PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Đa khoa Thiên Tâm - Phòng khám uy tín lâu năm

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Tại Hà Nội có khá nhiều các phòng khám đa khoa uy tín, trong số đó phải kể đến Đa khoa Thiên Tâm – một trung tâm chăm sóc sức khỏe được người dân sinh sống trong và ngoài thành phố yên tâm tin tưởng nhất hiện nay. Lý do nào để Thiên Tâm trở thành phòng khám uy tín lâu năm như vậy? Chúng ta có thể tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

 Đa khoa Thái Hà - Phòng khám được tin yêu nhất Hà Nội

 Đa khoa Việt Hàn - Công nghệ Hàn cho sức khỏe Việt

Lý do Thiên Tâm trở thành phòng khám uy tín lâu năm

 Từ nhiều năm nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội vì nhiều lý do, như: công tác khám chữa trị chuyên nghiệp, tiểu phẫu an toàn, phòng tiểu phẫu cao cấp và luôn lấy lợi ích của bệnh nhân đặt lên hàng đầu nên người bệnh có thể tin tưởng và gửi gắm sức khỏe cho phòng khám.

 Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: bệnh nhân khi đến Đa KhoaThiên Tâm luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, môi trường y tế thân thiện, phòng khám chuyên biệt, quy trình làm việc tuân thủ đủ và đúng theo nguyên tắc.

 Khám chữa trị nhiều bệnh khó nói: phòng khám chuyên chữa trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, hôi nách,...

 Tiểu phẫu an toàn: Tỉ lệ thành công của các ca thủ thuật, tiểu phẫu lên đến 99.9%, cao hơn hẳn tỉ số thông thường (80%) của ngành y tế.

 Phòng tiểu phẫu cao cấp: môi trường bên trong phòng tiểu phẫu, khu vực thực hiện thủ thuật đạt chuẩn quốc tế, vô trùng tuyệt đối, ngặn chặn các loại vi khuẩn, vi trùng sinh ra trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu.

 Đặt lợi ích bệnh nhân hàng đầu: Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, thiết bị y khoa, cơ sở vật chất đều đảm bảo đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo khám và chữa trị chính xác cho từng đối tượng, tất cả đều vì lợi ích của người bệnh.

Những ưu điểm vượt trội của phòng khám

 Bên cạnh những lý do làm cho Thiên Tâm trở thành địa chỉ phòng khám uy tín như trên, Phòng khám này còn có nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành cơ sở y tế hàng đầu ở Hà Nội, như:

  Môi trường y tế gần gũi

 Khi đến với Thiên Tâm, người bệnh sẽ bước vào một môi trường y tế đầy đủ tiện nghi, không gian hiện đại, được thiết kế theo mô hình khép kín, sang trọng, đảm bảo yên tĩnh. Cùng với thái độ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên y tế, người bệnh sẽ thêm phần yên tâm, giúp quá trình khám chữa trị diễn ra thoái mái và thuận lợi nhất.

  Tập thể bác sĩ trình độ cao

 Phòng khám Thiên Tâm tự hào với tập thể bác sĩ trình độ cao, có hơn 12 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa, từng làm việc ở những bệnh viện đầu ngành trong cả nước. Các bác sĩ tại phòng khám đều đã trải qua các khóa đào tạo y khoa ở bậc đại học, sau đại học, nhiều người trong số đó còn đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Các bác sĩ đều được đào tạo y khoa ở bậc đại học và sau đại học

  Nhà thuốc được quản lý nghiêm ngặt

 Tuân thủ đúng quy trình quản lý thuốc GPP, nhà thuốc Phòng khám Thiên Tâm cam kết các loại thuốc được nhập vào đều có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại Phòng khám luôn có những chỉ định sử dụng thuốc an toàn, ưu tiên phương pháp trị liệu tự nhiên, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân.

  Phòng khám không nhận phong bì

 Đa khoa Thiên Tâm luôn tôn trọng và đề cao đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, tất cả cán bộ nhân viên tại Phòng khám đều không chấp nhận hành vi “nhận phong bì” của người bệnh. Điều đó giúp cho quy trình khám chữa bệnh được tiến hành theo đúng quy định, không có trường hợp được ưu tiên trước vì đã “lót tay” cho bác sĩ.

  Thiết bị y khoa nhập khẩu từ nước ngoài

 Hệ thống trang thiết bị y khoa (công nghệ chẩn đoán BIO, công nghệ dao LEEP...) của phòng khám đều được nhập khẩu từ những quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Đức,... nhằm đảo bảo cho công tác khám chữa bệnh đạt được mức độ chính xác cao nhất.

Hệ thống trang thiết bị y khoa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ,..

 Phòng khám Thiên Tâm có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh trước mọi bệnh tật. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với mô hình và quy trình khám chữa trị tại đây.

  Chuyên gia tư vấn trực tuyến miễn phí

 Phòng khám có hệ thống tư vấn miễn phí trực tuyến sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh trên toàn quốc. Bằng kỹ năng, kinh nghiệm và cái tâm của người thầy thuốc, các bác sĩ - chuyên gia của phòng khám sẽ giải thích chi tiết, rõ ràng mọi thông tin liên quan đến sức khỏe của bạn mà không hề thu phí.

  Sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả

 Đa khoa Thiên Tâm sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong công tác khám chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, hôi nách, chỉnh hình phụ khoa,... một cách hiệu quả, giúp người bệnh giảm thiểu tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị, gia tăng khả năng hồi phục. Nhờ đó, người bệnh có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của mình.

  Quy trình khám chữa trị thuận tiện

 Thiên Tâm thiết kế quy trình khám bệnh nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng lần lượt gồm các bước, bác sĩ tư vấn trực tuyến – đăng ký khám trực tuyến – Khám tại phòng khám – xuất viện – giữ liên lạc với bác sĩ tư vấn. Cùng với đó, mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân và bệnh án đều được bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

 Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

  212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

  01666 065 588 – 01666 065 566

  8g00 – 22g00 (hàng ngày)

Địa chỉ phòng khám

Bình luận