PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Những website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam

Đánh giá: 5/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, sự xuất hiện của internet đã tạo cầu nối giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn tri thức. Hòa vào xu hướng đó, nhiều website y tế của Việt Nam đã xuất hiện, chung tay chăm sóc cộng đồng. Và sau đây là những website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam do các chuyên gia y tế và người dùng bình chọn.

 Xem thêm:

 >> Những website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới năm 2016

 >> Tổng hợp các phòng khám phụ khoa tốt nên khám ở TPHCM

WEBSITE CỦA CÁC CƠ QUAN Y TẾ

  http://www.suckhoedoisong.vn

 Đây là trang tin tức chính thống của Bộ Y tế, luôn cập nhật thường xuyên tin tức về bệnh lý và các bệnh viện. Truy cập vào trang web này, bạn sẽ tìm thấy và bổ sung cho mình rất nhiều thông tin bổ ích với các chuyên mục khác nhau như thuốc và sức khỏe, tư vấn online, giáo dục giới tính, y học cổ truyền, khỏe đẹp,…

http://suckhoedoisong.vn: Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế

  http://www.dieutri.vn

 Đây là website do một nhóm của lớp cao học khóa 15 Đại học Y Hà nội và một số bác sỹ đã tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM thành lập. Tại đây, tất cả sinh viên ngành y, các bác sỹ hay dược sỹ trẻ thành viên đều có thể truy cập vào website để tự đăng bài với nội dung về sức khỏe.

 Khi đến với website này, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc sức khỏe cùng các phương pháp điều trị bệnh lý hiệu quả. Không những vậy, website còn tổng hợp và luôn cập nhật thường xuyên những kiến thức bổ ích về y học để bạn có thể dễ dàng chăm sóc tốt hơn cho bản thân và gia đình mình.

CÁC WEBSITE KHÔNG KÉM PHẦN NỔI TIẾNG

  http://www.thaythuoccuaban.com

 Trong danh sách top 10 website sức khỏe nổi tiếng nhất ở Việt Nam sẽ không thể không nhắc đến website trên. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức về y học rất phong phú như dưỡng sinh, các liệu pháp làm đẹp, các bài thuốc gia truyền,… Đây là trang web phổ thông, phù hợp cho mọi đối tượng.

  http://www.news.bacsi.com

 Trang web này sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những kiến thức về nhiều lĩnh vực, từ sức khỏe gia đình, mẹ và bé, chăm sóc, cải thiện sức khỏe, dinh dưỡng cho đến những mẹo giúp làm đẹp. Các thông tin đều được trình bày rất rõ ràng trong các danh mục, vì vậy rất thuận tiện để bạn có thể theo dõi và tham khảo.

  http://www.suckhoenhi.vn

 Suckhoenhi.vn được rất nhiều người biết đến là một trong những website chuyên cung cấp đầy đủ các thông tin về chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ và trẻ em. Ngoài ra, khi truy cập trang web này, bạn có thể tham khảo và bổ sung thêm những kiến thức y học rất bổ ích về các chứng bệnh khác nhau cũng như tác dụng của các loại thuốc phổ biến. Đặc biệt, tại đây còn có danh mục bác sĩ online, giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc của mình.

http://www.suckhoenhi.vn: Nguồn thông tin hoàn hảo chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em

  http://www.thuocbietduoc.com.vn

 Đây cũng là một trong những website sức khỏe nổi tiếng mà các bạn nên tìm kiếm và tham khảo. Đây là nơi cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin cũng như lượng kiến thức cần thiết về các loại thuốc và những loại biệt dược khác nhau. Ngoài ra, website này còn chia sẻ danh sách các nhà thuốc hay bệnh viện tại các tỉnh thành của Việt Nam.

  http://www.songkhoe.vn

 Đây được xem là một kho dữ liệu khổng lồ, có thể cung cấp cho bạn về 400 loại bệnh và chứng bệnh khác nhau. Không chỉ có vậy, khi đến với website này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào diễn đàn, trực tiếp hỏi đáp bác sỹ và chuyên gia y tế, từ đó nhận các lời khuyên để chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.

  http://www.dinhduong.com.vn

 Dinhduong.com.vn là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về y dược cũng như các kiến thức về dinh dưỡng. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ giải đáp và tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 Bước vào thời buổi bùng nổ thông tin, internet đã và đang là công cụ đắc lực giúp bạn khai thác nguồn thông tin hiệu quả. Do đó, hãy thường xuyên truy cập các trang web nổi tiếng trên để biết cách chăm sóc tốt bản thân và gia đình, cũng như nhanh chóng tìm kiếm được địa chỉ phòng khám khi cần thiết!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận