PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh. Chú trọng nâng cao tinh thần và thái độ phục vụ nhằm đem tới sự hài lòng cho người bệnh.

 Đến nay hơn 60 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế nên được nhiều bệnh tin tưởng và tín nhiệm.

Xem thêm:

>> Bệnh viện An Sinh - nơi gửi gắm sức khỏe của bạn

>> Bệnh viện nhiệt đới Trung - đơn vị y tế chất lượng

>> Dịch vụ xét nghiệm adn hài cốt liệt sĩ tại tphcm

Tổ chức bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về YHCT - Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền (YHCT) của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam.

 Bệnh viện có 600 giường bệnh, 35 khoa phòng và trung tâm được chia thành 10 khối phòng chức năng, 16 khối lâm sàng, 9 khối cận lâm sàng. Có 371 viên chức trong đó có 02 Phó Giáo sư, 14 Tiến sĩ, 35 Thạc sĩ, 9 Bác sĩ chuyên khoa cấp II, 20 Bác sĩ chuyên khoa cấp I. 1/3 cán bộ đại học và trên đại học.

Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

 Trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học diễn ra chính xác và an toàn.

 Trải qua một chặng đường dài nổ lực và phấn đấu, bệnh viện đã được Đảng và Nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quý: Huân chương Độc Lập hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất, huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Nhất, Huân chương Chiến Công hạng Ba.

Chức năng, nhiệm vụ

 Với vai trò là bệnh viện đầu ngành của cả nước về Y học cổ truyền, bệnh viện được giao phó thực hiện các nhiệm vụ:

  Khám, cấp cứu, điều trị nội trú, phục hồi chức năng cho mọi đối tượng ở tuyến cao nhất bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại

  Nghiên cứu thừa kế các bài thuốc Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, hiện đại hóa Y Dược học cổ truyền.

  Tập trung đào tạo các cán bộ chuyên ngành Y học cổ truyền, tiến hành đào tạo đại học, sau đại học, đào tạo bác sỹ chuyên khoa và nghiên cứu khoa học về Y học cổ truyền trong và ngoài nước

  Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật, tham mưu cho Bộ Y tế chỉ đạo mạng lưới chuyên môn để xây dựng phác đồ điều trị bằng Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại.

  Tuyên truyền phòng bệnh bằng Y học cổ truyền, tham gia phòng chống dịch bệnh.

  Bào chế và sản xuất thuốc Y học cổ truyền, cung cấp đầy đủ, kịp thời về nhu cầu sử dụng thuốc trong và ngoài Bệnh viện

  Quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn lực về đội ngũ nguồn nhân lực, tài chính, cơ sở vật chất và trang thiết bị của bệnh viện.

  Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, khai thác nguồn viện trợ đầu tư và thiết lập mối quan hệ hợp tác với các viện ở trong và ngoài nước về khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị lớp học quốc tế về Y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn.

Thế mạnh của bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có được

  Về nhân sự:

  Các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, thâm niên trong nghề, là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền.

  Đội ngũ Cử nhân y khoa, Điều dưỡng của Khoa được đào tào chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp, ngoại ngữ, tin học… nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh.

 Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng,… tận tình, ân cần, vui vẽ, hòa nhã, luôn luôn chăm sóc và phục vụ bệnh nhân với tinh thần “ lương y như từ mẫu”, tạo cho bệnh nhân và thân nhân có cảm giác tin tưởng, thân thiện, tinh thần thoải mái khi đến điều trị tại Khoa Khám chữa bệnh chất lượng cao.

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến bệnh viện để khám chữa bệnh

  Cơ sở vật chất:

  Các phòng khám ngoại trú: được thiết kế khang trang và sạch đẹp. Bao gồm phòng khám nội khoa và phòng khám ngoại khoa.

  Các phòng thủ thuật: Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt, Xông thuốc YHCT, Kéo giãn cột sống thắt lưng, cột sống cổ, tập vật lý trị liệu.

  Phòng nội trú: bao gồm các phòng 1 giường (phòng cao cấp – máy lạnh, tủ lạnh, tivi), phòng 2 giường và 5 giường. Các phòng đều trang bị máy lạnh, sạch sẽ thoáng mát, vệ sinh riêng.

  Ứng dụng công nghệ thông tin: tại các khoa luôn chú trọng vấn đề này nhằm giúp cho bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình khám chữa bệnh, giảm thời gian chờ đợi.

 Ngoài ra, công tác chẩn đoán và khám bệnh còn được sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại như MRI, CT scanner, X quang kỹ thuật số, Siêu âm Doppler…

  Kỹ thuật chữa bệnh hiệu quả

 Bệnh viện không ngừng cải tiến các quy trình, áp dụng các kỹ thuật điều trị mới cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám, chữa bệnh giúp người bệnh được khám nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

  Thủ tục, công đoạn khám

 Bệnh viện thực hiện giảm công đoạn quy trình khám chữa bệnh mà mỗi bệnh nhân phải thực hiện, giảm từ bảy công đoạn xuống còn bốn bước, điều này đã giúp cho người bệnh không phải đi lại nhiều để giải quyết các thủ tục, tiết kiệm được thời gian.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ

  Bệnh viện mở của hoạt động từ 7:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 7.

  Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Tel: (84-4) 3826 3616. Fax: (84-4) 3822 9353.

 Trong tương lai bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương luôn phấn đấu là nơi gửi gắm niềm tin của bệnh nhân trên mọi miền đất nước, luôn xứng đáng là bệnh viện đạt được sự hài lòng của người bệnh.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận