PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa chất lượng cao

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Tại TP. Hồ Chí Minh, dân số đông đúc khiến cho các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải, do đó người bệnh phải xếp hàng chen lấn hàng giờ đồng hồ mới đến lượt khám chữa bệnh, làm mất thời gian quý báu của nhiều người. Hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa TPHCM đã ra đời nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, vừa nhanh chóng lại vừa thoải mái.

Các khoa điều trị tại phòng khám

 Đa khoa Cộng Hòa là một hệ thống cơ sở y tế tư nhân hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM. Đây là một trong những đơn vị y tế lớn đã từng được UBND Quận Tân Phú khen tặng danh hiệu Đơn vị Y tế khám chữa bệnh tốt.

Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa đang khám Nhi

 Để tiếp nối truyền thống đáng tự hào của đơn vị, Hệ Thống Đa Khoa Cộng Hòa ngày một tập trung đầu tư chuyên sâu về đội ngũ cán bộ nhân viên y tế và trang thiết bị khám chữa bệnh, nhằm mở rộng phạm vi điều trị với đầy đủ các chuyên khoa, gồm:

  Khoa Nhi: Khám nhi, khám dinh dưỡng.

  Khoa sản: Khám thai, khám chữa bệnh phụ khoa.

  Nội khoa: Tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, hô hấp, thần kinh.

  Tai – Mũi – Họng: ù tai, điếc tai,; viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm mũi mãn tính, ho dai dẳng…

  Nha khoa: nha khoa phục hồi, nha khoa thẩm mỹ.

  Cận lâm sàng: điện tâm đồ, X – quang, xét nghiệm.

     Do đó, người bệnh có bất cứ yêu cầu khám chữa bệnh nào hãy liên hệ với Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa Lê Trọng Tấn hoặc các địa chỉ phòng khám tư khác thuộc hệ thống cơ sở y tế này, để chăm sóc sức khỏe tốt hơn và được phục vụ tốt nhất.

Thời gian và quy trình làm việc tại phòng khám

 Phòng khám Đa Khoa Cộng Hòa ở tất cả các cơ sở đều có thời gian làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật và từ 8 giờ 00 - 20 giờ 00 hàng ngày. Thuận tiện cho người bệnh có thể sắp xếp đến thăm khám và chữa trị cả trong và ngoài giờ hành chính. Tất cả các cơ sở y tế thuộc Hệ Thống Phòng khám Đa Khoa Cộng Hòa đều có chung một quy trình khám chữa trị.

    Quy trình khám bệnh tại Hệ Thống Phòng khám Đa Khoa Cộng Hòa

 Bước 1: Gọi vào hotline cơ sở gần nhất hoặc đến trực tiếp địa điểm để được tư vấn và đăng ký khám.

 Bước 2: Đến quầy hướng dẫn tại phòng khám lấy số.

 Bước 3: Gặp bác sĩ chuyên khoa và chọn gói dịch vụ khám.

 Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xét nghiệm, đọc kết quả và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Bước 5: Thông tin bệnh lý, tư vấn phương pháp điều trị và thông báo chi phí.

 Bước 6: Tiến hành điều trị và tư vấn sau điều trị.

 Trải qua 6 bước đơn giản trong quy trình khám chữa bệnh của phòng khám, với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế, người bệnh sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian quý báu mà vẫn được chẩn đoán, điều trị hiệu quả cao.

Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa có gì nổi bật?

 Như nhiều phòng khám tư khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa đã cố gắng đầu tư nâng cao cả chất và lượng ở nhiều phương diện, phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao, như:

  Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa tuyển dụng các bác sĩ giàu y đức, tận tụy với nghề, tận tâm với người bệnh. Họ đều được học tập và đào tạo ở các cấp bậc đại học và sau đại học, có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa.

  Môi trường phòng khám: Phòng khám khang trang, sạch thoáng được xây dựng dựa trên lối kiến trúc mới, mang đến cho người bệnh cảm giác thư thái và hài lòng mỗi khi đến chữa trị.

Nhân viên y tế tại Đa Khoa Cộng Hòa niềm nở tư vấn cho người bệnh

  Tinh thần, thái độ phục vụ: Nhân viên y tế luôn niềm nở, chu đáo, nhiệt tình giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo.

  Phương pháp điều trị tiên tiến: được chuyển giao từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới, nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao, tránh tình trạng bệnh liên tục tái phát.

  Thiết bị y tế hiện đại nhất: đảm bảo đưa ra những thông số chính xác, giúp các bác sĩ có thể xử lý hiêu quả và sử dụng đúng các phương pháp này một cách dễ dàng để chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.

  Hệ thống phòng khám: Đa khoa Cộng Hòa có hệ thống phòng khám nằm rải rác ở các quận 12, quận 6, quận Tân Phú với điều kiện y tế và chất lượng phục vụ ngang nhau.

 Nhờ sự đầu tư mạnh dạn và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế khám chữa bệnh, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, cung cách phục vụ,... mà Hệ thống Đa Khoa Cộng Hòa nhận được sự ủng hộ lớn của người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận.

 Người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Hệ Thống Đa Khoa xin vui lòng liên hệ đến (08) 5434 0512 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám để được tư vấn tốt nhất và biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận