PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh Viện Từ Dũ Trung Tâm Chuyên Khoa Phụ Sản Đầu Ngành

Đánh giá: 5/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Tọa lạc tại số 227 - 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Bệnh viện Từ Dũ một trong những cơ sở y tế chuyên chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Vì vậy, đây là địa chỉ y tế đáng tin cậy cho người dân trong và ngoài thành phố.

Lịch sử hình thành và phát triển Bệnh Viện Từ Dũ

 Được thành lập từ năm 1937 đến nay, Bệnh viện Từ Dũ đã trải qua 80 năm hình thành và phát triển. Trong suốt thời gian đó, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã nỗ lực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, như:

  Từ những thập niên đầu thành lập, triển khai siêu âm sản phụ khoa.

  Năm 1986, phẫu thuật tách đôi hai em Việt – Đức thành công.

  Năm 1990, bắt đầu mổ nội soi phụ khoa.

  Năm 1997, lần đầu thụ tinh trong ống nghiệm thành công.

  Nuôi sống trẻ sơ sinh thiếu nhiều tháng bằng phương pháp Kangaroo.

  Chẩn đoán được các dị tật bẩm sinh, các bệnh di truyền bằng phương pháp chọc ối phân tích DNA

  Điều trị vô sinh thành công bằng phương pháp MESA ICSI, TESE ICSI.

 Nhờ đó, bệnh viện Từ Dũ vẫn luôn được biết đến là cơ sở y tế đầu ngành của khu vực phía Nam, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dân trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Các phân khoa tại bệnh viện Từ Dũ

 Hiện nay, Bệnh viện Từ Dũ có 15 khoa lâm sàng và 7 khoa cận lâm sàng, phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại chỗ, nhằm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tốt nhất.

Bệnh Viện Từ Dũ có quy mô lớn với nhiều chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng

 Các khoa lâm sàng gồm: khám bệnh, sanh, điều trị theo yêu cầu, hiếm muộn, khoa kế hoạch hóa gia đình, nội soi, ung bướu, sơ sinh, khoa phục hồi chức năng gây mê, hồi sức, hậu phẫu, hậu sản A, E, C, khoa phụ.

 Khoa cận lâm sàng gồm có: chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm di truyền y học, giải phẫu bệnh – tế bào, chống nhiễm khuẩn, xét nghiệm, dinh dưỡng và dược.

 Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa tạo hình thẩm mỹ và spa cho bà bầu, mẹ sau sinh nhằm giúp bà bầu thư giãn, chăm sóc da, làm đẹp lấy lại vóc dáng sau sinh, thông tắc tuyến sữa, masseage cho bé.

Những ưu điểm nổi bật của bệnh viện

 Hiện nay, ngày càng có nhiều người dân đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ, bởi vì đây là một trong những bệnh viện chăm sóc sức khỏe sinh sản lớn nhất cả nước. Phòng khám công của bệnh viện luôn có những điều kiện tốt nhất để đáp ứng việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị, như:

 Kỹ thuật y tế hiện đại: Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận chuyển giao tri thức khoa học kỹ thuật để áp dụng trong quá trình khám chữa bệnh từ các nước có nền y học phát triển như Pháp, Úc, Đức, Nhật, Singapore... giúp quá trình khám điều trị nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là các thạc sĩ, tiến sĩ tâm huyết với nghề

 Đội ngũ bác sĩ giàu Y – Đức: mỗi bác sĩ tại bệnh viện đều tâm huyết với nghề, họ là các thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo trong và ngoài nước, nhiều người trong số đó đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, như: TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy, ThS. BS Hoàng Thị Diễm Tuyết, ThS.BS Lê Quang Thanh, DS.CKI Huỳnh Thị Thanh Thủy,...

   Thuốc điều trị phong phú: Nhà thuốc tại bệnh viện có đầy đủ các loại thuốc cần thiết cho việc điều trị. Quy trình nhập thuốc được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn nhằm an toàn cho sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Khám BHYT và dịch vụ tại Bệnh Viện Từ Dũ

Thời gian khám BHYT tại Từ Dũ

 Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế công nên thời gian khám sức khỏe chăm sóc trước sinh và khám phụ khoa dựa theo giờ làm việc nhà nước. Cụ thể như sau:

 Ngày làm việc: từ thứ 2 - thứ 6

 Giờ khám bệnh: Sáng từ 7 giờ 00 – 11 giờ 00; chiều từ 12 giờ 30 – 16 giờ 30

 Không làm việc: Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

Thời gian khám Dịch vụ tại Từ Dũ

    Phòng khám Dịch vụ tại Bệnh viện Từ Dũ 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 có thời gian làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần, với giờ khám như sau:

 Thứ 2 – thứ 6: từ 6 giờ 00 - 18 giờ 00

 Thứ 7: từ 7 giờ 00 - 16 giờ 00

 Chủ nhật: từ 7 giờ - 11 giờ 00

 Ngày lễ & Tết: không làm việc

 Theo bảng giá khám dịch vụ bệnh viện Từ Dũ thì khám sức khỏe trước sinh và khám phụ khoa có mức phí niêm yết là 150.000VNĐ. Bà bầu và người bệnh còn có thể đặt dịch vụ khám hẹn giờ với mức phí 500.000VNĐ.

 Tuy mức phí khám dịch vụ cao hơn so với khám BHYT nhưng lại có ưu điểm là quy trình đăng ký khám dễ dàng và nhanh chóng, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian vì không phải xếp hàng chờ đợi nhiều giờ đồng hồ.

 Quy trình đăng ký khám dịch vụ:

 1. Người bệnh hoặc thai phụ đến quầy tiếp nhận lấy số thứ tự và phiếu khai thông tin và đến vị trí ngồi chờ.

 2. Điền thông tin chính xác và đầy đủ và phiếu khai thông tin.

 3. Chờ gọi số thứ tự và nộp phiếu khai thông tin để lập hồ sơ thăm khám.

 Đặc biệt, những người bệnh đăng ký khám dịch vụ hẹn giờ chỉ cần gọi đến số (08) 1081 đặt hẹn và đến khám đúng giờ mà không cần phải thông qua các quy trình như trên.

 Nếu người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ có thể liên hệ tại địa chỉ phòng khám số 227 – 284 Cống Quỳnh, Quận 1 hoặc qua số điện thoại (08) 54 042 829, 38 392 722, 38 395 117.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận