PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Với vai trò là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, Đảng – Nhà nước, cũng như các đối tượng người dân trên địa bàn và toàn khu vực miền Bắc.

Giới thiệu về bệnh viện Trung ương Quận đội 108

 Bệnh viện 108 được thành lập ngày 1/4/1951 tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội với quy mô hơn 550 gường bệnh.

  Hiện tại cơ cấu bệnh viện gồm có: 12 phòng ban, 7 viện, trung tâm, 14 khoa thuộc khố đối nội, khối đối ngoại gồm 9 khoa, 21 khoa thuộc khối cận lâm sàng và 11 bộ môn khác.

  Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, từng khu vực chức năng được sắp xếp thuận tiện tạo cảm giác thoải mái cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu, giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân

Bệnh viện trong ngành quân đội lớn nhất tại Hà Nội

  Đội ngũ Bác sỹ, thầy thuốc đa khoa và chuyên khoa có trình độ cao. Phần lớn là các tiến sỹ được học tập nghiên cứu và đạo tạo từ các nước phát triển. Nhiều năm công tác ở những bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước.

  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

  Là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có điều kiện cơ sở vât chất tốt với trang thiết bị hiện đại như : máy xạ trị điều biến liều, máy chụp CT xoắn ốc, hệ thống nội soi, hệ thống siêu âm,…

 Xem thêm:

 >> Bệnh viện E - đơn vị chăm sóc sức khỏe nhân dân hàng đầu

 >> Bệnh viện Bạch Mai - cơ sở y tế lớn nhất Hà Nội

Quy trình khám chữa bệnh

 Trường hợp bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến hoặc trái tuyến nhưng có giấy chuyển bảo hiểm và bệnh nhân là quân nhân sẽ áp dụng quy trình khám chữa bệnh như sau:

  Bước 1: Bệnh nhân xếp hàng nhận số khám tại quầy tiếp đón

  Bước 2: Đăng ký khám bệnh tại quầy 2, tầng 1

  Bước 3: Đến khám bệnh tại tầng 2 theo số thứ tự đã nhận

  Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ

  Bước 5: Sau khi xét nghiệm, bệnh nhân quay lại phòng khám để được bác sĩ kết luận

  Bước 6: Nhận kết quả, đơn thuốc tại quầy số 3

  Bước 7: Nhận thẻ bảo hiểm tại quầy tầng 1

  Bước 8: Lấy thuốc theo đơn tại quầy thuốc của bệnh viện

 Để đáp ứng được yêu cầu phục vụ của bệnh nhân ngày càng nâng cao, tạo điều kiện chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo hơn bệnh viện còn cung cấp dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu. Đến với dịch vụ này người bệnh được:

  Thực hiện khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi

  Người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi và làm thủ tục rườm rà

  Có nhân viên đưa đón, hướng dẫn tận tình, chu đáo

 Được thực hiện khám tại khu riêng.

Khu khám bệnh cho nhân dân luôn đông người

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 Là một cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành quân đội, bệnh viện có nhiệm vụ:

  Khám, cấp cứu và điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ.

  Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng.

  Đào tạo sau đại học: Chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Tiến sĩ thuộc các chuyên ngành: Truyền nhiễm, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt - Tạo hình, Gây mê - Hồi sức, Tim mạch, Tiêu hóa, Thần kinh, Nội hô hấp, Ngoại Lồng ngực, Da liễu Dị ứng, Chẩn đoán Hình ảnh.

  Tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Camphuchia.

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện 108

 Bệnh viện 108 tổ chức khám bệnh cho các nhóm đối tượng:

  Người dân.

  Khám bảo hiểm.

 Bộ đội.

 Khoa khám bệnh - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức tiếp đón bệnh nhân từ 5h30. Bắt đầu khám từ 6h30 các bộ phận sau sẽ làm việc. Đến 7h sáng tất cả các khu vực hoạt động bình thường.

 Từ tháng 6/2015 bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức tiếp đón, khám bệnh cho đối tượng bệnh nhân thu một phần viện phí (dịch vụ) cả ngày thứ 7.

 Ngày Chủ Nhật Bệnh viện 108 nghỉ.

Thông tin liên hệ

 Mọi thắc mắc về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như thời gian làm việc của bệnh viện Trung ương Quân đội 108, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

  Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 069. 572400 – 069. 555283

 Đường dây nóng: 069 698 735

  E-mail: bvtwqd108@benhvien108.vn

  Website: http://benhvien108.vn

 Với phương châm “Ân cần - Chu đáo – Chất lượng – Văn minh” và “ Tận tình – Nhanh chóng – Chính xác” bệnh viện đã nhanh chóng trở thành địa chỉ phòng khám đáng tin cậy của người các ban chức ngành và nhân dân trên địa bàn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận