PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội - môi trường y tế đạt chuẩn

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước muốn tìm một môi trường y tế với quy mô hiện đại, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội – môi trường y tế đạt chuẩn đã được thành lập. Trong suốt những năm hoạt động, bệnh viện đã luôn tự hào trở thành đơn vị tham gia và đóng góp chung vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khoẻ cho người dân tại Hà Nội nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung.

Một vài nét sơ bộ về bệnh viện Việt Pháp

 Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ra đời năm 2000 sau khi một công ty của Pháp mua lại Bệnh viện Quốc tế Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế Việt Nam được thành lập năm 1997 bởi một công ty của Úc.

 Từ đầu năm 2000, đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp đã gắn bó với dự án Bệnh viện Việt Pháp. Tại đây, tài năng của các bác sĩ Việt Nam, được thúc đẩy bởi sự phát triển của nền y học tầm cỡ quốc tế.

Bệnh viện với quy mô đạt chuẩn

Các chuyên khoa, dịch vụ mà bệnh viện đang hoạt động

 Các chuyên khoa chính gồm 20 chuyên khoa: chấn thương & chỉnh hình, gây mê, hồi sức, mắt, nhi khoa, nội đa khoa, nội thần kinh, sản phụ khoa, tiêu hóa, tim mạch, phẫu thuật ổ bụng, nội khoa xương khớp,…

 Các dịch vụ khác gồm: Tai nạn và cấp cứu, khoa xét nghiệm, khoa hình ảnh, dược, vật lý trị liệu, thai sản & sinh trọn gói, nội trú, ngoại trú,…

 Với 20 chuyên khoa khác nhau cùng với các dịch vụ đi kèm, môi trường y tế chất lượng cao. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã đáp ứng nhu cầu của một bộ phận dân chúng, những người mong đợi tìm thấy ở Việt Nam những dịch vụ y tế mà họ đang phải tìm ở nước ngoài.

Vì sao người bệnh nên chọn bệnh viện Việt Pháp làm nơi khám chữa bệnh?

  Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Nội.

  Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế

  Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp giàu kinh nghiệm.

  Các bác sỹ, y tá và nữ hộ sinh cùng với một số nhân viên khác luôn đặt trọng trách của mình gắn liền với bệnh nhân, tân tâm tân tình phục vụ bệnh nhân mọi lúc có thể.

  Kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ để phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

  Bệnh viện luôn tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và trình độ chuyên môn cao.

  Bệnh nhân được khám và chữa bệnh trong môi trường y tế chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi.

  Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, đặc biệt bệnh viện đã tiến hành vận dụng phương pháp Lean Six Sigma. Đây là một phương pháp cải tiến hàng đầu hiện nay trên thế giới.

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ ăn uống với chế độ dinh dưỡng hợp lý để phục vụ cho bệnh nhân nội trú cũng như người nhà khi đến thăm nuôi.

Bệnh viện ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào chữa bệnh

Xem thêm:

>> Bệnh viện nhiệt đới Trung ương - đơn vị y tế chất lượng

>> Bệnh viện nhân dân 115 - cơ sở y tế đa khoa hàng đầu

Chương trình trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp

 Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận với các dịch vụ của Bệnh viện, chúng tôi xây dựng một số chương trình trọn gói như:

 Khám sức khỏe tổng thể

 Khám tim mạch

 Khám tiết niệu

 Khám nội thần kinh

 Khám phụ khoa

Thời gian làm việc

 Khác với các địa chỉ phòng khám khác, bệnh viện Việt Pháp luôn bố trí bác sĩ, nhân viên túc trực làm việc vào tất cả các ngày trong tuần 24/24 giờ để phục vụ bệnh nhân mọi lúc, nhất là những trường hợp đặc biệt.

 Giờ thăm bệnh:

  Khu Nội trú tổng hợp thăm Từ 14 giờ 30 tới 21 giờ hàng ngày

  Khoa Sản thăm Từ 14 giờ 40 đến 21 giờ hàng ngày

  Khu Chăm sóc tích cực thăm Từ 16 giờ đến 18 giờ hàng ngày

  Khu Nội trú Nhi thăm Từ 14 giờ 30 tới 21 giờ hàng ngày

Quy trình đăng ký nhập viện tại bệnh viện

 Thủ tục đăng ký nhập viện tại Bệnh viện Việt Pháp được tiến hành như sau:

  Ký Hợp đồng để chọn loại dịch vụ

  Chọn phòng đơn hoặc chung phòng

  Có cho ứng chi phí điều trị.

 Sau khi đăng ký, BV sẽ cấp cho bạn một Thẻ nhập viện và thông tin dành cho bệnh nhân.

 Bệnh nhân cần nộp tạm ứng chi phí điều trị khi:

  Điều trị ngoại khoa được Tạm ứng 100%

  Điều trị nội khoa được ứng 6.000.000 VND cho trường hợp nhập viện và 20.000.000 VND cho trường hợp nhập viện ở Khoa Chăm sóc tích cực.

 Nếu vào thăm ngoài giờ quy định, bạn cần liên hệ với y tá. Tuỳ theo tình trạng của bệnh nhân và ý kiến của BS để có thể chấp nhận hoặc từ chối vào thăm.

 Nếu có nhu cầu và mong muốn khám chữa bệnh trong một môi trường y tế hiện đại, yên tâm về phong cách phục của người tây. Bệnh nhân có thể tìm đến  địa chỉ bệnh viện: Số 1, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà nội.  Hotline: (84-4) 3577 1100 hoặc thông qua hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến để được tư vấn và đăng ký khám.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận