PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

KHÁM VÀ CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Đánh giá: 0/5 trên tổng 0 khách hàng đánh giá.

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện đa khoa loại 1, được trao huân chương lao động hạng 2, đứng vào top những cơ sở y tế lớn tại Tp.HCM nói riêng và toàn khu vưc Miền Nam nói chung đáp ứng được khá tốt nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân được tin tưởng và lựa chọn.

Lịch sử hình thành bệnh viện Nguyễn Tri phương

 Những ngày đầu bệnh viện Nguyễn Tri Phương chỉ là một trạm Y tế khiêm tốn sau đó được xây dựng với quy mô lớn hơn để thực hiện chức năng chẩn đoán và điều trị nhiều hơn, từ đó có sở này cũng đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

 Sau khi được Sở Y tế xét duyệt, Bệnh viện đã được mở tài khoản, có con dấu và được hưởng mọi quy chế của một bệnh viện công lập.

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương ra đời đánh dấu một bước ngoặc lớn trong ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh, giảm thiểu tình trạng quá tải ở các phòng khám công là một trong những cơ sở đi tiên phong trong đổi mới và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp cho ngành y tế đứng vững và đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố.

Quy mô Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Cơ cấu bệnh viện Nguyễn Tri Phương

 Bệnh viện hiện có 9 phòng chức năng, 24 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng khác nhau, có nhiệm vụ thực hiện khám và chữa trị tất cả các bệnh lý liên quan. Đảm bảo tất cả mọi người dân đến với bệnh viện đều được tiếp đón và chữa trị đúng bệnh.

Những ưu điểm mà bệnh viện đang có

  Hệ thống cơ sở vật chất:

 Bệnh viện luôn đổi mới, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi các loại, máy CT - Scannet, hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh, hệ thống vi sinh - sinh học phân tử, máy LED, CT Scan , MRI 1.5 Tesla , Video điện não … hỗ trợ rất tốt công tác khám chữa bệnh chính xác và đạt kết quả cao.

  Đội ngũ y bác sĩ:

 Là cơ sở y tế thành lập đã lâu, nên đội ngũ bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn nỗ lực hết mình nhằm tìm ra đúng bệnh và có hướng giải quyết triệt để bệnh tình cho bệnh nhân. Đồng thời, để theo kịp với các nước tiên tiến trên thế giới, bệnh viện thường xuyên nâng cao tay nghề cũng như những kiến thức chuyên môn để bồi dưỡng thêm kỹ năng nghề nghiệp cho các bác sĩ thông qua các lớp học trong và ngoài nước.

 Bên cạnh đó, vận dụng và tiếp thu nhiều phương pháp chữa bệnh hiện đại, áp dụng máy móc, trang thiết bị vào quá trình khám và chữa trị để đạt hiệu quả cao.

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một bệnh viện lớn, hàng ngày tiếp đón rất hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị. Chính vì vậy, để giảm thiểu tình trạng chen lấn, đợi lâu, bệnh viện cố gắng đổi mới phong cách làm việc, rút gọn các thủ tục (nếu cần).

 Bên cạnh đó, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên điều dưỡng tận tình, chu đáo hướng dẫn đã tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và hài lòng. Do đó, mà bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã nhận được rất nhiều sự tin cậy và đánh giá tích cực của bệnh nhân, trở thành địa chỉ phòng khám uy tín và chính những ưu điểm đó đã trả lời cho câu hỏi bệnh viện Nguyễn Tri Phương có tốt không mà nhiều bệnh nhân đã đặt ra.

 Hy vọng qua đây, bệnh viện sẽ nhận được nhiều sự tin cậy hơn từ phía người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân chưa một lần đến với bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Bệnh viện luôn thu hút đông bệnh nhân

Quy trình khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương

  Bước 1: Tới khu khám bệnh, lấy số thứ tự tại máy lấy số tự động. ( Đối với trường hợp có thẻ BHYT thì phải xuất trình thẻ và những giấy tờ liên quan)

   Bước 2: Tới quầy thu ngân mua sổ và đến khoa cần khám, chờ tới số thứ tự trong phiếu thì lại quầy đăng ký khám đóng tiền và nhận số thứ tự khám.

   Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn, chờ tới lượt khám.

  Bước 4: Lấy thuốc điều trị hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian làm việc

 Thời gian hoạt động và làm việc bệnh viện Nguyễn Tri Phương các giờ buổi sáng 6:30 - 11:00 và buổi chiều từ 13:00 - 16:00 trong các ngày trong tuần, từ thứ 2 - thứ 6.

 Tuy nhiên, nhu cầu của người bệnh không ngừng tăng, do đó để đáp ứng như cầu tối đa của người bệnh từ ngày 07/05/2016, bệnh viện Nguyễn Tri Phương tổ chức khám, chữa bệnh vào ngày thứ bảy hàng tuần: 07:00 - 15:00 và nghỉ ngày Chủ nhật. Riêng phòng cấp cứu của bệnh viện sẽ làm việc 24/24 để phục vụ những trường hợp khẩn cấp.

Mức phí thăm khám tại bệnh viện

  Phí thăm khám những ngày bình thường trong tuần ( từ thứ 2 – thứ 6):

 + Đối với bệnh nhân khám BHYT, giá khám bệnh sẽ tuỳ theo mức thanh toán quy định của bảo hiểm, những trường hợp vượt tuyến sẽ được giải quyết theo cách riêng, tùy vào từng trường hợp.

 + Đối với bệnh nhân không sử dụng thẻ BHYT, giá dịch vụ là 100.000 đồng.

  Phí khám bệnh vào ngày thứ bảy:

 + Người lớn: 120.000đ/lần khám

 + Trẻ em: 80.000đ/lần khám

  Đối với bệnh nhân có BHYT ban đầu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: BHYT thanh toán 20.000đ/lần khám. Ngoài ra, bệnh nhân đóng các khoản chênh lệch theo quy định của Bệnh viện khi khám bệnh vào các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngảy lễ.

Thông tin liên hệ

 Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, mọi người có thể đến trực tiệp theo các cách sau:   

 Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

 Điện thoại: 39.234.332 – 39.234.349 – Fax: 39 883 984

 Email: triphuong@hcm.vnn.vn

 

Địa chỉ phòng khám

Bình luận