PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Đa khoa Quốc tế EXSON - nơi điều trị cột sống tốt nhất

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON là cơ sở y tế chuyên khoa Cột sống – Tủy sống nói riêng và đa khoa nói chung. Đây là nơi đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh về Cột sống – Tủy sống từ đơn giản đến phức tạp, mang đến cho người bệnh cuộc sống vui khỏe. Nhờ đó, ngày càng nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến với Phòng khám EXSON.

Lịch sử hình thành và phát triển

 Năm 2007, Phòng khám Quốc tế EXSON ra đời với mong ước xây dựng một cơ sở khám chữa bệnh ngang tầm với các nước trong khu vực, là nơi mà các bệnh nhân có thể đặt trọn niềm tin về chuyên môn và phong cách phục vụ.

 Ban đầu, Trung tâm y khoa EXSON chỉ chuyên điều trị kỹ thuật cao cho lĩnh vực Cột sống - Tủy sống bằng các phương pháp tiên tiến, như: vi phẫu thoát vị đĩa đệm sống cổ, vi phẫu u nội tủy sống, nội soi cột sống, tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học,... Đây là Trung tâm hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực này.

 Tháng 2 năm 2010, Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị loãng xương, các tiểu phẫu nội soi khớp gối, khớp cổ chân, khớp vai và các tiểu phẫu thay khớp háng, khớp gối và vi phẫu xương khớp truyền thống khác.

Bác sĩ Đa Khoa Quốc tế EXSON điều trị cho bệnh nhân

 Phòng khám cũng thành lập Phòng tập Vật lý trị liệu với những trang thiết bị mới nhất, lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, nhằm phục vụ điều trị cho các bệnh lý về cột sống và xương khớp.

 Năm 2011, Tổ chức Nhịp cầu Sức khỏe trao danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Tin cậy” có Phòng khám Exson như một lời khẳng định tên tuổi của cơ sở y tế này trong lòng những người bệnh đang sinh sống ở TP. HCM và cả nước.

 Tháng 4 năm 2012, Đa khoa Quốc tế EXSON có thêm nhiều chuyên khoa mới, như: khám sức khỏe tổng quá, Tai - Mũi - Họng, Tiêu hóa gan mật, Lồng ngực, Sản phụ khoa, Nội tổng quát, Nội tim mạch, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm...

 Từ những ngày đầu thành lập, phòng khám tư EXSON đã xác định “Niềm tin của người bệnh là sứ mệnh của EXSON”. Do đó, cơ sở này đã cố gắng phục vụ mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng hơn cả mong đợi, giúp quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

4 lý do làm nên danh tiếng Đa Khoa Quốc Tế EXSON

 Đa khoa Quốc tế EXSON nằm tại địa chỉ 722 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 luôn cố gắng tạo dựng và bồi đắp để phục vụ người bệnh với phương châm “Chuyên gia hàng đầu, Công nghệ tân tiến, Trang bị hiện đại, Dịch vụ chuyên nghiệp”.

  Dịch vụ chuyên nghiệp

 Toàn bộ nhân viên được Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON tuyển dụng đều được đào tạo chuyên nghiệp từ nụ cười đến thái độ tiếp đón bệnh nhân nhằm tạo dựng niềm tin và thiện cảm, để hai bên có thể phối hợp nhịp nhàng, ăn ý mang đến hiệu quả chữa trị tốt nhất.

 Phòng khám không chỉ chú trọng trong cung cách phục vụ, mà còn thận trọng tiếp thu ý kiến bệnh nhân, cố gắng sửa đổi và hoàn thiện để mang đến cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp toàn diện nhất. Từ đó trở thành địa chỉ y tế hài lòng nhất đối với bệnh nhân khi được lựa chọn.

  Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia hàng đầu

 Mọi chuyên khoa đều có các chuyên gia hàng đầu cố vấn, chỉ đạo và giám sát các hoạt động chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của EXSON có khả năng sử dụng thành thạo các kỹ thuật và thiết bị chẩn đoán, điều trị tiến tiến.

EXSON tự hào với đội ngũ nhân viên y khoa

 EXSON một trong các địa chỉ phòng khám uy tín với đội ngũ nhân viên y khoa liên tục được đào tạo, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm tại các tổ chức y tế trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, EXSON còn là thành viên giảng dạy của các tổ chức y tế thế giới, như: Hội Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, Hội Phẫu thuật Cột sống Việt Nam, Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam,...

  Trang thiết bị y khoa hiện đại

 Với tầm nhìn vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị kỹ thuật cao, phòng khám mạnh dạn đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất, các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, như: phần mềm quản lý y tế e-Clinic, hệ thống phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh vượt trội với mạng lưới dữ liệu được liên kết.

 EXSON tin rằng với các trang thiết bị hiện đại nhất, việc thăm khám và chẩn đoán sẽ được rút ngắn thời gian đợi kết quả, phát hiện chính xác dấu hiệu bệnh lý, giảm thiểu tối đa sai sót y khoa, gia tăng hiệu quả điều trị, làm giảm thời gian phục hồi, hạn chế được mọi phiền hà cho người bệnh.

  Kỹ thuật – công nghệ điều trị tân tiến

 Phòng khám có các kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất giúp cho bệnh nhân có thể tiếp cận với các phương pháp điều trị hiệu quả mà không phải đi ra nước ngoài. Phòng khám có các kỹ thuật điều trị cao cấp, như: Bơm xi măng sinh học, Nẹp vít qua da, Nội soi YES, Truyền Alasta, Actemra giúp điều trị tốt các cơn đau, hạn chế biến chứng và tái phát hiệu quả.

 Từ những lý do trên, Phòng khám Quốc Tế EXSON quận 10 TP.HCM đã để lại những cảm tình sâu sắc trong lòng mỗi người bệnh từng khám chữa trị tại đây. Do đó, có hơn 40% bệnh nhân sau khi hồi phục đã lựa chọn EXSON là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát định kỳ để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh xin vui lòng liên hệ đến số Hotline (08) 38 570 670 của Phòng khám!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận