PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Khám ở phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có nên hay không?

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 với cung cách làm việc mới uy tín, chất lượng hơn

Với sự ra đời một cách ồ ạt của các cơ sở khám chữa bệnh như hiện nay thì để tạo được niềm tin từ phía người bệnh, nhiều bệnh viện, phòng khám không những đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Trong đó, cung cách làm việc mới uy tín, chất lượng tại phong kham da khoa 3/2 đang có sự chuyển biến rõ rệt, được rất nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình. Trở thành đơn vị lớn mạnh hàng đầu tại khu vực Tp.HCM cho đến thời điểm hiện tại.

phong-kham-da-khoa-3-thang-2

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 tại quận 11, tphcm

Phòng khám đa khoa 3/2 chú trọng cung cách làm việc mới uy tín, chất lượng

Mặc dù là cơ sở y tế tư nhân nhưng phong kham 3/2 vẫn luôn được giới chuyên gia và người dân trên địa bàn đánh giá phòng khám đa khoa 3 tháng 2 rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả khám chữa bệnh.

Để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cũng như giảm thiểu tình trạng quá tải cho các bệnh viện lớn, chúng tôi luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ khám ở phòng khám đa khoa 3 tháng 2 một cách toàn diện, đạt chuẩn của một phòng khám tư nhân bằng việc đầu tư, đổi mới nhiều yếu tố:

  • Trình độ đội ngũ bác sĩ phong kham da khoa 3 thang 2:

Nhằm mang đến hiệu quả chữa trị cao, phòng khám quy tụ về đây đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, tài giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Luôn được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, đồng thời đề cao thái độ tận tâm, nhiệt tình để tạo cảm giác yên tâm, thoải mái cho người bệnh.

  • Cơ sở vật chất phong kham 3 thang 2:

Với mô hình không khác gì một bệnh viện thu nhỏ, phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn khang trang, rộng rãi. Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập mới 100%, có phòng điều trị, nghĩ dưỡng riêng,… giúp việc khám chữa đạt kết quả cao, nhanh gọn và tiện lợi.

  • Phương pháp khám chữa bệnh:

Nhận thức được sự tiến bộ và tầm qua trọng của y học hiện đại, thì bên cạnh việc áp dụng các cách chữa theo kiểu truyền thống, phòng khám luôn biết nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật và ứng dụng những đổi mới của phương pháp tiên tiến, hiện đại,… phục vụ quá trình khám chữa đạt kết quả tối ưu nhất.

  • Dịch vụ y tế và chất lượng phục vụ:

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 luôn mong muốn đem đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa nhất cho người bệnh, chúng tôi đã xây dựng quy trình khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng từ hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến qua các website hoặc đường dây nóng của phòng khám.

Bên cạnh đó, thái độ làm việc, phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình, chu đáo chăm sóc bệnh nhân, sẵn sàng làm việc cả ngoài giờ hành chính (kể cả ngày nghĩ và lễ, tết) cùng với chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối nên người bệnh có thể yên tâm khi đến đây thăm khám.

  • Khoản chi phí khám chữa bệnh:

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân, vì thế để tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều có cơ hội thăm khám, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 quận 11 luôn cố gắng tối giản mọi khoản thu, áp dụng mức thu phí dựa trên bảng giá mà Sở Y tế đã niêm yết, đảm bảo tất cả đều công khai, rõ ràng.

Cung cách làm việc mới – tạo nên uy tín cho phòng khám Đa Khoa 3 Tháng 2 Hồ Chí Minh

phong-kham-3-thang-2

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 ân cần chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân

Có thể nói trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay thì để chiếm được một chỗ đứng cũng như tạo được lòng tin từ phía người bệnh của nhiều cơ sở y tế thực không phải là điều dễ dàng. Song với cung cách làm việc mới mà phòng khám đa khoa 3 tháng 2 thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện đã làm nên danh tiếng cho mình.

- Thứ nhất: Yếu tố an toàn được ưu tiên hàng đầu.

Vấn đề an toàn cho người bệnh luôn được phòng khám da khoa 3 thang 2 đề cao và ưu tiên hàng đầu. Do đó mà tất cả đội ngũ bác sĩ, nhân viên sẽ được đào tạo kỹ năng trong việc xử lý những trường hợp khẩn cấp để đối phó nhanh chóng, hiệu quả khi gặp phải.

- Thứ hai: Ưu tiên bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Hạn chế những biến chứng (viêm nhiễm, lây nhiễm chéo) hay tác dụng phụ trong quá trình khám chữa bệnh. Bệnh nhân sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ, đồng thời người phụ trách được tập huấn, hướng dẫn kỹ lưỡng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định chống lây nhiễm để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

- Thứ 3: Chế độ chăm sóc sức khỏe tốt.

Hoạt động theo phương châm “sức khỏe người bệnh là mục tiêu làm việc của chúng tôi” vì thế mỗi một người bệnh sẽ được xây dựng kế hoạch điều trị ngay khi nhập viện đến khi xuất viện. Kế hoạch này luôn được theo dõi và được cập nhật liên tục để phù hợp với diễn biến và tình trạng bệnh.

- Thứ 4: Luôn đảm bảo tính công bằng.

Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe người bệnh, vì thế mà tất cả các bệnh nhân khi đến đây đều được đối xử một cách công bằng, không hề có sự phân biệt giữ người giàu – nghèo hay bệnh nặng – bệnh nhẹ,…đặc biệt không nhận “phong bì”, đảm bảo ai cũng được chăm sóc và điều trị như nhau.

Chính nhờ những đổi mới trong cung cách làm việc, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 tốt không đã ngày càng nhận được sự yêu mến của người bệnh trên địa bàn cũng như các tỉnh thành lân cận. Do đó, phòng khám càng tự hào là địa chỉ phòng khám đa khoa 3 tháng 2 ở đâu được tìm kiếm hàng đầu khi người dân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận