PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện Xanh Pôn - bệnh viện uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn – bệnh viện uy tín tại Hà Nội, đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh trên địa bàn thủ đô cũng như các tỉnh lân cận khác.

Giới thiệu về bệnh viện Xanh Pôn

 Ra đời trong những năm tháng ác liệt nhất của cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc. Ngay từ ngày đầu thành lập, chỉ với quy mô nhỏ nhưng bệnh viện Xanh Pôn đã không ngừng nâng cao chất lượng điều trị giúp cứu chữa được nhiều bệnh nhân và nạn nhân chiến tranh

Bệnh viện Xanh Pôn - cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

 Đến nay, bệnh viện có gần 600 giường bệnh, 41 khoa phòng, gần 1000 cán bộ nhân viên, với 6 chuyên khoa đầu ngành. Hằng năm, bệnh viện đã tiếp nhận khám cho trên 600 nghìn lượt bệnh nhân, trong đó điều trị nội trú 45 nghìn bệnh nhân.

 Trải qua quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện giờ đã trở thành một bệnh viện có quy mô lớn, tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Xem thêm:

>> Bệnh viện Trung ương quân đội 108 - bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia

>> Bệnh viện Hữu Nghị - địa chỉ vàng cho sức khỏe

Bệnh viện Xanh Pôn có nhiều ưu thế vượt trội

 Có thể thấy bệnh viện Xanh Pôn đang ngày thu hút nhiều lượt bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh thành khác đến khám và chữa bệnh. Sở dĩ, Xanh Pôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người bệnh là vì:

  Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn: Ra đời từ những năm đầu tiên, là cơ sở y tế khai sinh sớm nên hội tụ được nhiều bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, để tiếp thu những đổi mới của nền y học, các bác sĩ, giáo sư không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào công tác khám chữa bệnh hiệu quả.

  Cơ sở vật chất tiên tiến: Mặc dù là bệnh viện cũ, nhưng luôn áp dụng nhiều kĩ thuật, đổi mới máy móc, trang thiết bị y tế,… nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân tiện lợi, an toàn.

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Ban lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng đến tác phong và thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Tất cả đều thân thiện, nhiệt tình, sẵn lòng vì người bệnh.

  Ứng dụng công nghệ thông tin: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, vừa đảm bảo chất lượng và nhanh chóng. Bệnh viện đã ứng dụng công nghệ thông tin vào việc khám chữa bệnh, in hóa đơn và đặt lịch hẹn thăm khám qua hệ thống website trực tuyến và điện thoại.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, nhân viên giỏi

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Xanh Pôn

 Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản.

  Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn tiếp nhận bệnh lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

  Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

  Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện hoặc sẽ được chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng bệnh nếu có phát hiện dấu hiệu bất thường.

 Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

 Nhưng dù là khám bệnh thông thường hay theo yêu cầu, bệnh viện vẫn luôn đảm bảo: “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu qủa – trách nhiệm” đảm bảo sự an tâm, tin tưởng từ phí người bệnh.

Bệnh viện Xanh Pôn cam kết thực hiện

 Để trở thành địa chỉ phòng khám chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân trên thành phố, bệnh viện Xanh Pôn luôn cam kết:

  Luôn đặt lợi ích và sức khỏe người bệnh lên đầu, chăm sóc người bệnh như chăm sóc sức khỏe người thân, tuyệt đối không có sự phân biệt đối xử.

  Luôn đảm bảo đủ bác sĩ, nhân viên y tế túc trực. Chuẩn bị đủ thuốc và tinh thần để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho người bệnh.

  Mọi người bệnh khi đến đây đều được tiếp đón với thái độ niềm nở nhất, sẵn sàng hướng dẫn giúp đỡ người nhà và bệnh nhân.

  Đối với người có công với cách mạng thực hiện chăm sóc ân cần, chu đáo.

  Tất cả mọi khoản thu đều được bệnh viện công khai, minh bạch và được thông báo với bệnh nhân, không có tình trạng lạm thu.

  Tuyệt đối nói không với phong bì.

Lịch làm việc và thông tin liên hệ

  Lịch làm việc từ Thứ Hai - Thứ Sáu:

 + Sáng 7 giờ 30 - 11 giờ 30

 + Chiều 13 giờ - 16 giờ 30.

 Riêng khoa nội 1 - 2: làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: từ 8 giờ - 17 giờ

  Địa chỉ bệnh viện: Số 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ phòng khám

Bình luận