PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám 36 Ngô Quyền - cơ sở y tế chất lượng cao

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước, cho nên, các bệnh viện công trong thành phố khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Vì thế, Phòng khám 36 Ngô Quyền đã ra đời nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng cho các bệnh viện công và mang đến cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn.

Xem thêm:

 Phòng khám Đa khoa Yecxanh - cơ sở y tế trẻ chất lượng

 Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Giới thiệu sơ lược về phòng khám

 Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một phòng khám được thành lập với mô hình y tế chuyên khoa, chủ yếu chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam và nữ giới đang sinh sống, làm việc tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phía Bắc.

 Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh lý về phụ khoa, nam khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh xã hội, gồm:

Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh lý về phụ khoa, nam khoa và bệnh STDs

 Nam khoa: Bệnh bao quy đầu, bệnh tiền liệt tuyến, rối loạn cương dương, viêm đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn, thẩm mỹ nam khoa.

 Phụ khoa: Bệnh tử cung, bệnh buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, phá thai, viêm phụ khoa, khí hư, thẩm mỹ phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình.

 Bệnh xã hội: Bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục

Phòng khám Ngô Quyền - cơ sở y tế xuất sắc

 Phòng khám Ngô Quyền là cơ sở y tế xuất sắc, đáng tin cây của người dân trong và ngoài thành phố. Do đó, địa chỉ phòng khám tại số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy đối với người dân. Phòng khám có được sự tín nhiệm đó là nhờ:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền là những y bác sĩ được chọn lọc và mời về từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Họ đều là các bác sĩ đã trải qua các lớp đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực điều trị các bệnh lâm sàng về sản phụ khoa, nam khoa.

 Những bác sĩ của phòng khám đều có bằng hành nghề chính quy, được vinh danh “thày thuốc ưu tú”. Các bác sĩ luôn tận tậm, tận tình thăm khám và tư vấn cho người bệnh để mỗi chúng ta đều có thể yên tâm chữa trị và đạt được kết quả mong muốn.

  Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

 Phòng khám tập trung đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế chuyên ngành hiện đại nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ trong việc chẩn trị.

Phòng khám tập trung đầu tư  trang thiết bị y tế chuyên ngành hiện đại

 Tất cả các máy móc, thiết bị tại phòng khám đều được tiếp nhận từ những nước có nền y học phát triển, đảm bảo tính chính xác và tốc độ phân tích nhanh nhất. Nhờ đó, Phòng khám 36 Ngô Quyền đạt tiêu chuẩn phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao.

  Kỹ thuật điều trị tối tân

 Phòng khám liên tục cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật điều trị mới nhất đảm bảo để người bệnh được chữa trị bằng phương pháp lý tưởng, an toàn, hạn chế đau đớn và có khả năng hồi phục nhanh chóng. Nhờ đó, tỉ lệ điều trị thành công của phòng khám luôn đạt tỷ lệ cao, dao động từ 89% - 99%.

 Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng phục vụ cho người bệnh, phòng khám 36 Ngô Quyền còn thiết kế hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, giản lượt các thủ tục đăng ký rườm rà khi đến khám. Bên cạnh đó, phòng khám còn có mức phí ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân đăng ký khám qua mạng.

 Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể đăng ký khám qua điện thoại bằng cách gọi đến tổng đài 04 3825 5599 – Hotline 0123 6633 399

Thời gian và quy trình khám bệnh

 Thời gian làm việc

 Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ, tết

 Sáng: 7g30 – 12g00

 Chiều: 13g30 – 20g00

 Quy trình khám bệnh tại phòng khám

  Bước 1: Đăng ký khám trực tiếp/ trực tuyến/ qua điện thoại

  Bước 2: Đến phòng khám nhận số và sổ khám.

  Bước 3: Gặp bác sĩ chuyên khoa và tiếp nhận chẩn đoán.

  Bước 4: Thanh toán chi phí các xét nghiệm cận lâm sàng.

  Bước 5: Tiến hành xét nghiệm cận lâm sàng.

  Bước 6: Trở về gặp bác sĩ khám để được thông tin bệnh lý, tư vấn điều trị.

  Bước 7: Lựa chọn phương pháp điều trị và thanh toán chi phí.

  Bước 8: Tiến hành điều trị.

 Bệnh nhân sau khi thăm khám và được tư vấn, có thể lựa chọn chữa trị ngay hoặc quay trở lại điều trị sau đó. Bác sĩ có trách nhiệm chẩn đoán, thông tin bệnh lý chính xác cho người bệnh mà không giấu diếm bất kỳ điều gì.

 Ngoài ra, bác sĩ chỉ tư vấn các phương pháp điều trị, người bệnh có quyền lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

 Đặc biệt, chi phí thăm khám và điều trị trong và ngoài giờ hành chính là như nhau. Vì thế, người bệnh có thể sắp xếp đến gặp bác sĩ vào bất kỳ lúc nào trong thời gian làm việc của phòng khám mà không phải lo lắng về phí chênh lệch.

 Tất cả những điều đó đã giải thích vì sao khi nhắc đến danh sách phòng khám tư uy tín ở Hà Nội Phòng khám Ngô Quyền luôn được kể đến đầu tiên, vì thế, người bệnh có thể yên tâm đến thăm khám và chữa trị các bệnh sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao và an toàn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận