PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện ung bướu Hà Nội - cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

Đánh giá: 0/5 trên tổng 0 khách hàng đánh giá.

 Ra đời từ năm 2000, bệnh viện ung bướu Hà Nội – cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có thể nói là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất tại thủ đô Hà Nội. Mỗi năm bệnh viện tiếp đón hàng trăm ca bệnh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, trở thành địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến.

>>> Bệnh viêm gan siêu vi B mãn tính

>>> Triệu chứng viêm gan siêu vi B

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thu mẫu tóc xét nghiệm adn tại nhà

Các chuyên khoa hoạt động

 Khác với các địa chỉ phòng khám tư, bệnh viện điều trị tổng hợp chuyên về ung thư. Từ khi thành lập và phát triển, đến nay bệnh viện Ung bướu Hà Nội bao gồm các chuyên khoa như: Khoa điều trị Phẫu thuật Gây mê hồi sức; Khoa điều trị Ngoại vú - Phụ khoa; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Nội 2; Khoa Chăm sóc giảm nhẹ; Khoa Khám bệnh; Nội soi - Thăm dò chức năng; Chẩn đoán hình ảnh; Xét nghiệm; Giải phẫu bệnh - Tế bào.

 Mỗi chuyên khoa được phân công và giữ vai trò khác nhau, nhưng vẫn là một hệ thống liên kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.

Bệnh viện ung bướu Hà Nôi - cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện ung bướu

  Khám, cấp cứu, chữa bệnh, phục hồi chức năng về lĩnh vực ung bướu

  Đào tạo cán bộ và tham gia nhân lực y tế: Bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa ung bướu; Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn, chỉ đạo tuyến và tham gia phòng, chống dịch bệnh.

  Nghiên cứu khoa học: tổ chức thực hiện nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học ở cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở

  Chỉ đạo tuyến về công tác dự phòng, chẩn đoán, điều trị và các hoạt động phòng chống ung thư; Chuyển giao và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn về chuyên ngành ung thư cho tuyến dưới; Theo dõi, giám sát các hoạt động y tế tuyến trước trong khu vực được phân công.

  Quản lý bệnh viện: quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của bệnh viện; Triển khai và mở rộng các dịch vụ khoa học kỹ thuật, đào tạo, hợp tác với các cơ quan trong nước và quốc tế; Thực hiện chủ trương xã hội hóa ngành y tế.

Xem thêm:

>> Bệnh viện An Sinh - nơi gửi gắm sức khỏe của bạn 

>> Bệnh viện Đống Đa - cơ sở khám chữa bệnh chất lượng

Bệnh viện không ngừng phấn đấu vì sức khỏe của người bệnh

  Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân và để xứng tầm là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã không ngừng cố gắng phát triển về mọi mặt để chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng, kể cả bệnh nhân có thẻ BHYT và không có thẻ BHYT.

  Bệnh viện tập trung đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao luôn tận tâm với bệnh nhân, trong số đó phải kể đến như: Ts/Bs Đỗ Quang Trường, Th.s/ Bs Nguyễn Thị Mai Lan, Vũ Tất Giao, Ts/ Bs Trần đăng Khoa,…

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ làm việc theo nhóm rất hiệu quả, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc và điều trị bệnh tối ưu nhất.

Bệnh viên nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân

  Tất cả các cơ sở của bệnh viện đều được trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại nhất, đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán, điều trị theo phương pháp mới cũng như các kỹ thuật cao cấp: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy mô phỏng CT- SIM, máy gia tốc tuyến tính, áy xạ hình SPECT,..

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm 23 dịch vụ y tế khác nhau như: siêu âm 4 chiều, khám chuyên khoa, định nhóm máu, xét nghiệm sinh hóa, huyết đồ,… để đáp ứng và phục vụ phần lớn nhu cầu của đông đảo người bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh

 Dưới đây là quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu, người bệnh có thể tham khảo để thực hiện khám bệnh đúng trình tự và có hiệu quả.

  Bước 1: Người bệnh xếp lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh.

  Bước 2: Người bệnh đến phòng khám bệnh và chờ đợi gọi theo số thứ tự

  Bước 3: Bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm

  Bước 4: Người bệnh làm xét nghiệm và mang kết quả về phòng ban đầu

  Bước 5; Bác sĩ đọc kết quả, chẩn đoán và kê đơn thuốc hoặc kê đơn điều trị ngoại trú.

  Bước 6: Người bệnh lấy thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện và ra về hoặc nhập viện (nếu được yêu cầu).

  Bước 7: Người bệnh đến quầy thu viện phí và đóng tiền.

Lịch làm bệnh viện ung bướu Hà Nội

  Giờ làm việc: 08 giờ - 17 giờ hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6.

 Nếu muốn khám sớm hơn, bệnh nhân có thể đến Phòng khám sớm tại cơ sở 1 ở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội bắt đầu từ 7h tại nhà E

 Bệnh viện ung bướu Hà Nội không làm việc Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Các cơ sở bệnh viện ung bướu Hà Nội

  Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 825 2 143

  Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 04 3685 7932

  Cơ sở 3: Số 30 Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 0904690818

 Với nhiều năm không ngừng nổ lực hoạt động và cống hiến, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã được công nhận là bệnh viện chuyên khoa ung thư hạng I của thành phố Hà Nội, sẵn sàng tiếp đón và tiến hành điều trị nhiều loại đối tượng bệnh nhân khác nhau

Địa chỉ phòng khám

Bình luận