PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Huyền Trang

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều phòng khám Nhi - Tai Mũi Họng khiến các bậc phụ huynh băn khoăn, lo lắng vì không biết nên lựa chọn địa chỉ khám phòng khám nào vừa có kết quả chính xác, hiệu quả chữa trị đỉnh cao mà chi phí khám ngang bằng với các bệnh viện.

 Hiểu được điều này, Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Huyền Trang ra đời, nhằm mang đến cho các bậc phụ huynh và các bệnh nhân nhi một dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý.

Giới thiệu chung về phòng khám

 Phòng khám Huyền Trang cam kết cung cấp những phương pháp chữa trị, cũng như tư vấn sức khỏe Nhi – Tai Mũi Họng tốt nhất để các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ bệnh tình của con em mình, từ đó, có thể đặt niềm tin vào chất lượng khám chữa trị của phòng khám.

 Phòng khám chịu trách nhiệm thăm khám và chữa trị cho các bệnh lý theo từng chuyên khoa, như sau:

 Khám Tai: Viêm tai giữa ứ dịch, viêm tai giữa cấp mủ, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, điếc tai, ù tai, viêm ống tai ngoài.

 Khám Mũi: Viêm xoang do răng hàm, viêm xoang cấp do virus, viêm xoang mãn tính có mủ, viêm mũi mãn tính, viêm xoang, viêm xoang mãn tính, viêm mũi họng dị ứng, polyp mũi.

 Khám Họng: ung thư vòm họng, viêm thanh quản cấp, viêm amidan cấp, ung thư vòm họng.

 Khám Mắt & khám Nhi: viêm xoang ở trẻ nhỏ, sốt ở trẻ nhỏ, ho kéo dài ở trẻ, chảy máu cam ở trẻ nhỏ và các bệnh về mắt.

 Phòng khám không chỉ chuyên chẩn trị cho các bệnh nhân Nhi, mà còn phục vụ khám bệnh cho người lớn, nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Những nguyên nhân người bệnh nên chọn Huyền Trang

 Phòng khám Tai Mũi Họng Huyền Trang hoạt động với tôn chỉ lấy “quyền lợi của người bệnh đặt lên hàng đầu” cho nên, tất cả bệnh nhân khi đến Huyền Trang khám chữa trị đều được phục vụ tận tình, chu đáo. Hồ sơ bệnh án được bảo mật tốt nhất nhằm tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân.

Phòng khám Tai Mũi Họng Huyền Trang  lấy “quyền lợi của người bệnh đặt lên hàng đầu

  Đội ngũ y bác sĩ

 Các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám là những thầy thuốc đã và đang công tác tại các Viện Tai Mũi Họng Trung Ương và các bệnh viện lớn trong cả nước. Họ không chỉ giỏi trình độ chuyên môn, mà còn là những thầy thuốc tâm huyết, tận tình hết lòng vì người bệnh.

 Mỗi bác sĩ của Huyền Trang đều là những cử nhân, thạc sĩ được đào tạo chuyên sâu, từng có kinh nghiệm tu nghiệp ở các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Nhờ đó, công tác chẩn đoán và chỉ định điều trị luôn chính xác và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Dịch vụ y tế tiện ích

 Khi đưa con em đến khám tại Huyền Trang, cha mẹ không chỉ được thông tin, tư vấn về tình trạng bệnh một cách chi tiết, mà còn được quyền lựa chọn quyết định điều trị, dựa trên những phác đồ chữa trị mà bác sĩ chuyên khoa giỏi của phòng khám đưa ra.

 Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh Nhi – Tai Mũi Họng ngày càng cao hiện nay, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ. Bên cạnh đó, phòng khám còn có quy trình khám chữa trị nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn với công tác vệ sinh khử trùng theo tiêu chuẩn y tế quốc gia.

Xem thêm: 

>> Phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng Tuyết Mai

>> Phòng khám Y Cao - đề cao Y đức và Chất lượng

 Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng Huyền Trang với đường dây nóng tư vấn miễn phí 24/7 sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc cho người bệnh trong những trường hợp khẩn cấp.

  Thiết bị - kỹ thuật y tế

 Huyền Trang mong muốn mang đến cho bệnh nhân một công tác khám chữa trị Nhi – Tai Mũi Họng đảm bảo, nên phòng khám không ngừng cập nhật những trang thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại trên thế giới. Do đó, Phòng khám Huyền Trang hiện là một trong những trung tâm y tế có hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất tại Hà Nội phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị cho bệnh Nhi - Tai Mũi Họng.

Phòng khám sử dụng những thiết bị y tế hiện đại

 Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng này trang bị cơ sở y tế và thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng tích cực những công nghệ y tế tối tân trong công tác điều trị. Vì thế, trong những năm qua phòng khám đã tạo dựng được thương hiệu y tế uy tín, nhận được sự tin tưởng của người bệnh đối với phòng khám.

 

  Chăm sóc y tế tiện lợi

 Phòng khám chủ trương xem người bệnh như người thân, luôn quan tâm chia sẻ, đồng cảm và phục vụ bệnh nhân hướng tới sự thoải mái, an toàn và tiện lợi. Cho nên, phòng khám luôn nhận được sự hài lòng từ phía bệnh nhân.

 Chưa kể, những bệnh nhân sau khi được thăm khám, chữa trị tại phòng khám sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện thăm hỏi, theo dõi quá trình phục hồi giúp bệnh nhân yên tâm sau điều trị. Đồng thời, tiếp nhận những phản hồi, đóng góp của người bệnh đối với phòng khám để mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người bệnh.

 Vậy bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại Phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng tốt nhất tại Hà Nội có thể liên hệ địa chỉ phòng khám tại số 86C Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline 0912 825 867.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận