PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Danh sách các loại vitamin tổng hợp tốt cho trẻ em

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Vitamin có vai trò rất quan trọng cho cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ. Việc sử dụng vitamin tổng hợp không chỉ bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, các bậc làm cha làm mẹ cần chú ý lựa chọn loại vitamin phù hợp và có chất lượng tốt nhất cho con mình. Dưới đây là danh sách các loại vitamin tổng hợp tốt cho trẻ em nhất hiện nay mà mẹ có thể tham khảo.

 Xem thêm:

 >> 5 công thức sinh tố giàu dinh dưỡng và năng lượng

 >> Ăn quả gì cho hệ tim mạch khỏe mạnh?

Các loại vitamin tổng hợp tốt cho trẻ em nhất hiện nay

  Rainbow Light NutriStart Multivitamin

 Rainbow Light Nutristart Multivitamin là một loại vitamin tổng hợp được chế biến từ 100% thành phần từ nhiên từ các loại trái cây như: nho, táo, ổi,… cung cấp đầy đủ vitamin A, C, K và một số khoáng chất thiết yếu. Loại này thường dùng cho trẻ biếng ăn, không tăng cân và chậm lớn, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển trí não, giúp trẻ thông minh lanh lợi hơn.

  BioIsland DHA

 Đây cũng là một loại vitamin tổng hợp xuất xứ từ Úc. DHA thực chất là acid béo - một dưỡng chất rất cần thiết giúp cho hệ miễn dịch của trẻ nhỏ phát triển và hoàn thiện khả năng. Ngoài ra DHA còn có vai trò trong sự phát triển của não bộ, hoàn thiện hệ thống thần kinh thời kỳ đầu.

Các loại vitamin tổng hợp rất tốt cho sức khỏe và trí tuệ trẻ

  Animal Parade Lipuid Multi - Vitamin

 Nằm trong nhóm các loại vitamin tổng hợp tốt cho trẻ, Animal Parade Liquid Multi là một sản phẩm được chiết xuất từ những loại trái cây nhiệt đới 100% thành phần tự nhiên và các thành phần khác như: bông cải xanh, gạo nâu, tinh dầu hoa hướng dương,... cung cấp cho trẻ nhỏ đầy đủ các vitamin cần thiết như A, E, B,... và một số khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 4 - 10 tuổi.

  Flintstones Gummies plus Immunity Support

 Loại vitamin tổng hợp này đươch đánh giá tốt cho trẻ bởi trong Flintstones Gummies plus Immunity Support chứa các thành phần như: kẽm, vitamin E, C hỗ trợ hệ miễn dịch, bảo vệ và nâng cao thị lực cho trẻ nhỏ. Hơn nữa còn giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi cho xương, cùng với vitamin D, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh.

  SmartyPants Kids Complete

 Nếu trong cơ thể trẻ không hấp thụ đủ dưỡng chất từ thức ăn thì với SmartyPants Kids Complete có thể cung cấp cho trẻ nhỏ những dưỡng chất thiết yếu. Được chế biến tư những nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm sẽ bổ sung nguồn vitamin chất lượng cao cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của bé.

Các mẹ nên bổ sung các loại vitamin này cho con nhỏ của mình

  Yummi Bears Organics

 Trong Yummi Bears Organics có chứa khoảng 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết nhất, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên và không chứa các chất gây dị ứng nên đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ.

  Baby Plex

 Baby Plex là một trong những sản phẩm dành cho trẻ kém ăn, hấp thu kém và chậm phát triển được hàng triệu gia đình tin tưởng lựa chọn. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như: vitamin A, C, D, E, các vitamin nhóm B, Choline, Biotin,... hỗ trợ tăng sức đề kháng, cân bằng dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch.

  Enfamil Poly Vi Sol with Iron

 Đây cũng là một trong những loại vitamin tổng hợp bổ sung 9 loại vitamin cần thiết cùng với sắt, giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra còn có tác dụng làm giúp bổ máu cũng như các dinh dưỡng thiếu hụt trong bữa ăn, mang đến cho trẻ một sức khỏe toàn diện.

 Các bác sĩ chuyên khoa ở những địa chỉ phòng khám nhi khuyên các mẹ nên tăng cường các loại vi tamin này cho trẻ để trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái để tránh xảy ra những điều không hay.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận