạt được

 Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay, trung tâm tán sỏi ngoài cơ thể, phòng xét nghiệm với đủ trang thiết bị hiện đại, hoàn hảo, máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống siêu âm màu 4D….và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

 Tất cả đã đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh có hiệu quả, tạo được tâm lý thoải mái, an tâm cho người bệnh khi được điều trị tại đây.

Quyền lợi của người bệnh khi khám và chữa bệnh tại bệnh viện Tràng An

  Bệnh viện luôn đảm bảo tính trung thực, chính xác về thông tin sức khỏe của người bệnh

  Bệnh viện đa khoa Tràng An có các phương tiện khám chữa bệnh tốt, bác sĩ giỏi đảm bảo kết quả khám và điều trị chính xác.

  Người bệnh sẽ được cán bộ, nhân viên hướng dẫn tận tình, sẵn sàng giúp đỡ người bệnh làm thủ tục, quy trình khám bệnh nhanh chóng.

  Kết quả khám sẽ được thông báo cho người bệnh ngay khi bệnh viện trả kết quả.

  Bệnh viện Tràng An còn cung cấp các dịch vụ phẫu thuật trọn gói gồm các chi phí phẫu thuật, lưu viện, chăm sóc toàn diện. Các chương trình trọn gói tại đây sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm với chi phí ưu việt nhất cho người bệnh.

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe hồ sơ xin việc, khám bảo hiểm y tế,… để phục vụ mọi đối tượng, mọi nhu cầu của người dân.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Tràng An

  Bước 1: Bệnh nhân đến đăng ký khám tại quầy tiếp đón và mua sổ khám bệnh điền thông tin vào.

  Bước 2: Đến quầy thu viện phí để đóng lệ phí khám

  Bước 3: Đến đúng phòng khám như yêu cầu ghi trên phiếu để bác sĩ thăm khám

  Bước 4: Tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm (nếu cần)

  Bước 5: Trở lại phòng đợi để nhận kết quả khám

  Bước 6: Đóng viện phí và nhận toa thuốc

  Bước 7: Mua thuốc tại quầy thuốc, hoặc nhập viện (nếu bắt buộc)

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ

 Để phục phụ tối đa nhu cầu của người bệnh, bệnh viện sẽ hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần.

 Thứ 2 – thứ 7: sáng 7:00 đến 11:00, chiều 13:00 đến 5:00

 Chủ nhật là khám từ 7h45 đến 12h00

Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại: (04)3.732.3665 – 3.732.3685

  Website: www.benhvientrangan.vn

  Email: phattriencongngheyhoc@gmail.com

 Với phương châm “Bệnh viện Tràng An- Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn”, Bệnh viện Đa khoa Tràng An chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận