PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại TPHCM

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Chăm sóc tốt sức khỏe sinh sản là điều kiện tiên quyết để đảm bảo sự hạnh phúc cũng như tính bền vững của mọi gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết đâu là địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại TPHCM thì chúng tôi xin đề xuất một số cơ sở sau đây, ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 Xem thêm:

 >> Tổng hợp các phòng khám phụ khoa tốt nên khám ở TPHCM

 >> Bệnh viện Đống Đa - cơ sở khám chữa bệnh chất lượng

HAI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀNG ĐẦU CỦA TPHCM

 Bệnh viện Từ Dũ

 Địa chỉ:

 Cơ sở 1: 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

 Cơ sở 2: 227 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM

 Cơ sở 3: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM

 Bệnh viện Từ Dũ được thành lập từ năm 1923 và giờ đây đã nằm trong top những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam, rất nổi tiếng trong lĩnh vực hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Nhiều khoa mới được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu của những bà mẹ trẻ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Bệnh viện đã xây dựng được mạng lưới cơ sở vững mạnh, đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em tại khu vực phía Nam.

Bệnh viện Từ Dũ - Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

 Đến nay, bệnh viện Từ Dũ đã có những thành tích đáng kể, góp phần phát triển nền y học Việt Nam. Hưởng ứng phong trào “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”, bệnh viện đã và đang tiếp tục cố gắng để hoàn thành sứ mệnh của mình.

 Bệnh viện Hùng Vương

 Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM

 Cùng với bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương là một trong hai bệnh viện phụ sản lâu đời và uy tín nhất ở TPHCM. Đến nay, bệnh viện đã có những khu riêng biệt như chuyên khám, điều trị phụ khoa, nghiên cứu khoa học,… huấn luyện nhiều thế hệ sinh viên ra trường và trở thành các bác sĩ có tay nghề cao, phục vụ tốt cho xã hội.

 Bệnh viện có nhiều chức năng nổi bật như phòng khám theo hẹn, khám tầm soát ung thư vú, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân nhằm phục vụ cho những cặp vợ chồng sắp cưới. Nếu chuẩn bị lập gia đình, bạn nên đến bệnh viện Hùng Vương để được chăm sóc tốt sức khỏe tiền hôn nhân.

NHỮNG CƠ SỞ Y TẾ KHÔNG KÉM PHẦN UY TÍN

 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

 Địa chỉ: 957 Ba Tháng Hai, P.7, Q.11, TPHCM

 Điện thoại: 08.39559752

 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM được thành lập vào tháng 3/1977 với tên gọi ban đầu là Trạm bảo vệ bà mẹ trẻ em TPHCM.

 Chức năng nhiệm vụ của trung tâm được nâng tầm qua thời gian, khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, trung tâm là nơi tổ chức, tham mưu cho giám đốc Sở Y tế TPHCM trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như các hoạt động kỹ thuật chuyên môn khác trên thành phố.

 Đây là một địa chỉ uy tín, được đánh giá cao trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản với nhiều dịch vụ như kế hoạch hóa gia đình, khám phụ khoa, khám khoa nhi,…. Đặc biệt, khi đến đây, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân với chi phí thấp và xét nghiệm HIV miễn phí.

 Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

 Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện phụ sản hiện đại

 Tuy chỉ vừa thành lập vào năm 2011 nhưng vai trò của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là không thể phủ nhận. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore với mục đích cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho trẻ em. Đồng thời, dịch vụ tiền hôn nhân cũng đang là một trong những thế mạnh của bệnh viện.

 Bốn cơ sở trên đây đều là những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín, chất lượng đã được nhiều chuyên gia công nhận và các bệnh nhân thì đánh giá rất cao. Hôn nhân là chuyện trọng đại trong cuộc sống và gia đình là nơi gắn bó với bạn suốt cuộc đời. Vậy nên hãy để bản thân được trải nghiệm một dịch vụ y tế thật hoàn hảo, vì sức khỏe của bạn xứng đáng được chăm sóc chu đáo!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận