PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Loại bỏ bức xạ tốt nhất với 9 loại cây dễ trồng trong nhà

Đánh giá: 4/5 trên tổng 5 khách hàng đánh giá.

 Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta hàng loạt các ông nghệ tiện ích, như: tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại,... Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng kèm theo các bức xạ có hại cho cơ thể con người. Vì thế, mang thiên nhiên vào trong nhà hoặc nơi làm việc là cách tốt nhất để bạn loại bỏ bức xạ xung quanh mình.

Xem thêm:

>>> Trang hoàng không gian và tăng cường sức khỏe bằng cây cảnh

>>> 8 loại thuốc không thể thiếu trong mỗi gia đình

9 loại cây thích hợp trồng trong nhà loại bỏ bức xạ

 ♦ Cây dương xỉ

 Cây dương xỉ có thể giúp ngôi nhà bạn giảm đi một lượng lớn nồng độ formaldehyde phát ra từ đồ gỗ, sơn, chất tẩy rửa, và tia bức xạ từ máy tính hay điện thoại. Bởi vì, loại cây này không ưa sáng nên bạn có thể dễ dàng trồng nó trong nhà, nhưng phải nhớ thường xuyên tưới nước và cho chúng ở nơi thoáng mát nhé!

 ♦ Cây lưỡi hổ

 Cây lưỡi hổ là một trong số những loại cây có khả năng hút các chất độc hại bức xạ từ máy tính rất tốt. Do đó, cây lưỡi hổ rất được dân văn phòng ưa chuộng dùng để trang trí trong văn phòng có sử dụng máy tính. Bạn có thể sử dụng lưỡi hổ làm cây để bàn hoặc trồng chậu đứng đều đem lại tính thẩm mĩ cao.

  Cây lan ý

 Loài cây này còn có thể lọc được benzen VOC một hợp chất gây ung thư có trong sơn

 Lan ý được biết đến là một trong những loài cây thân thảo ở xứ nóng, thích hợp được trồng môi trường có ít ánh sáng, như trong nhà, trong phòng làm việc. Đặc biệt, loài cây này còn có thể lọc được benzen VOC một hợp chất gây ung thư có trong sơn, sáp đánh bóng đồ nội thất. Đồng thời, nó cũng có khả năng giúp trung hòa nhiều hợp chất gây hại phát ra từ các thiết bị điện tử.

 ♦ Cây nha đam

 Chúng ta thường biết đến nha đam là một loại thảo dược thích hợp dùng để chăm sóc da. Tuy nhiên, đây không phải là công dụng duy nhất của loại cây này, mà chúng còn có khả năng tiêu diết vi sinh vật, hấp thu mùi khó chịu và làm sạch không khí. Vì thế, bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà để mang đến bầu không khí dễ chịu.

 ♦ Cây sung

 Cây sung cũng là một trong những cây giúp hút phóng xạ tốt. Bởi lẽ, loài cây này có thể chống lại khói thuốc, đồng thời, làm giảm nồng độ CO2, CO và các hóa chất độc hại khác. Do đó, nếu gia đình bạn có người thích hút thuốc là thì hãy đặt ngay một chậu sung cảnh trong nhà nhé.

 ♦ Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh là loài cây nhỏ gọn, thích hợp để đặt ở trong nhà hoặc nơi làm của bạn

 Cây cọ cảnh là một loài cây nhỏ gọn, thích hợp để đặt ở trong nhà hoặc nơi làm của bạn. Bởi lẽ, loài cây này có tác dụng hút khí benzen, formaldehyde mang đến cho bạn không gian sống trong lành và khỏe mạnh hơn. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử khác thì hãy mang đến phòng làm việc một cây cọ cảnh nhé.

 ♦ Cây đa búp đỏ

 Đa búp đỏ cũng là loài cây có khả năng thanh lọc không khí và cung cấp oxy rất tốt. Đây là cây cực kì dễ trồng, nó có thể dễ dàng phát triển trong môi trường nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng. Nếu bạn trồng đa búp đỏ trong nhà sẽ giúp môi trường sống của bạn trở nên trong lành mà không cần phải tốn quá tốn công chăm sóc cho cây.

 ♦ Cây thường xuân

 Cây thường xuân dường như đã quá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bởi vì, loài cây này thuộc dạng dây leo thân mảnh rất dễ trồng nên được dùng làm cây cảnh rất phổ biến ở nhiều gia đình. Bạn có thể trồng loài cây này trong chậu hoặc giỏ đặt ngoài ban công hay treo trên cửa sổ đều có khả năng hút bức xạ và sóng điện thoại rất tốt.

 Loại bỏ bức xạ tốt nhất với 9 loại cây dễ trồng trong nhà trên đây sẽ giúp mang đến cho bạn một môi trường sống an toàn! 

Địa chỉ phòng khám

Bình luận