PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Bí kíp hay giúp loại bỏ u xơ tử cung

Đánh giá: 0/5 trên tổng 0 khách hàng đánh giá.

 U xơ tử cung là một loại u lành tính phát triển từ cơ tử cung. Bệnh tuy ít nguy hại đến tính mạng nhưng lại có những cơn đau kéo dài khi sinh hoạt tình dục, xuất huyết âm đạo và đe dọa sức khỏe sinh sản... nên chúng ta cần phải tìm hiểu những bí kíp hay giúp loại bỏ u xơ tử cung ở các bệnh viện, phòng khám để có thể lựa chọn cho mình cơ sở y tế điều trị thích hợp.

Bí kíp chữa trị u xơ cổ tử cung hiệu quả

 Theo một nghiên cứu gần đây, khoảng 20% phụ nữ ở độ tuổi 35 – 50 mắc bệnh u xơ tử cung. Điều này cho thấy, u xơ tử cung là một trong những căn bệnh rất thường gặp ở nữ giới.

 Hầu hết các bệnh viện có chuyên khoa sản đều chữa trị bệnh u xơ tử cung. Do đó, bệnh nhân có thể dễ dàng tìm được phòng khám điều trị bệnh này. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế sẽ có các phương pháp và kỹ thuật khác nhau để bóc tách nhân u xơ hay loại bỏ u xơ, như:

 1. Phòng khám Đa khoa Mayo

 Theo kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh u xơ tử cung của các bác sĩ Phòng khám Mayo, phương pháp thuyên tắc mạch máu có tác dụng làm tắc các động mạch đang nuôi khối u, khiến chúng bị hoại tử nhồi máu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp khối u giàu mạch máu và người bệnh không còn nguyện vọng sinh thêm con.

Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng phương pháp MRI HIFU hiện đại

 Trong khi, phương pháp điều trị MRI HIFU dùng sóng siêu âm cường độ cao tạo hiệu ứng nhiệt để đốt tế bào dưới sự kiểm soát và định vị bằng hình ảnh thông qua cộng hưởng từ, giúp loại trừ các mô bất thường trong cơ thể mà không cần mổ, không chảy máu, không để lại sẹo, an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bảo tồn tử cung.

 Do đó, phương pháp MRI HIFU được xem là cách chữa trị tối ưu hơn. Song phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho các loại u xơ tử cung nghèo mạch máu nuôi, mà không thể áp dụng được cho các khối u giàu mạch máu.

      =>Địa chỉ: 35B - 36C Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10

 2. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

 Đa khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám quốc tế chuyên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ. Do đó, phòng khám này tập trung đầu tư hàng loạt trang thiết bị y khoa hiện đại, hỗ trợ cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có 2 phương pháp chữa trị u xơ tử cung hữu hiệu, đó là thuyên tắc mạch máu và công nghệ MRI HIFU. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên chị em nên đến phòng khám để được siêu âm và làm cộng hưởng từ để xác định vị trí, kích thước, khả năng tưới máu của khối u,... từ đó mới có thể xác định được phương pháp hỗ trợ nào phù hợp để điều trị.

      =>Địa chỉ: 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5

 3. Bệnh viện Từ Dũ

 Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công có chuyên khoa sản lớn nhất TP.HCM nên chúng ta thường không cần lo lắng về trình độ bác sĩ, quy mô bệnh viện hay hiệu quả khám chữa bệnh tại đây. Đến đây điều trị u xơ tử cung, chúng ta sẽ được các bác sĩ thăm khám, đi siêu âm và cộng hưởng từ để phát hiện, đánh giá đặc điểm khối u và mức độ tưới máu của nó.

 Bên cạnh đó, bác sĩ còn dựa trên nguyện vọng có muốn sinh con nữa hay không của chúng ta mà sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng cách dùng thuốc, mổ bóc tách nhân khối u hay phẫu thuật cắt bỏ u xơ tử cung, ngăn chặn nó phát triển và quay trở lại đe dọa sức khỏe chúng ta.

      =>Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

   4. Bệnh viện Hùng Vương

 Bệnh viện Hùng Vương có khá nhiều phương pháp điều trị u xơ tử cung từ các phương pháp điều trị nội khoa đến ngoại khoa.

Bệnh viện Hùng Vương áp dụng kỹ thuật mổ nội soi thành bụng cho bệnh nhân u xơ tử cung

 Trường hợp điều trị nội khoa, bác sĩ sẽ chỉ định cho sử dụng các loại thuốc điều hòa nội tiết sinh dục, để ức chế buồng trứng không cho tiết estrogen, làm cho khối u nhỏ lại. Tuy nhiên, khi ngưng thuốc, buồng trứng sẽ làm việc trở lại và khối u tiếp tục phát triển. Vì thế, phương pháp này chỉ được sử dụng đối với các khối u lớn chờ phẫu thuật, giúp làm giảm nguy cơ xuất huyết trong lúc thực hiện mổ.

 Đối với điều trị ngoại khoa thì bệnh viện Hùng Vương có 3 phương pháp phẫu thuật, gồm: mổ hở, mổ nội soi qua ngã âm đạo và mổ nội soi qua thành bụng. Cũng như ở Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ sẽ quyết định mổ cắt bỏ hoặc mổ bóc tách nhân u xơ chọn lọc dựa trên nguyện vọng sinh con của chúng ta.

      =>Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5

 Trên đây là 4 địa chỉ phòng khám tốt ở TPHCM chữa bệnh u xơ tử cung được các chị em tín nhiệm nhất tại TP.HCM. Mỗi địa chỉ sẽ có các phương pháp chữa trị khác nhau, do chính các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo hiệu quả chữa trị cuối cùng cho chúng ta. Vì thế, dù chúng ta có lựa chọn cơ sở y tế nào trong số 4 địa chỉ trên đây thì cũng có thể yên tâm về kết quả chữa trị.

 Mỗi chúng ta chỉ cần dựa trên yêu cầu về chất lượng dịch vụ, thời gian khám chữa trị, phương pháp điều trị mà bản thân mong muốn, để có thể lựa chọn cho mình cơ sở y tế chất lượng giúp chúng ta loại bỏ căn bệnh u xơ tử cung quái ác này.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận