PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Đa Khoa Hồng Phong - Phòng Khám Chuyên Khoa Gan

Đánh giá: 4/5 trên tổng 8 khách hàng đánh giá.

 Dân gian có câu “Người có sức khỏe thì có hy vọng, người có hy vọng thì có mọi thứ”. Vì lý do đó mà Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã ra đời, nhằm mang đến sức khỏe và hy vọng cho mọi người dân ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, nhất là những người đang mắc phải các bệnh về Gan.

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

 Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được Sở Y tế TP.HCM phê duyệt và cấp phép hoạt động tại số 160 -162 Lê Hồng Phong, phường 13, quận 5. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu, nên đã tập trung tăng cường đầu tư các kỹ thuật và công nghệ hiện đại, để phục vụ chẩn đoán lâm sàng chính xác.

 Nhờ đó, phòng khám này đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, được người dân tin tưởng trong những năm qua. Đặc biệt, đây là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam chuyên điều trị các bệnh về gan, như: Viêm gan B, viêm gan do rượu, viêm gan C, gan nhiễm mỡ, ung thư gan, xơ gan,...

 Bên cạnh chuyên khoa Gan, Đa khoa Hồng Phong còn khám chữa các bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác, gồm:

  Nam Khoa: bệnh đường tiết niệu, sinh lý yếu, bệnh về tinh hoàn, rối loạn xuất tinh, tuyến tiền liệt, bao quy đầu, chỉnh hình dương vật.

  Phụ khoa: Viêm phụ khoa, bệnh tử cung, kinh nguyệt không đều, sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn, vô sinh nữ, chỉnh hình phụ khoa.

  Bệnh xã hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, Chlamydia, hôi nách

  Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, áp xe hậu môn, nứt hậu môn.

 Vì vậy, người bệnh gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan các bệnh lý trên đều có thể liên hệ với phòng khám để được tư vấn và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Những lý do để Đa khoa Hồng Phong được đánh giá cao

 Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có hàng trăm phòng khám đa khoa, trong số đó, Đa khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín được đánh giá cao. Sở dĩ, phòng khám này nhận được đánh giá tích cực như vậy là nhờ:

    Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế

 Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tuyển dụng các bác sĩ làm việc từ các bệnh viện lớn ở TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Họ đều là những người có kiến thức y khoa chuyên môn sâu rộng, đã từng chữa trị thành công cho vô số ca bệnh về gan, phụ khoa và nam khoa.

 Đội ngũ nhân viên y tế đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân. Cho nên, khi đến đây bệnh nhân sẽ được tiếp đón nồng hậu với thái độ nhiệt tình và tôn trọng, giúp cho người bệnh luôn có tâm lý tốt nhất để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

  Phòng ốc và thiết bị y khoa

 Nhằm đảm bảo kết quả chẩn đoán và chất lượng điều trị có tính chính xác cao nhất, phòng khám đã đầu tư phòng ốc và thiết bị y khoa hiện đại, kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hỗ trợ cho việc thăm khám và làm các xét nghiệm lâm sàng.

PK Đa Khoa Hồng Phong tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng với các phòng ốc hiện đại

 Bên cạnh đó, các dụng cụ y tế thực hiện trong quá trình khám chữa bệnh cũng được xử lý theo quy trình vệ sinh vô trùng đảm bảo, nhằm giúp các bác sĩ và người bệnh có thể yên tâm về an toàn y tế trong suốt tiến trình điều trị tại phòng khám.

  Phương pháp điều trị

 Mỗi bệnh nhân khi đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được điều trị riêng với một bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhằm đảm bảo bác sĩ có thể theo sát được tiến trình chữa bệnh và tận tâm tư vấn, hỗ trợ cho người bệnh.

 Điều trị bệnh gan bằng phương pháp DCC, kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu, xung tần số thấp, công nghệ tế bào gốc. Điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa bằng phương pháp đặt dẫn lưu túi tinh, công nghệ Oxygen, chiếu bước sóng ngắn,...

    Thời gian và quy trình khám chữa bệnh

 Phòng khám tư này làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần, thuận tiện cho người bệnh đến thăm khám và hỗ trợ điều trị vào cả ngày nghỉ. Bên cạnh đó, quy trình khám chữa bệnh được thực hiện khoa học, tiện lợi tạo điều kiện cho người bệnh có cơ hội tiếp cận đầy đủ các dịch vụ y tế thích hợp, nhanh chóng.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám được tiến hành khoa học, tiện lợi

 Theo đó, bệnh nhân chỉ cần gọi đến kênh tư vấn trực tuyến tại đường dây nóng (08) 3924 5555 có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ hoặc chuyên gia mọi lúc mọi nơi. Từ đó, người bệnh có thể được tư vấn và đăng ký khám một cách nhanh chóng.

 Người bệnh sau khi đã đăng ký chỉ cần đến phòng khám đúng theo giờ hẹn, cung cấp mã số cho bộ phận tiếp nhận, là đã có thể tiến hành khám bệnh ngay mà không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

  Chi phí khám chữa bệnh

 Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có chi phí thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị vô cùng hợp lý, phù hợp với tiêu chí uy tín và chất lượng mà phòng khám mang lại cho người bệnh. Các chi phí không chỉ được niêm yết công khai, mà còn được bác sĩ thông báo trước khi tiến hành điều trị và có phiếu thu minh bạch.

 Do đó, người bệnh có thể chủ động tài chính, không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh chi phí hay thu phí vượt mức quy định của Bộ Y tế ban hành. Nhờ đó, việc điều trị cũng dễ dàng đạt được kết quả mong muốn.

 Vì vậy, khi sức khỏe có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường hoặc muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ, người bệnh có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong quận 5 ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận